ĐÀN ÔNG HAY ĐÀN BÀ NÊN ĐỌC BÀI VIẾT NÀY
sangtao70
một thángBình luận: 0
Xã hội ngày càng hiện đại và đòi hỏi bạn cũng phải không ngừng phát triển theo, thế nhưng có một khoảng khắc nào đó trong cuộc đời, bạn cần sống chậm lại để có được cảm nhận và trân trọng những gì đang có ở hiện tại vì có những thứ khi đã mất đi sẽ không bao giờ tìm lại được. Hãy đọc và ngẫm thật kỹ nhé.

 • Hôn nhân có thể trễ nhưng không được phép sai
  1/ Hãy luôn nhớ:
  - Người ở cạnh bạn lúc khó khăn, mới là người thương bạn nhất.
  - Người mà chỉ vui khi bạn giàu có, chỉ là người yêu tiền của bạn thôi.
  - Người ở bên cạnh bạn ngay lúc bạn xấu xí nhất mới là người yêu bạn nhất.
  - Người chỉ hớn hở khi thấy bạn xinh đẹp là người muốn "ngủ" với bạn mà thôi.

Quảng cáo


2/ Đàn bà dù có mạnh mẽ, giỏi giang và thành đạt đến nhường nào, đến khi rũ bỏ lớp quần áo trên người xuống vẫn chỉ là bờ vai gầy guộc, bị mài mòn theo giông bão của cuộc đời. Vậy nên các ông hãy đối xử tốt, bảo vệ, che chở và yêu thương vợ mình.

3/ Đàn ông thường không trân trọng người phụ nữ mình đang có, mà chỉ tập trung dòm ngó những người phụ nữ không thuộc về mình. Đến lúc đã mất đi rồi, có hối hận gì nữa thì cũng không kịp nữa!
(Minh họa)
4/ Đời người phụ nữ: Tim là của bố mẹ; Thân xác là của chồng; Thời gian là của con; Chỉ có nếp nhăn là của mình mà thôi!

5/ Chẳng có ai khi sinh ra mà đã hợp với nhau: Một chút nhường nhịn, một chút chịu đựng; Thêm một chút nhẫn nại; Và có cả một chút hi sinh vì nhau, bởi vậy; Tình yêu mới luôn bền vững.

6/ Quen biết một người là do duyên phận: Hiểu được một người là do kiên trì; Chinh phục được một người dựa vào trí tuệ; Có thể ở bên nhau dài lâu hay không; Thì phải dựa vào sự bao dung. yêu thương chân thật.

7/ Không phải cứ bộc lộ ra mới là có chuyện. Người luôn giữ cảm xúc trong lòng luôn là người sẽ bị tổn thương sâu sắc nhất. Dù sao, khi đã chọn sự im lặng cũng là lúc khoảng cách sẽ dần tăng và con người ta không còn muốn gần nhau nữa... Đừng để người phụ nữ của mình luôn giữ im lặng.

8/ Tình cảm sẽ chết đi khi niềm tin không còn tồn tại. Tình yêu sẽ khép lại khi không còn hai chữ quan tâm

9/ Nhà không thể tự sạch: Cơm không phải tự chín; Con trẻ không thể tự trưởng thành; Vì vậy, dù có "chức cao” cũng đừng bao giờ xem thường người vợ ở nhà của mình.

Quảng cáo


10/ Con người ai cũng có lúc rung động "ngoài vợ ngoài chồng", nhưng phải đủ tỉnh táo nhận ra đâu là thoáng qua và đâu mới là sự yêu thương thực sự.

11/ Phụ nữ thông minh đánh phấn nhưng không đánh ghen: Phụ nữ hiện đại kiếm tiền không kiếm chuyện; Phụ nữ khôn vừa giữ sắc vừa giữ chồng

12/ Sau này có cưới ai hay nhận lời yêu ai cũng vậy: Chọn vội sẽ nhầm lẩn; Làm vợ chứ không làm bồ; Làm người duy nhất chứ đừng ham thứ nhất; Hôn nhân có thể trễ nhưng không có quyền sai sót.

Sưu tầm
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019