Đang livestream nói về kính gián điệp của Facebook

Mình đã trải nghiệm chiếc kính rất đặc biệt này của Facebook hơn một ngày và có nhiều điều mình muốn chia sẻ với anh em về chiếc kính đặc biệt này. Đây cũng là lần đầu tiên mình thử livestream trên Tinh tế thay vì livestream trên Facebook hay Youtube. Mời anh em tham gia.

Tinh tế mới tích hợp hai công cụ là OnAir để thực hiện họp thông qua giọng nói, giống kiểu như trước đây anh em đi offline thì bây giờ anh em ngồi ở nhà, nghe mod trình bày và cùng trao đổi với các anh em khác.

Công vụ thứ 2 là livestream thì giống như trên các nền tảng Facebook hay Youtube. Anh em xem mod trình bày về vấn đề gì đó và cmt vào để trao đổi, để thể hiện ý kiến của anh em.

Mình thử nghiệm livestream tối nay nói về một sản phẩm mới còn tối mai thì Duy Luân sẽ có một buổi OnAir nói về Data. Mời anh em cùng tham gia.

Về chiếc kính của Facebook và Rayban

Thì được làm dưới thương hiệu Rayban tên là Wayfarer. Nhìn nó không khác gì một chiếc kính mát bình thường. Nhưng nó lại được trang bị camera và mic rất tốt để có thể nhìn được những gì anh em nhìn thấy, nghe được những gì anh em nghe thấy.

Tích cực:

Nếu tích cực thì đây là chiếc camera có góc nhìn gần với mắt của anh em nhất nên những gì nó cho ra là rất giống với những gì anh em nhìn thấy và người xem video giống như xem được bằng mắt của anh em vậy. Mic thì chất lượng rất tốt. Mình thử quay phim và đánh giá rất cao.

Tiêu cực:

Ở góc nhìn tiêu chực chút thì Rayban Wayfarer sẽ là công cụ rất tốt để Facebook có thể thu thập thêm được thông tin từ người dùng. Facebook bây giờ có cái mắt của anh em và có cái tai của anh em rồi. Nên anh em nhìn thấy gì hay anh em nghe gì thì nó đều biết hết. Facebook cũng không in tên của mình lên trên kính nên tất cả nhưng gì anh em thấy đều là Rayban thôi.

Kính bluetooth đàm thoại:

Một tính năng khác là của kính này là nó giống như một cái kính Bose Frame. Nó có mic và loa để anh em có thể đàm thoại, nghe nhạc, họp hành… cơ bản thì rất là ổn.
 • 57 bình luận
Đang tải bình luận