DÀNH CHO ANH EM LĨNH VỰC SX CÔNG NGHIỆP TRÊN TINH TẾ
kemyeuwi
1 nămBình luận: 0
Khởi động Dự án: Xây dựng App kết nối giữa Ngân hàng Bankers và Doanh nghiệp ; Doanh nghiệp với Doanh nghiệp thuộc các ngành Cơ khí, tĩnh điện (Powder Coatings) và các ngành khác có liên quan
#FAFC #COVID #BANKERS #DOANHNGHIEP #COKHI #TINHDIEN
FAFC BANKER – THỰC HIỆN THEO ĐÚNG CHỈ THỊ CỦA TỔNG BÍ THƯ, THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VỀ HƯỚNG ĐI MỚI, CÁCH LÀM MỚI ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI DÂN, DOANH NGHIỆP VƯỢT QUA KHÓ KHĂN MÙA DỊCH BỆNH COVID 19, BAN ĐIỀU HÀNH DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG NGÂN HÀNG DOANH NGHIỆP FAFC BANKERS VÀ NHÂN SỰ NGÀNH SALES ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN THÀNH PHẦN: XÂY DỰNG HỆ THỐNG KẾT NỐI GIỮA NGÂN HÀNG VÀ DOANH NGHIỆP ; DOANH NGHIỆP VỚI DOANH NGHIỆP THUỘC CÁC NGÀNH CƠ KHÍ, TĨNH ĐIỆN (POWDER COATINGS) VÀ CÁC NGÀNH KHÁC CÓ LIÊN QUAN NHƯ VẬT TƯ THIẾT BỊ NGÀNH CƠ KHÍ, NGÀNH SƠN HAY CÁC NGÀNH HOÁ CHẤT KHÁC.
upload_2020-4-18_4-57-26.png
Toangcoatings – sản phẩm của Cộng đồng Ngân hàng số FAFC Bankers và doanh nghiệp
Theo đó dự án được lấy tên Công bố là “Toangcoatings” – the new Technology Coatings không phải là hướng đi mới về sản xuất trong ngành Bột sơn tĩnh điện áp dụng rất nhiều trong ngành cơ khí mà là hướng đi về công nghệ, xây dựng sân chơi cho anh em trong ngành. Đích cuối của sản phẩm là tạo sự trải nghiệm về không gian số, nơi Doanh nghiệp bán hàng gặp doanh nghiệp mua hàng 1 cách nhanh chóng và thuận tiện, rút bớt các công tác offline hạn chế được lây nhiễm dịch bệnh trong thời điểm hiện tại. Các tiện ích về Kho hàng số trưng bày sản phẩm của các Brand cũng được kích hoạt để người mua thoải mái tham khảo và lựa chọn, bên cạnh đó Toangcoatings app cũng cung cấp những trải nghiệm về Mạng xã hội như Chat group (thay thế zalo), Forum – anh em chia sẻ chuyện đời chuyện nghề, cố vấn kĩ thuật hay đặc biệt là công nghệ Streaming trực tiếp giúp cho các thành viên được tương tác hỗ trợ ngay khi gặp sự cố hay các buổi đào tạo chuyên sâu, chia sẻ của các Cố vấn kĩ thuật là cộng sự của Toang.

Cũng như thông tin từ ban quản trị dự án, từ nay đến 25/04/2020 Toangcoatings sẽ tổ chức các buổi meeting online trên công nghệ streaming của Toangcoatings để cho các Supplier, sales tìm hiểu về cách thức vận hành của Toangcoatings app. Thông tin chi tiết kính mong các sales, các brand theo dõi tại thư mời.
upload_2020-4-18_4-57-57.png
Thư mời tìm hiểu về Toangcoatings
Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án vui lòng liên hệ:


Website dự án: www.toangcoatings.asia

Fanpage dự án: https://www.facebook.com/Toangcoatings-The-new-coatings-technology-108785140799894/settings/?tab=settings&ref=page_edit

Đăng nhập hoặc đăng ký để xem

Xem bài viết, ảnh và nội dung khác trên Facebook.
facebook.com


Group Zalo Anh em ngành tĩnh điện - cơ khí: https://zalo.me/g/svgiaj212
Zalo App
zalo.me


Fanpage Chuyện ngành sơn - chia sẻ tâm sự: https://www.facebook.com/nganhstd/


Website công ty mẹ chủ quản: www.FAFC.info đơn vị cung cấp các sản phẩm hỗ trợ về công nghệ từ khối Ngân hàng liên quan tới hoạt động dịch vụ của Các doanh nghiệp/cá nhân/tổ chức và lực lượng bán hàng.

BQT dự án Toangcoatings & Chuyện ngành Sơn
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019