Đắm chìm vào thế giới siêu thực mơ mộng, cuốn hút qua loạt ảnh của NAG người Nga PLATON YURICH
vitaminSea
4 nămBình luận: 48
Đắm chìm vào thế giới siêu thực mơ mộng, cuốn hút qua loạt ảnh của NAG người Nga PLATON YURICH
Ảnh siêu thực là loại ảnh mang dáng dấp của một giấc mơ tự do với óc tưởng tượng, ẩn chứa trong đó một thông điệp kỳ bí. Nhiếp ảnh gia Ussian Platon Yurich là người nổi tiếng tạo ra những khung ảnh siêu thực như thế. Anh kết hợp sự siêu thực từ khả năng tưởng tượng phong phú của mình với kỹ năng xử lý phần mềm một cách điêu luyện để thực hiện việc này. Xem ảnh siêu thực của anh, chúng ta như được dẫn vào thế giới của những giấc mơ đầy hấp dẫn thị giác, ẩn chứa nhiều thông điệp, những điều muốn nói... và đặc biệt kích thích trí tưởng tượng người xem một cách lạ lùng thú vị.

surreal-photography-platon-yurich-30.jpg


Bằng cách kết hợp phong cảnh hùng vĩ với các chủ thể chính là con người, hình ảnh của Yurich thường thể hiện những câu chuyện về sự tương tác của con người với thiên nhiên, hay phần nào chính là những câu chuyện tự sự cá nhân, những mong muốn tự do thoát khỏi những giới hạn thực tại, hay là một thế giới cổ tích của riêng anh qua những danh tính khác nhau trong mỗi bức ảnh . Như bức ảnh ở trên, một người đàn ông đang đứng giữa một cánh đồng, bao quanh bởi những hình ghép hình khổng lồ rơi dường như thuộc về bầu trời. Ở một nơi khác, một cô gái ngồi nhìn ra cửa sổ của một con tàu dưới nước, với những con cá heo bơi dọc theo. Hình ảnh thứ ba cho thấy một người đàn ông dường như đang vẽ cảnh chuyển đổi từ ngày này sang đêm khác qua một cảnh quan thành phố. Mỗi cảnh như là một sự trốn thoát thực tại ngoạn mục theo cách riêng của nó.

Trong một số trường hợp, Yurich tạo ra cảnh siêu thực của mình mà không cần sử dụng Photoshop. Thay vào đó, anh cẩn thận sắp đặt chúng để chụp từ những chất liệu có sẵn trong cuộc sống thực. Ví dụ là bức chân dung của một người phụ nữ có vẻ như tự vẽ một bức tranh bị rách bằng bút chì trên mặt. Hình ảnh đánh lừa thị giác được tạo ra chỉ bởi máy ảnh nhờ việc sử dụng cách trang điểm thông minh.

Quảng cáo


surreal-photography-platon-yurich-25.jpg

surreal-photography-platon-yurich-2.jpg

Vẻ đẹp của sự sáng tạo và thông điệp của anh hẳn không thể được mô tả hết bằng lời, bởi vì đây thực sự là một chuyến bay của sự tưởng tượng, và trí tưởng tượng thì không giới hạn. Vì thế chúng ta chỉ nên đặt mình ở vị trí người thưởng thức những bức ảnh, với một cái đầu rộng mở suy nghĩ và đắm chìm cảm xúc trong một thế giới cổ tích kì lạ qua loạt ảnh siêu thực này.


surreal-photography-platon-yurich-4.jpg surreal-photography-platon-yurich-3.jpg surreal-photography-platon-yurich-5.jpg surreal-photography-platon-yurich-7.jpg surreal-photography-platon-yurich-8.jpg
surreal-photography-platon-yurich-31.jpg surreal-photography-platon-yurich-11.jpg surreal-photography-platon-yurich-10.jpg surreal-photography-platon-yurich-12.jpg surreal-photography-platon-yurich-13.jpg surreal-photography-platon-yurich-14.jpg surreal-photography-platon-yurich-15.jpg surreal-photography-platon-yurich-16.jpg surreal-photography-platon-yurich-17.jpg surreal-photography-platon-yurich-18.jpg surreal-photography-platon-yurich-19.jpg surreal-photography-platon-yurich-20.jpg surreal-photography-platon-yurich-21.jpg surreal-photography-platon-yurich-22.jpg surreal-photography-platon-yurich-23.jpg surreal-photography-platon-yurich-24.jpg surreal-photography-platon-yurich-26.jpg


Kết nối với anh tại địa chỉ trang web cá nhân : http://www.platonyurich.ru
hay Instagram : https://www.instagram.com/platon_yurich/
surreal-photography-platon-yurich-25.jpg
cover_.jpg
home.jpg
48 bình luận
Sự sáng tạo là vô hạn.
qtkinhdoanh
ĐẠI BÀNG
4 năm
Ảnh đẹp quá.
heocon0504
ĐẠI BÀNG
4 năm
quá đẹp
post trùng 1 ảnh,
khoái cái ảnh ngồi trên giường nhìn về trái đất
dungladap
TÍCH CỰC
4 năm
@xuhariver thánh soi
@xuhariver Mình đã edit lại, cám ơn anh!
kingtwo
TÍCH CỰC
4 năm
rất tuyệt
wormwon
TÍCH CỰC
4 năm
Sức sáng tạo tuyệt vời ...
Lovetech36
TÍCH CỰC
4 năm
Quá đỉnh.Thanks
dungladap
TÍCH CỰC
4 năm
đúng đẳng cấp luôn!
nhìn hình thấy tay nghề mình bèo quá!
Mình có xem hậu trường thực hiện những bức ảnh kiểu này, rất công phu chứ không phải chỉ photoshop là được.
Haichec
ĐẠI BÀNG
4 năm
anh đẹp
aỏ diệu.
qtgalaxy
TÍCH CỰC
4 năm
Ấn tượng !
dichoinha1
ĐẠI BÀNG
4 năm
ảnh đẹp thật.
Mấy bức ảnh đầu thấy đẹp và siêu thực nhưng càng về sau càng thấy bình thường, đây là ý kiến của em.
@KeniVinh Tôi thì thấy đẹp hết, chắc ko có kiến thức gì về ảnh Mà bạn nhận xét được như vậy, chắc bạn cũng có ít nhiều kiến thức nhiếp ảnh Vậy bạn cho xin 1-2 tấm do bạn sáng tạo để t mở mang đầu
@alexxlee101 Không hiểu ý rồi, ảnh nào trong này mà không đẹp nhưng cái độ sáng tạo và siêu thực thì chỉ được vài tấm, tôi nghĩ vậy. Và đây là nhận xét của một người bình thường chứ chẳng phải dân chuyên nghiệp gì cả, thật tiếc là không có tấm ảnh nào cho bạn xem. Ai bảo cái tiêu đề không mở ngoặc "Dành cho dân nhiếp ảnh".
ai có link down mấy tấm này ko (kích cỡ lớn) , cho xin 😁
Vãi thật, ông chụp hình tên Nag, đọc ra là "nắc" à? Qua VN chắc "anh Nắc, anh Nắc" quá.

Mà công nhận hình đẹp lạ
dash.oad
ĐẠI BÀNG
4 năm
@killed NAG: Nhiếp ảnh gia
Althieven
ĐẠI BÀNG
4 năm
@dash.oad bạn phía trên cắt câu lầm chỗ đây mà =]]
@killed Ông này còn sáng tạo hơn ông chụp hình
@killed Theo cách viết tắc thì phải viết ở tiêu đề : nhiếp ảnh gia (NAG) và có thể dùng từ NAG thoải máy trong bài mà không lo không hiểu NAG là gì. Cái này ngay tiêu đề đã phan ngay từ viết tắc nên dẫn tới người đọc hiểu sai. 😃
amio1st
TÍCH CỰC
4 năm
@heobanhki Mấy từ viết tắt trước giờ thì mình nghĩ thông dụng ai cũng biết 😁. Nếu là bải văn thì cần chú thích. dạng thông tin nhanh thì ko có gì là sai. Thường ko hiều phải đi tìm hiều khá thú vị.
dash.oad
ĐẠI BÀNG
4 năm
Thật khâm phục khả năng hậu kỳ của Platon
xadieu92
ĐẠI BÀNG
4 năm
cho xin link ảnh gốc đi thớt. ảnh đẹp quá
quá đỉnh 😆
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019