Dành cho ai có ý định Đầu tư vào Crypto

cryptovietvn
18/5/2024 16:7Phản hồi: 2
Nếu anh em đang nghĩ đến việc đầu tư vào tiền điện tử, thì hãy ngồi lại, mình chia sẻ chút kinh nghiệm cá nhân.
Thực sự, thị trường này hấp dẫn nhưng cũng đầy rẫy rủi ro. Như anh em biết ban đầu tay mơ mà nhảy vào với số vốn to thì nếu mất sẽ mất to, mất trắng làm anh em hoảng loạn. Nên một trong những bài học đầu tiên mình rút ra là: hãy bắt đầu với số vốn nhỏ thôi 200k, 500k, 1000k cũng được miễn là làm sao có lời trước.

Việc đầu tư bằng số vốn nhỏ có những ưu điểm sau:


1. Giảm Thiểu Rủi Ro

Anh em biế tiền điện tử thì giá cả lên xuống thất thường. Hôm nay thấy lời, ngày mai đã thấy lỗ rồi. Nên nếu mình chỉ đầu tư một khoản nhỏ, thì có lỡ mà mất mát cũng đỡ đau lòng. Giảm thiểu rủi ro là bước đầu tiên để mình học cách tồn tại trong thị trường này.


2. Học Hỏi Kinh Nghiệm

Đầu tư vào tiền điện tử không phải chỉ có tiền là đủ, mình còn cần hiểu về nó nữa. Từ những khái niệm cơ bản về blockchain, đến việc phân tích thị trường, tất cả đều cần thời gian học hỏi. Bắt đầu với số tiền nhỏ giúp anh em có cơ hội vọc vạch, tìm hiểu mà không sợ mất quá nhiều.


3. Dễ Dàng Điều Chỉnh Chiến Lược

Anh em mới vào nghề, chiến lược đầu tư còn chưa rõ ràng, dễ thay đổi theo từng bài viết trên mạng. Bắt đầu nhỏ giúp mình thử nghiệm và điều chỉnh chiến lược mà không phải lo mất trắng. Khi đã vững vàng, mình có thể nâng mức đầu tư lên dần dần.


4. Tránh Cảm Xúc Tiêu Cực

Đầu tư là chuyện nghiêm túc nhưng nếu mình đổ hết tiền vào rồi mỗi ngày lo lắng, mất ăn mất ngủ thì không ổn. Bắt đầu với số tiền nhỏ giúp anh em giữ được bình tĩnh, học cách kiểm soát cảm xúc. Điều này quan trọng lắm, vì đầu tư mà để cảm xúc chi phối thì dễ đi sai đường lắm.


Kinh nghiệm rút ra

Hãy bắt đầu từ những bước nhỏ, đi từng bước vững chắc. Khi đã có kinh nghiệm và kiến thức đủ, lúc đó mình tăng mức đầu tư cũng chưa muộn.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về đầu tư tiền điện tử, anh em có thể ghé qua cryptoviet.vn. Ở đây có rất nhiều bài viết chất lượng, thông tin hữu ích, giúp mình có cái nhìn đúng đắn hơn về thị trường này.
2 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

tiền điện tử là cái gì? nó từ đâu ra? tôi sở hữu nó như thế nào? nó có giống 1 chỉ vàng tôi mua bỏ trong tủ không? nó có bị mất đi chẳng hạn như bị trộm không? tôi mua nó và bán nó bằng cách nào? nó có hoạt động độc lập như việc tôi ra tiệm mua 1 chỉ vàng và bán lại bất kỳ ai không?

Chơi cái gì mà nắm rỏ hết thì gọi là Đầu Tư, còn k hiểu rỏ thì gọi là Đánh Bạc
Đăng ký ở đây để có cơ hội nhận 300 usdt chơi thử nè các bạn: https://vnbit.org/binance/

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019