Daily Mail: Một Số CLB Ngoại Hạng Anh Mong Bỏ Nghi Thức Quỳ Gối Trước Trận Đấu Trong Mùa Mới
Mia02
2 thángBình luận: 0


Theo MIA02 đưa tin, “Daily Mail” tiết lộ các đội trưởng CLB Ngoại hạng Anh đã thảo luận về một loạt các vấn đề gồm nghi thức quỳ gối trước trận đấu vào 28/07/2022(Giờ địa phương). Nhiều đội trưởng cho rằng nghi thức quỳ gối nên bị bỏ vào mùa bóng sắp tới. Kết quả cuối cùng sẽ được xác nhận vào tuần này.
Trong những mùa bóng gần đây, cầu thủ Ngoại hạng Anh luôn quỳ một gối trước trận đấu để chống kỳ thị chủng tộc. Nhưng có người thấy bây giờ đã đến khi dừng lại nghi thức vậy.
Theo các nguồn tin tức, Ngoại hạng Anh không có khả năng giữ mãi nghi thức quỳ gối. Còn có nhiều cầu thủ nghi ngờ hành động vậy có hiệu quả hay không.
Một nhân viên của CLB cho biết: “Chúng tôi lo đầu gối sẽ yếu như giấy dán tường. Biện pháp giài quyết vấn đề kỳ thị chủng tộc tốt nhất là thúc đẩy chống phân biệt đối xử(Tiếng Anh: affirmative action).”
Một nhân viên của CLB khác cho biết: “Đòi bỏ nghi thức quỳ gối chẳng phải là hành động ngẫm nghĩ. Những cầu thủ chủ động đặt mình vào tình trạng khó xử. Một số cầu thủ còn lo sẽ bị chỉ trách không ủng hộ giải quyết vấn đề kỳ thị chủng tộc nữa bởi đòi dừng lại nghi thức quỳ gối.”
Còn có những CLB cho biết họ sẽ giữ lại nghi thức quỳ gối trước trận đấu: “Kế hoạch của chúng tôi giống hệt của mùa bóng trước.”
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019