TTBC23

TTBC23


Dán thật miếng dán màn hình và ốp viền camera của Zeelot tại Apple Store sau khi mua iPhone 15 Pro

Pnghuy
23/9/2023 7:13Phản hồi: 56
Dán thật miếng dán màn hình và ốp viền camera của Zeelot tại Apple Store sau khi mua iPhone 15 Pro
Với cá nhân mình trước đến nay không dùng ốp lưng và cường lực cho điện thoại, nhưng vì tổ chức giao nhiệm vụ nên đi tìm thử một miếng dán màn hình loại đủ tốt để dùng cho iPhone 15 Pro, sẵn mình trải nghiệm dán thử và chia sẻ lại với anh em luôn. Loay hoay một lúc thì mình thử Zeelot, một hãng chuyên làm phụ kiện cho iPhone mình biết gần đây.Đợt này mua iPhone bên Thái Lan nên định bụng là sẽ mua và cầm theo miếng dán ở Việt Nam rồi sang đó dán cho iPhone 15 Pro mới, nhưng phát hiện ra Zeelot cũng có cửa hàng bên Thái Lan, sẵn mình đi mua luôn. Mình là một trong những người đầu tiên mua được iPhone 15 Pro ở Apple Store ICONSIAM vào ngày mở bán (22/9). Nhân viên Apple bảo đã hết iPhone 15 Pro Max nên mình chỉ lấy iPhone 15 Pro đã đặt trước.
[​IMG]
Cửa hàng của Zeelot nằm trong khu thương mại Central Rama 2, anh em nhớ nha, đi từ khách sạn của mình ở khu vực xung quanh iconsiam sang đó thì hơi xa.
trentay-op-lung-zeelot-iPhone-15-pro-tinhte-pnghuy-35.jpg

Mức giá dành cho thị trường Thái Lan mình thấy đang cao hơn Việt Nam. Khác với hình dung lúc đầu của mình thì cửa hàng nhỏ nhắn xinh xắn thôi nhưng có đủ loại miếng dán, từ miếng dán cường lực cho đến miếng dán chống nhìn trộm.
trentay-op-lung-zeelot-iPhone-15-pro-tinhte-pnghuy-39.jpg

Zeelot họ có công nghệ độc quyền của mình là SOLIDSleek, còn với miếng ốp viền camera thì là PiShield.
trentay-op-lung-zeelot-iPhone-15-pro-tinhte-pnghuy-30.jpg

Miếng dán 2.5D+ của Zeelot dành cho iPhone 15 Pro cũng đặc biệt, vì cạnh viền của iPhone 15 Pro mới làm bo cong nhẹ, nên với kính thông thường sẽ dễ bị tróc hoặc không ăn keo, còn kính của Zeelot thì hãng chia sẻ với mình rằng khu vực bo cong nhẹ của kính sẽ có lượng keo dày hơn, vì vậy nó sẽ bám chắc hơn.
trentay-op-lung-zeelot-iPhone-15-pro-tinhte-pnghuy-13.jpg

Đó cũng là cái lí do cho cái tên 2.5D+, ngoài ra, kính của Zeelot loại chống nhìn trộm cũng sẽ giúp không hạn chế độ sáng như các loại khác. Các dòng kính cường lực mới của Zeelot có thể tái sử dụng, nhưng anh em cần bảo quản kĩ chút xíu, đừng để nó khô keo.

Bên trong hộp của miếng dán sẽ bao gồm 2 miếng giấy (1 ướt 1 khô) để vệ sinh bề mặt màn hình và miếng dán chính. Thứ tự để anh em dán màn hình đó là:

 • Lau khăn ướt.
 • Lau khăn khô.
 • Nhặt bụi.
 • Dán miếng dán.
 • Nhặt bụi.
trentay-op-lung-zeelot-iPhone-15-pro-tinhte-pnghuy-22.jpg

Lưu ý với anh em về việc nhặt bụi, sẽ có 3 miếng dính nhặt bụi, hai miếng nhỏ một miếng lớn, miếng lớn dùng để anh em nhặt bụi trước khi dán, còn hai miếng nhỏ để anh em nhặt bụi sau khi dán.

Quảng cáo


trentay-op-lung-zeelot-iPhone-15-pro-tinhte-pnghuy-26.jpg

Nếu như anh em dán trong môi trường trong nhà, ít bụi bặm thì có thể ít gặp bụi, còn nếu dán ngoài trời như mình dán tại khuôn viên Apple Store thì có thể gió thổi có bụi đó.

Nếu có bụi bên trong anh em sẽ gặp tình trạng bong bóng, nếu gặp tình trạng này thì cứ dùng miếng nhặt bụi nhỏ để lấy ra là được.
trentay-op-lung-zeelot-iPhone-15-pro-tinhte-pnghuy-18.jpg

Quan trọng là cách mà anh em miết miếng dán để không bị nổi bong bóng, miết bằng hai tay về cùng một phía.
trentay-op-lung-zeelot-iPhone-15-pro-tinhte-pnghuy-19.jpg

Thực ra dán màn hình cho điện thoại không phải quá khó, mình trước giờ không dùng miếng dán nên dán và thao tác có thể không chuẩn, nhưng khi thực tế thì dán cũng khá đơn giản, chỉ là thao tác hơi lọng cọng xíu nhưng kết quả thì ngon lành.
trentay-op-lung-zeelot-iPhone-15-pro-tinhte-pnghuy-17.jpg

Quảng cáoCác góc của iPhone 15 Pro sau khi dán xong:


Tiếp đến với bộ dán viền camera của iPhone 15 Pro, nó dễ dàng hơn dán màn hình rất nhiều. Bên trong cũng có hai miếng giấy lau, thứ tự cũng tương tự như miếng dán màn hình, sau đó chỉ việc căn và đặt đúng vị trí của các ống kính camera là được.
trentay-op-lung-zeelot-iPhone-15-pro-tinhte-pnghuy-08.jpg

Không cần anh em miết quá mạnh, chỉ cần nhẹ nhàng thôi là được rồi.
trentay-op-lung-zeelot-iPhone-15-pro-tinhte-pnghuy-07.jpg

Toàn bộ quy trình để anh em làm cho cả miếng dán màn hình và miếng dán camera chỉ khoảng 5 phút thôi nếu làm thuần thục, nó không khó và nó bảo vệ được điện thoại của anh em nếu anh em căng thẳng chuyện giữ gìn điện thoại kĩ.
trentay-iPhone15Pro-black-titanium-tinhte-pnghuy-52.jpg
trentay-op-lung-zeelot-iPhone-15-pro-tinhte-pnghuy-04.jpg

Hiện tại ngoài Việt Nam và Thái Lan, Zeelot còn có mặt tại các nước khác như China, Taiwan, Singapore Malaysia, Indonesia, Laos, Philippine, Sweden, Norway, Finland, Denmark, UAE (United Arab Emirates), USA , Canada, UK, Bahrain, Brunei.
56 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Mấy cái khác thì ok nhưng mà cái dán bảo vệ camera nhìn dị ứng thực sự luôn 😢😢 . Nói thế thôi chứ không phải em dạy bác cách tiêu tiền, chỉ là chia sẻ quan điểm cá nhân thôi
@megatroll thì nói như ông mới dán chứ còn như ông trên thì là họ ko thích và họ hiểu được cái gì ảnh hưởng tới chất lượng ảnh. Tui cũng dị ứng dán cam luôn. Đến máy ảnh gắn filter bảo vệ còn phải cân nhắc còn ko thì không bảo vệ luôn mới cho chất lượng ảnh tốt nhất.
@megatroll Ukm, mỗi người mỗi cách sử dụng bác nhỉ
@Lil Nguyễn Con 12 pro max của mình dùng trần như nhộng hơn 2 năm rồi. Không ốp chỉ dán mỗi miếng dán mỏng ở màn hình. Camera k dán gì mà k có xước gì luôn. Camera sau có lớp saphia rồi đỡ xước hẳn.
@megatroll Vỡ tan cái kính bảo vệ vì cái chất lượng kính bảo vệ nó dỏm, nó là nhựa rẻ tiền nên nó vỡ trước chứ nó chẳng có bảo vệ gì cả đâu.
Dzhuy
CAO CẤP
2 tháng
Sao không mua của hãng belkin nhỉ?
Đã bỏ kính zeelot về lai film vì scan tay ko tốt
mất công mua ở store thì dán belkin luôn cho rồi, mà dán ngoài thì dán của bọn zagg invisible glass ngon hơn nhiều
Cloudz
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Pisces.Mist Mới xem giá 1.3tr mắc vậy bác
qwevqdf4
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Cloudz dán belkin song chê luôn mấy cái miếng dán khác 😆
@Cloudz Zagg vs belkin giá đó k ah. Bạn lên apple store nhờ dán họ cũng dán belkin. Dán như nhau, độ trong như nhau, nhưng belkin thì tốt nhất là khả năng chống bám vân tay rất lâu. Chứ mấy nsx khác thì vài tháng bay sạch😃
Cá nhân đánh giá zeelot cũng ở mức khá thôi , chưa phải chất lượng cao lắm đc cái hoàn thiện thì đc
Cá nhân ko bao h dán viền cam. Ốp với cl là quá đủ
@Phongnguyen286 Đúng là dán xong nhìn lộm cộm, sau bán máy lên đời , má ới gỡ còn khó hơn gạ mấy em teen đi ks!
Good game
ĐẠI BÀNG
2 tháng
công nhận cường lực của bọn zeelot này ngon thật sự, mình sài từ đời 13 pro max
Máy mình Ip 13pm xài gần 2 năm nay chỉ dán màn hình, cái cam đó nó rất khó xước dán phí tiền mà làm cho xấu thêm
joe1111
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Méo có khuôn thì thôi, năm ngoái k biết mua miếng dán j của broshop mà có khuôn luôn
hvanhung22
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Kể mà mấy hãng làm filter như kenko, marumi, B+W hay hoya làm mấy miếng filter bảo vệ camera cho điện thoại thì ổn nhỉ.
maibook
TÍCH CỰC
2 tháng
Giá như Apple dán sẵn miếng dán màn hình cho iPhone luôn thì hay biết mấy.
nierec
TÍCH CỰC
2 tháng
dán cái này nặng thêm vài chục ram + ốp lưng thì cái máy hơn 300gr, apple quảng cáo chất liệu nhẹ thì đúng thừa rồi
@nierec Thì ng dùng tự thích làm chứ apple có bảo khi mua dùng thì nên mua cl cà ốp để bảo vệ đt đâu. 14pm còn nặng hơn ấy.
Dán với ốp thế này thì cần gì các hãng phải sản xuất đt có kính cường lực này nhỉ, nhựa hết đi cho rẻ, vì đằng nào cũng dán, ốp nên nhôm hây kính gì cuối cùng bên ngoài cũng bị bọc nhựa như nhau cả. Em thì để trần xài vì em bỏ tiền ra mua đt nhôm kính nên em phải cầm, chạm nhôm kính mới sướng tay em. Chỉ là chia sẻ cá nhân thôi ạ, còn các bác làm gì thì làm vì tài sản của các bác ak.
@chetdichoroi như mình dùng từ cái thời s8 đến giờ mua dán màn hình đúng 1 lần rồi mấy hôm cũng cạy ra. Các kỹ sư, nhà khoa học họ dày công nghiên cứu làm ra cái điện thoại cảm giác cầm nắm tốt, vật liệu sướng tay, màn hình mướt mắt. Ốp với dán bảo vệ vào làm mất cả cảm xúc lẫn tiện dụng, thẩm mĩ.
Mua đồ về dùng chứ có phải để thờ đâu mà.
@Chu Bat Hoi Quan điểm của bác giống tui. Bỏ tiền ra mua vật liệu cao cấp mà bị ốp dán nhựa rẻ tiền, và xài đến máy hư vẫn là nhựa chứ k bao giờ cảm giác đc chạm vào nhôm kính các kiểu.
Hoda thấy quảng cáo ..như có phủ lớp Saphire .có bạn nào dán qua chưa
Bap_Ngo
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@KaitoKid1908 Mình dùng từ lúc iphone 12pro max mới ra tới giờ, ko trầy hay sức mẻ tí nào, nhà có cái bút thử đá, thì test lên saphire luôn, công nhận xịn xò, trước dùng các hãng từ zagg rồi jcpal, invi,... nhưng tới hoda thì đứng hình tới giờ, mong cho nó có gì để có cớ đổi cái miến dán khác mà ko thấy, đành chịu
Giờ vẫ còn dùng dán à
Kính camera iphone chẳng bao giờ trầy
Khi iphone mới ra chả có vẹo gì nâng cấp nên bạn phải đẩy mạnh các bài review ốp lưng, dán màn hình, cáp sạc, cùng những bài như ảnh chụp macro các góc cạnh iphone…
Mr. d@ng
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@andymarshall bài lên cho người quan tâm thôi, ông không quan tâm thì đi chỗ khác đi ném cứt hội nghị làm gì?
@Mr. d@ng Comment cho người quan tâm thôi. Mày ko quan tâm thì đi chỗ khác đi ném cứt vào comment ngta làm gì?
Hun cái nè
Mr. d@ng
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@andymarshall Mày ném cứt vào chỗ mọi người chơi mà không cho người ta ném cứt vào mặt mày à?
@Mr. d@ng Đấy thì về mặt đạo đức thì m cũng là ng ném cứt thôi =)))))
Mr. d@ng
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@andymarshall Đấy là tao ban phát sự quan tâm cho cái thằng thảm hại như mày thôi. Cứt thối muốn chết mà vẫn muốn chơi để được quan tâm thì mày phải thảm hại đến mức nào. Mà mày không biết ơn thì thôi. Sống trên đời nên có tự trọng chút. Để người khác khinh thường không hay ho gì đâu.
T xài kingkong 80-100k 1 tấm ngon vl 🤤
tuluan
TÍCH CỰC
2 tháng
Bản màu xanh này cũng đẹp quá. Để bảo vệ em nó cứ dán và ốp cho lành 😃

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019