Danh ca Barry Gibb phát hành album solo “In The Now”
AudioPsycho
5 nămBình luận: 0
monospace-barry-in-the-now-1.jpg
Bạn có nhớ I Started a Joke ? Bạn có thích nghe các giai điệu du dương nhẹ nhàng, thư thả như tâm tình với lời ca thật vàng ngọc, hãy theo chân giọng ca vàng của Bee Gees Barry Gibb. Ông vừa chính thức phát hành album solo thứ 2 của mình “In The Now” vào ngày 7/10 vừa qua với nhãn thu lừng danh Columbia. Album tập hợp 12 ca khúc mới sáng tác của ông, đồng thời kèm thêm 3 single rất được yêu thích “Grey Ghost”, “Daddy's Little Girl” và “Soldier's Son” cho phiên bản Delux Edition. Qua “In The Now”, khán giả lại một lần nữa được thưởng thức chất giọng cao vút cực kỳ đặc biệt của Barry Gibb, nhất là đối với những ai yêu thích nhóm Bee Gees


Nói về Barry Gibb thì chắc không ai còn lạ gì với chất giọng cao “không đối thủ” của ông. Ngay cả những khán giả chưa biết về Bee Gees (chắc làm gì có ai) cũng dễ dàng mường tượng đến chất giọng của Barry Gibb khi so sánh với ca sỹ Bằng Kiều, tuy giữa hai nghệ sỹ này có trường phái hoàn toàn tách biệt và không liên quan gì cả. Barry Gibb có ra mắt một album solo gồm những bài hát chỉ riêng ông biểu diễn với tên gọi “Now Voyager” (1984), đạt được một số thành công nhất định với số lượng đĩa bán ra trung bình, do phần nhiều người nghe chỉ nghĩ đây là một album của nhóm “Bee Gees”. Sau khi Maurice và Robin Gibb qua đời vào năm 2003 và 2012, Barry Gibb dường như không còn tâm trí để sáng tác và biểu diễn nữa. Trong những năm gần đây, phong độ của ông dần dần hồi phục với tín hiệu đáng mừng.

monospace-barry-in-the-now-2.jpg
“In The Now” được phát hành với phiên bản Standard Edition và Deluxe Edition (có thêm 3 ca khúc single) hiện đang có mặt trên các hệ thống bán lẻ như Amazon, Discogs hay iTunes.

Track list
 1. In the Now
 2. Grand Illusion
 3. Star Crossed Lovers
 4. Blowin' a Fuse
 5. Home Truth Song
 6. Meaning of the Word
 7. Cross to Bear
 8. Shadows
 9. Amy in Colour
 10. The Long Goodbye
 11. Diamonds
 12. End of the Rainbow
 13. Grey Ghost (Deluxe Edition)
 14. Daddy's Little Girl (Deluxe Edition)
 15. Soldier's Son (Deluxe Edition)
Nguồn amazon
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019