Đang có 1 đợt bán tháo siêu xe đến từ các nhà đầu tư tiền điện tử?
MinhTriND
2 thángBình luận: 85
Đang có 1 đợt bán tháo siêu xe đến từ các nhà đầu tư tiền điện tử?
Nếu từng xuất hiện ở các sự kiện liên quan đến Bitcoin hay tiền điện tử, các bạn sẽ không xa lạ với hình ảnh những chiếc siêu xe lấp kín ở bãi đỗ. Nó đến từ nhiều thương hiệu, và thường thuộc về các nhà đầu tư vào lĩnh vực này. Tuy nhiên gần đây, khi thị trường đang lao dốc, các sàn giao dịch nổi tiếng sụp đổ,…thì trên thị trường xe cũ đang có một xu hướng mới: siêu xe cũ đang được rao bán hàng loạt với mức giá cực hời. Mặc dù có thể đây là 2 vấn đề không liên quan, nhưng rõ là sẽ khá thú vị nếu phân tích.

https://www.instagram.com/p/CeZBpyxst2A/

Login • Instagram

Welcome back to Instagram. Sign in to check out what your friends, family & interests have been capturing & sharing around the world.
instagram.com


Dữ liệu của nhóm nghiên cứu ở Autotrader đối với thị trường xe cũ có giá trên 100k USD cho thấy có sự tăng trưởng nhẹ trong 3 năm qua. Mặc dù vậy, vẫn còn quá ít manh mối để khẳng định xu hướng này đến từ đâu. Edmunds - kênh chuyên về đánh giá, mua bán xe cộ ở Mỹ đã thống kê dữ liệu đối với gần 70 thương hiệu khác nhau, trong đó có thể kể tới như Aston Martin, Lamborghini, Rolls Royce, Bentley và Ferrari. Kết quả, họ cũng thu đựo cũ hướng tương tự, đặc biệt trong giai đoạn vài tuần trước khi các vấn đề liên quan đến thị trường tiền kỹ thuật số bắt đầu phát sinh.

CarDealershipGuy - tài khoản Twitter của người đứng đầu một nhóm đại lý độc lập và có quy mô lớn đã xem xét lại các dòng xe cũ đang có trong tồn kho và nhận thấy có sự tăng nhẹ, đặc biệt đối với dòng Lamborghini Urus và Mercedes G-Class. G-Wagon từng được bán với giá gần 300.000 USD chỉ vài tháng trước, nhưng giá hiện tại trên thị trường của dòng xe này dao động trong khoảng 200.000 - 220.000 USD. Đầu hè này, tờ Bloomberg cho biết sau khi thị trường tiền điện tử sát thoái, người ta nhận thấy trên thị trường đồ cũ, các mặc hàng xa xỉ đang được rao bán với số lượng cao hơn bao giờ hết, trong đó có cả đồng hồ Patek Philippe hay Rolex.

Are crypto bros really selling their Lamborghinis?

There is early evidence that more used exotic cars are on sale.
theverge.com
85 bình luận
đầu tư có tiền họ chỉ đổi từ siêu xe xăng sang xe điện thôi mà, có xe mới rồi thì bán xe cũ đi, đằng vào chính phủ cũng đã ra thông báo là sẽ cấm vĩnh viễn sử dụng xe xăng trong tương lai gần rồi
@Walleye_Pixel2 Nó ra luật đánh thuế các thứ subsidy thì tui nghĩ demand sẽ giảm thôi. Kiểu chính phủ subsidize ngành đường và bắp đó nên giá rẻ thì demand tăng trong khi organic các thứ mắc thì demand sẽ giảm.

Nói chung thằng Cali nó nát lắm ông ơi.
@Walleye_Pixel2 https://www.gov.ca.gov/2020/09/23/governor-newsom-announces-california-will-phase-out-gasoline-powered-cars-drastically-reduce-demand-for-fossil-fuel-in-californias-fight-against-climate-change/

tui đọc ở đây thì bảo là 2035 thì 0 emission cho light duty truck và xe thường, tới 2045 thì zero luôn cho heavy duty truck
@sunny_summer Bạn đọc tiếng Anh bị lộn à, cấm bán xe mới mà đâu có cấm bán xe cũ hay sử dụng? Nhiều nơi lên lộ trình cấm bán xe mới rồi chứ California thì có gì lạ?

"All new cars and passenger truck sold"
@Walleye_Pixel2 đọc lại rồi, used gasoline power cars vẫn cho xài và trade trong used market
thấy mua Mercedes G là biết bọn giàu nhanh lên mua thôi chứ thích xe thì xe đó họ mua sau cùng người làm đi chợ thôi.
@cuhiep Ghê vậy
MarcusNg
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@cuhiep Trải nghiệm như ngồi trên ngựa vậy 😆
manhnh20
TÍCH CỰC
2 tháng
Bán xe rồi thì lại phải đi thuê xe về PR thôi 😁
Hôm qua Messi cũng dẫn a e về đưa sổ đỏ đi rất nhiều 😁
@thelord186 Đúng là không thể nói trước được chuyện gì 😹
Không thấy có bán tháo Lexus nhỉ????
Hôm nay thì đang lan qua xe thường luôn rồi, từ các nhà đầu tư thể thao 😃
anhcom67
TÍCH CỰC
2 tháng
Tôi kể cho bạn nghe về đầu tư tiền điện tử ....Những năm 2018 là rộ lên tiền ảo các sàn mọc như nấm ,anh họ tui làm đại lý cho 1 sàn điện tử tại VN ,nó dẫn ông đi du thuyền hạng sang ,siêu xe ,xem nó sống đế vương ! ông ham quá dốc hết tiền làm đại lý đổi coin ,khi sàn sụm ông bị người chơi bủa vây đòi trả tiền ,CA lên doạ ,ông bán hết nhà cửa trả tiền ..Ông chạy sang Singapo tìm tụi nó ,nhưng biến mất hết .....!! giờ ông khổ khủng khiếp ,tây lừa còn độc hơn ta ...Đừng nhìn nó văn minh mà tin ,nó lừa ở đẳng cấp cao hơn lừa ta ,nó lừa cả nền kinh tế 1 quốc gia
@anhcom67 có tiền nhiều vậy mà để tụi nó lừa, trách a họ bạn thôi, tây ta gì thì cũng vậy 😆))
tuhandsome
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Kinh vãi
Rồi o vn làm sao mua đay ? Muốn mua 1 chiếc đi chợ
501t043
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@anhlucky2 Anh Quyết bán đó, đăng ký mua đi
Hạ Dân
ĐẠI BÀNG
2 tháng
"Đang có 1 đợt bán tháo siêu xe đến từ các nhà đầu tư trái phiếu dỏm ờ VN"
Cười vô mặt
sắp tới VN chắc cũng có 1 đợt bán tháo từ các nhà đầu tư trái phiếu, bđs
@B1tches keep reporing but can't stop Đọc lại xem bản chất ngân hàng là gì, lớn rồi đừng suốt ngày ngoe nguẩy đuôi nữa
@thinhnguyen1004 LOL, tui biết là chính phủ ra chính sách nhưng do thằng dân quyết định ký. Ông tham nhưng ko nghĩ tới hậu quả xâu xa thì chịu chứ sao đổ chính phủ.
VÍ dụ mai chính phủ cộng sản VN nói là "chúng tôi hợp pháp hóa ma túy" thì ông cũng ra hút rồi 5 năm sau ông chết thì ông đổ cho chính phủ. Hay thuốc lá đó, ông tự hút tự ung thư phổi thì tự bỏ tiền ra chữa chứ sao nói chính phủ được.
@lamdainhan10 Cháu ko biết, cháu ngu lắm. Bác giải thích xem.
Vẫn chưa hiểu 2 cái đó liên quan gì nhau, trừ khi mua trả góp không góp nổi nữa mới phải bán tháo, chứ đã là tài sản mắc gì phải bán lỗ
Không phải do TT tiền số hay CK hoặc do các kêhlnh đầu tư khác. Mà cũng như các tin trên trang ĐT khác đã nhắc đến. Người dân các nước phương tây đã không mặn mà với các món đó nữa. Mà giảm đi vì họ lo cho cuộc sống với lương thực thôi.
xKito
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Nhanh đến mà ko biết dữ thì nhanh đi
gần tết rồi cần mua xe máy, laptop, ae nào cần vốn về bở nhanh mùa WC bán rẻ cho mình nhé.
Không hẳn, do cùng đợt với suy thoái kinh tế thôi, nếu có bán người ta sẽ bán những món xa xỉ đầu tiên, lấy tiền vốn xoay vòng, chứ chả ai đùng cái cần tiền đi bán nhà cả.
lazy0338
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Kinh vãi


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019