Đánh giá Apple Watch Nike+ : Là smartwatch tốt nhất, không phải là đồng hồ thể thao tốt nhất
Nam Air
4 nămBình luận: 98
Đánh giá Apple Watch Nike+ : Là smartwatch tốt nhất, không phải là đồng hồ thể thao tốt nhất
Tuy Apple Watch đời đầu cũng có các ứng dụng thể thao, cũng theo dõi hoạt động hằng ngày, nhưng đến đời thứ 2 thì hãng mới tự tin quảng cáo về nó như một thiết bị thể thao chuyên nghiệp qua dòng Apple Watch Nike+ (AwN+). Mình đã mang nó hơn một tháng, đã chạy, đã bơi, đã đạp xe, đã đi bộ, và hôm nay mình xin có câu trả lời cho câu hỏi: Chiếc đồng hồ này có xứng đáng để bạn mua tập thể thao hay không?


Trước tiên để các bạn khỏi thắc mắc, AwN+ có cấu hình giống y chang các đồng hồ Apple Watch Serie 2, nghĩa là cùng thời lượng pin, cũng có GPS, cũng chống nước 50m, khác là AwN+ có dây đục lỗ, có các mặt đồng hồ của Nike, và có cài sẵn ứng dụng Nike+ Run Club (NRC).

tinhte-applewatch-nike-1.jpg

Bạn có thể mua đồng hồ Serie 2 về cài app NRC là cũng có các chức năng y chang cái AwN+, duy chỉ có các mặt đồng hồ của AwN+ là bạn chưa thể cài lên đồng hồ Serie 2 thôi. Nói vậy để biết là bạn cũng có thể tham chiếu bài này nếu bạn dự định mua Apple Watch Serie 2 về tập thể dục, đọc ở đây luôn nha!

AwN+ / AwSerie 2 là đồng hồ thông minh tốt nhất cho iPhone
Thật vậy, bạn có thể đọc lại bài Apple Watch, chiếc Smartwatch tốt nhất cho iPhone của mod TDNC để hiểu thêm, hoặc nếu bạn đã dùng Apple Watch, chắc bạn sẽ hiểu được sự mượt mà, trải nghiệm xuyên suốt của đồng hồ này.

Từ việc đọc tin nhắn, trả lời tin nhắn, đọc email, xem lịch hẹn, đặt báo thức, gọi Siri vv và vv, tất tần tật được đồng hồ làm tốt, và làm nhanh hơn đời đầu nhiều lần.

[​IMG]
watchOS 3 nhanh hơn, mượt hơn, thông minh hơn là điều rất dễ nhận thấy cho người sử dụng đồng hồ đời trước, và rất dễ tiếp cận nếu bạn là người dùng mới.

Về phần pin, nếu bạn chỉ dùng đồng hồ này như một SmartWatch, bạn có lẽ sẽ hài lòng, vì pin của bản 38mm mình dùng là 2 ngày, bản 42mm mình dùng đến 3 ngày. Cảm nhận của mình là cái gì pin trên 3 ngày thì có thể xem là ổn, do Serie 2 dùng được 3 ngày, vậy là ở mức gần ổn, nó không quá tuyệt vời, nhưng cũng không đến nổi bực mình, không nhất thiết ngày nào cũng phải sạc.

Apple Watch Nike+ là đồng hồ thể thao tốt, nhưng không phải là đồng hồ thể thao tốt nhất
Nói về đồng hồ thể thao, ta có thể phân ra làm 2 loại, một là các đồng hồ đơn chức năng (Running Watch), chỉ hỗ trợ chạy bộ và đạp xe, hai là các đồng hồ đa chức năng (Multi Sport), hỗ trợ chạy bộ, đạp xe và bơi lội. AwN+ hỗ trợ chạy bộ, đạp xe, bơi lội, vậy là nó thuộc nhóm đa chức năng. Các đồng hồ thuộc nhóm này thường mắc tiền hơn nhóm đơn năng, vì nó phải chống nước tốt do hỗ trợ bơi, và nó cũng có các cảm biến và thuật toán để đo đạc bơi lội.

3900184_apple_watch_2_nike_edition_Tinhte_12.jpg

Mình xin nói trước về tính năng chạy bộ:

Việc chạy bộ trên AwN+ rất nhanh và đơn giản, nếu bạn sử dụng các mặt đồng hồ của Nike, bạn chỉ cần chạm vào Logo nike hoặc chạm vào dòng chữ ở phía dưới đồng hồ "running today?" là có thể chạy ngay, trong phần chạy bạn chọn theo 3 loại hình, một là chạy tự do, kiểu gì cũng được, hai là chạy trong một quãng thời gian nào đó, ba là chạy theo khoảng cách nào đó, ví dụ 1km, 5k, 10k vv.

tinhte-applewatch-nike-1.JPG

Việc tích hợp sẵn GPS là ưu điểm rất lớn, bạn có thể chạy và vứt điện thoại ở nhà, đồng hồ vẫn ghi lại được bản đồ, quá ngon rồi đúng không.

Nhưng thực tế không ngon như vậy, AwN+ khi kích hoạt chạy chỉ đếm 1,2,3 và nhào vô chạy thôi, mình không rõ là nó đã bắt được GPS hay chưa? Chẳng có gì đảm bảo là quãng đường mình chạy đã được ghi chú lại cả. Hệ quả là việc đo đạc khoảng cách khi chạy bằng AwN+ khá thiếu chính xác. Mình so sánh với Garmin Fenix 3, thì AwN+ luôn đo thiếu từ 50 đến 100m cho mỗi 1km. Như vậy mình chạy xong 5k, đồng hồ Garmin đã báo, thì AwN+ vẫn ở mức 4.5K mà thôi.

tinhte-applewatch-nike-2.JPG

Trong khi chạy, bạn có thể đưa đồng hồ lên và nhìn thấy quãng đường chạy được, nhịp tim, tốc độ chạy (pace), đưa tay vuốt từ trái sang, bạn chọn được tạm dừng / ngưng chạy. Hết.

Cảm biến đo nhịp tim trên AwN+ hoạt động ổn nếu bạn không quá khắt khe, nhưng nếu kỹ tính, bạn cũng sẽ thấy bực mình vì nó đo lúc thì "hơi nhanh" lúc thì "hơi chậm" hơn thực tế. Để cảm biến hoạt động tốt nhất có thể, các bạn cần đeo đồng hồ hơi "chặt tay" một tí, cá nhân mình không thích phải đeo cái gì đó quá sát, nhưng nói chung là cũng ổn. Chỉ có điều công nghệ đo nhịp tim qua da hiện nay vẫn chưa ngon lắm, vẫn còn sai số so với các vòng đo tim đeo trước ngực.

tinhte-applewatch-nike-nrc.jpg

Các bạn nhìn hình trên, chỉ có vậy thôi, tức là nếu bạn là người chạy vui vẻ, mỗi ngày chạy vài Km để tăng sức khoẻ, các thông số này là ổn, hoàn toàn bình thường, nhưng nếu bạn muốn có các dữ liệu chuyên sâu hơn, ví dụ nhịp chạy, tốc độ bước chân vv thì AwN+ bó tay, không cung cấp được cho bạn.

Những thông tin về quãng đường chạy được, lịch sử chạy, tất cả đều phải xem trên iPhone, không xem trên đồng hồ được. Và ở trên iPhone, các thông tin về bản đồ chạy cũng không xuất ra thành track log để phân tích được.

tinhte-applewatch-nike-daily.jpg

Việc thúc đẩy bạn đứng lên, hít thở, đếm bước chân các kiểu thì cũng ổn, cũng được, nhưng mình đâu có cần mua cái đồng hồ 10 triệu để làm việc này, đầy cái chỉ 2-3tr cũng đếm bước được, cũng nhắc phải đứng lên đi tới đi lui. Cái này chỉ là tính năng cộng thêm, không phải là cái quan trọng - Apple nên khắc phục, cải tiến phần mềm ghi nhận các hoạt động thể thao, nhất là ở đồng hồ chuyên chạy bộ thế này. Nếu phó thác hết phần mềm cho Nike với app Nike+ Run Club, và cái app đó cùi bắp thì người dùng sẽ cho rằng đồng hồ Apple Watch cùi bắp.

Bơi lội với AwN+ chính xác, lại còn đo được cả nhịp tim
Nếu bạn từng dùng các đồng hồ có chức năng bơi lội, có thể bạn biết là lúc bơi thì chức năng đo nhịp tim không hoạt động (Một số rất ít model có đo khi bơi), mình bơi bằng AwN+ thì thấy có đo nhịp tim, không rõ có chính xác hay không, nhưng có cũng vui 😁

Việc đo khoảng cách, thời gian bơi bằng đồng hồ cũng khá ổn, và mình nghĩ là đồng hồ đo bơi tốt hơn đo chạy bộ (Mặc dù nó được đóng mác là đồng hồ chạy bộ)

tinhte-applewatch-nike-swim.jpg

Các môn khác như đạp xe, đi bộ, AwN+ làm việc cũng ổn, mình không có gì phàn nàn, cũng không có gì khen ngợi, vì các đồng hồ khác cũng làm được như thế.

Có cái khác là muốn chạy bộ hoặc đạp xe, và bạn muốn tải bản đồ vào để đi theo bản đồ, thì phải cài các ứng dụng của bên thứ 3, và thường là phải trả phí cho các ứng dụng này. Việc này là bình thường với các vận động viên chuyên nghiệp, vì với họ mua cái xe không có nghĩa là khỏi cần bỏ tiền mua xăng, vẫn phải đổ xăng mới chạy được. Nhưng với đa số người dùng, mua đồng hồ rồi còn phải mua thêm các app thì mới chạy theo lộ trình được, thì thường là họ không mua app, chỉ chơi với các app mặc định thôi.

Thời gian sử dụng ngắn là yếu điểm lớn nhất của AwN+ trong tập luyện thể thao
Thời gian sử dụng pin khi kích hoạt các chức năng có GPS là khá ngắn, tầm 3-4 giờ mà thôi. Có nghĩa là nếu bạn tập thể thao mỗi ngày, thì tốt nhất là bạn phải sạc đồng hồ mỗi ngày, nếu không đồng hồ sẽ cạn pin lúc bạn bắt đầu tập.

Ví dụ bạn sạc qua đêm, sáng ra bạn mang đồng hồ đi làm, đến tầm 4g chiều bạn về, đồng hồ còn 60% pin (cho bản 38mm) và khoảng 70% cho bản 42mm. Bạn muốn đạp xe, bạn dắt xe đạp ra, đạp khoảng 1 giờ thì đồng hồ sẽ còn tầm 20% pin, và nếu bạn tiếp tục đạp, thì chắc bạn sẽ hết pin dọc đường. (mình đã bị)

Chính vì việc hết pin dọc đường, mà trước mỗi chuyến đạp xe thì mình phải sạc đầy pin. Cũng vậy, nếu mình định đi bộ hoặc chạy xa (trên 2 giờ) thì chắc chắn là mình phải sạc đầy pin trước khi đi, nếu không cũng tèo. Việc sạc pin trước mỗi chuyến đi là khá bực mình, nó làm mình mất đi sự thoải mái. Nhưng nếu bạn sẵn sàng cho việc này thì ổn thôi.

Hệ thống phần mềm, ghi nhận dữ liệu kém
Luyện tập với AwN+ chúng ta mặc định là dùng app NRC và app Activity để ghi nhận thời gian luyện tập, khoảng cách luyện tập, năng lượng hao tổn, các mốc thời gian.
Vấn đề là cả 2 app kể trên đều chỉ làng nhàng, dở ông dở thằng. Các dữ liệu ghi được khá chuối, không thể dùng để phân tích lại quá trình luyện tập của bạn như thế nào (nếu bạn là vận động viên chuyên nghiệp)

tinhte-applewatch-nike-GPS.jpg
Hình này để các bạn thấy các thông tin khoảng cách ghi nhận được của Apple Watch là thiếu so với cái Garmin (Apple watch GPS kém - chú thích lại)

Với người dùng bình thường, bạn có thể dùng NRC để lên lịch tập, hỗ trợ luyện tập, thúc đẩy bạn chạy bộ, nhưng cũng vậy, phần mềm này rất chuối, lúc chạy, lúc không, lúc treo, khi mở lên thì chẳng thấy gì, khi mở lên thì tải mãi không xong, tới khi tải xong thì lại thấy mất hết các quá trình tập luyện, lần sau mở lại thì nó lại hiện đầy đủ, bị như vậy khiến mình bực mình chẳng muốn dùng nó nữa.

Nhược điểm:
- GPS thiếu chính xác, không có báo khi nào bắt được GPS khi nào không
- Đo nhịp tim chưa ngon khi tập thể thao
- Màn hình hoạt động rất chuối nếu tay bị ướt / mồ hôi - Các bạn khoan phàn nàn và nói là màn hình nào vô nước cũng không xài được, vì đây là đồng hồ thể thao, chuyên chạy bộ, nếu nó không hoạt động được tốt với tay dính mồ hôi, nó không ngon, vậy thôi.
- Hệ thống phần mềm hỗ trợ chuối, hoạt động thiếu ổn định, thông tin ghi nhận được nghèo nàn
- Điểm yếu lớn nhất: Pin kém. Mình nghĩ không ai chơi thể thao mà lại còn phải lo sạc đồng hồ trước khi chơi cả.

tinhte-applewatch-nike-casual.jpg

Ưu điểm:

- Cài được nhiều app hỗ trợ thể thao: Bạn dễ dàng cài rất nhiều phần mềm chơi thể thao cho điện thoại, và phần lớn các app này có bản chạy trên AppleWatch
- Màn hình sáng đẹp, hoạt động tốt ngoài nắng
- Pin ổn nếu dùng làm SmartWatch
- Chống nước tốt, ghi nhận bơi lội tốt
- Hiệu năng tốt, chạy app nhanh
- Kích hoạt chạy bộ nhanh chóng, thích chạy là chạy được ngay

Kết luận: Apple Watch Nike+ là một smartwatch rất tốt, rất ổn, chỉ có điều nó chưa thể là một đồng hồ thể thao tốt. Apple cần làm nhiều hơn nữa mới được. Hẹn phiên bản 3 nhé Apple!
CVV.jpg
cometoi
TÍCH CỰC
4 năm
Sao bằng Samsung gờ ria s3 được chứ?đồng hồ mặt tròn day da đẳng "cúp" kính gorilla glass thế hệ thứ9 màn super TFT amoled GRB thần thánh,cảm biến nhịp tim,mống mắt nữa,nói chung ko gì địch nổi s3 ss vậy?
@cometoi Gear s 3 có mống mắt nữa hả bạn????
Bữa xem bài so sánh chạy 50km với Garmin 735XT, Gear S3 thì con AW này pin yếu nhất

Còn về độ chính xác thì chưa bàn tới

Clip.jpg


Ai muốn đầu tư chơi thể thao thì ko có gì qua được garmin cả ^^
Clip_2.jpg
@badboy_2912 Bữa bên topic s3, bạn có nói vụ tracking, vẽ bản đồ, thấy thx thật
Hình như s3 ko có tính năng này
Mình lười thể thao
Chỉ ngồi mò trong s-health, ko thấy có
@Uthuong050713 Mấy hôm nay mình có nghiên cứu thì thấy gear s3 chạy về kết nối sync với shealth thì có map track dữ liệu đầy đủ, bạn thử xem
@badboy_2912 Thk bạn, để thử xem
Mình ko chạy bộ
Thấy hay thì mò thêm cho bít
trieu04
TÍCH CỰC
4 năm
sao đeo lắm thứ vậy mod ơi?
Dedj
ĐẠI BÀNG
4 năm
nếu xử lý được vấn đề về pin thì khá đáng mua 😁
Haiz đọc xong bài này mới thấy thà mua bản đầu tiên kg GPS thì tốt hơn chứ mua về rồi off để khỏi xài chắc cũng phí...trên ip GPS cũng đốt pin như quỷ...
satoshi
ĐẠI BÀNG
4 năm
Smartwatch tốt nhất cho iPhone thì cần ghi rõ trên tiêu đề nhé người viết.
t2nreal
ĐẠI BÀNG
4 năm
Mod giới thiệu Nike Run Club thiếu nhiều rồi nhé. Data NRC record real time, detail từng thời điểm nhịp tim, tốc độ, độ cao,... chạy bộ thì không hiểu mod còn đòi gì thêm, trừ NRC không tính số bước mỗi phút. Chuyện đo nhịp tim thì không ai đi so sánh giữa đo qua da với máy đo gắng trên ngực. Chạy ngoài đường mà đeo máy đo gắn ngực thì vào bệnh viện mà chạy cho an toàn. Máy đo qua da khuyến khích đo tĩnh để tăng độ chính xác và đánh giá tổng quan để biết mình chạy được bao xa thì nhịp tim bắt đầu tăng cao.
Còn cái hình compare giữa Garmin và NRC rồi kết luận thiếu thì không hiểu mod đang nói gì. Activity app vốn dĩ chỉ summarize kết quả activity mỗi ngày. Thế nên trong app Health mới recommend mỗi activity thì nên xài app gì. Nếu đã xài cho nhiều activities khác nhau thì nên xài health app để quản lý chung.
@badboy_2912 - App chính chủ của nó là cái Activity - rất chuối
- Hiện nay chạy bộ thì có NRC là đầy đủ thông tin nhất vì có track được gps - như mình nói lúc nãy, do họ phối hợp với apple nên được ưu tiên làm trước
- Các hãng khác như Strava, RunKeeper cũng đã có app cho Apple watch, nhưng tới lúc mình thử thì chưa có cái nào có chức năng track gps bằng đồng hồ cả, chắc chắn sẽ được bổ sung trong tương lai 😁 , đến lúc đó thì xem như bạn có 1 cái đồng hồ strava, hoặc đồng hồ runkeeper vv và vv, bỏ cái NRC qua 1 bên cũng được luôn
@badboy_2912 Chỉ có export ra email thôi nhé bác. Có thể cài app bên thứ 3 để import export. Về cơ bản, app Health là trung tâm dữ liệu, cung cấp các hàm API cho phép (có sự đồng ý của người dùng) các app khác khai thác và sử dụng vào các mục đích y khoa
https://www.igeeksblog.com/how-to-export-import-health-data-in-ios-10/

How to Export and Import Health Data from iPhone

There are times you would have to export and import your Health data on your iPhone. Follow this simple guide to get it done easily.
igeeksblog.com
t2nreal
ĐẠI BÀNG
4 năm
@Airblade14 Xài NRC trước giờ không bị lỗi này. Chắc do lỗi đến từ cách sync data giữa watch và NRC. Apple watch 1 sync data cho các app không phải của apple khá khó chịu không biết 2 có vẫn thế không. Thử mỗi lần mở NRC trên phone thì view cái NRC trên watch xem còn bị treo thế không. Sau mỗi lần chạy xong sync cái xem có bị không. Nếu hết thì report bug cho Nike đi. Hoặc do để data trên watch dồn lại lâu quá nên nó nhiều khi sync nó lâu chăng. NRC không biết lưu bao nhiêu data nhưng dung lượng nó tăng thì cũng rất đáng kể
Tuong Tien
ĐẠI BÀNG
4 năm
@Airblade14 Cho mình hỏi chút làm thế nào để bật GPS trên apple watch 2. Với cả mình cài apple watch 2 tiếng việt nhưng khi cài các ứng dụng NRC, strava, runtastic thì đều hiển thị tiếng Hàn trên đồng hồ thì giải quyết thế nào?
ruacon208
TÍCH CỰC
4 năm
Mình thì không hợp đồng hồ truyền thống vì chỉ nhìn đồng hồ thì ko thích.
Vì dân công nghệ nên thích đồ công nghệ nhưng hiện tại vẫn chưa thấy ưng ý em SW nào.
Đợi thôi.
kienpv1006
ĐẠI BÀNG
4 năm
AEFD89A6-862A-4342-8341-5B844F2A33CD.JPG EB83A8BD-F758-4B8B-9B62-AD7A395775C8.JPG
Liên quan chút! Em có con apple watch bản 42mm bị vỡ cảm ứng em mua đc màn mới rồi. Cơ mà mang đi thay các bác thợ đòi công cao quá nhưng 1tr có chỗ hét 1tr5. Nên nản chẳng muốn sửa nữa vứt xó ở nhà 😔
Mrgintoki00
ĐẠI BÀNG
4 năm
@kienpv1006 Có tiền mua Aw mà hông có tiền sửa là sao cha
kienpv1006
ĐẠI BÀNG
4 năm
@Mrgintoki00 Mình có màn mà công thay đòi những 1 củ. Thấy ko đáng bác ạ
@Mrgintoki00 Vì có bao nhiêu tiền gom mua hết rồi còn đâu
Bạn chưa thấy có tiền mua xe hơi mà ko có tiền đổ xăng ah
@Airblade14 : vậy giờ đồng hồ thể thao tốt nhất là con nào vậy anh? em thấy bảo Garmin ngon nhất.
@yreimm0308n90 Garmin nè, Suunto nè em, nhiều người thích Suunto vì nhìn nó dễ thương hơn garmin 😁
playmarble
TÍCH CỰC
4 năm
Miễn mà đồ Apple các mod itinhte đều khen lấy khen để, mặc dù nó chẳng ra cm gì.
@Airblade14 Chắc bạn ấy định nói con này
IMG_1895.JPG
@fanclubcongnghe S3 Frontier cũng hay đó, đẹp, nhưng xài với iPhone vẫn chưa đủ tuổi như AW...
Hải Laz
TÍCH CỰC
4 năm
@playmarble Đọc bài chưa?
thuyhv_fpt
ĐẠI BÀNG
4 năm
@cuhiep đã xài 2 bộ và quyết định đổi sang AW + IP là chính xác 😁
Vòng đeo tay nó khác mà đồng hồ nó khác. Để đánh giá đồng hồ có tốt hay k thì 1 nửa trong đó phải nhắc đến yếu tố thẩm mỹ, và cho dù mỗi ng mỗi khác thì mình vẫn tin rằng cái thiết kế đồ chơi này chỉ đẹp với số ít ng thôi. Về tính năng thì tốt nhất nên càng ít tính năng càng tốt, đừng ôm đồm nhiều thứ, như vậy mới kéo dài vòng đời đc. Đồng hồ truyền thống mua 1 cái dùng nửa đời người giờ chuyển sang sw lại phải đổi 2 3 năm 1 lần cũng là lý do làm ng đeo đồng hồ k mặn mà với smw
Tiêu đề lập lờ đánh lận con đen.
bangbui79
ĐẠI BÀNG
4 năm
chỉ khi nào có đột phá cánh mạng về thời lượng pin như 1 tuần hay ít nhất 2-3 ngày sạc 1 lần lúc đó mới quan tâm
@bangbui79 SW ai cũng thích những thứ này: màn hình đẹp, cảm ứng nhạy, luôn sáng, force-touch, đo nhịp tim, gps, nghe, gọi, sms, hiện thông báo, chat chit, checkmail, bản đồ, 1 đống chức năng thể thao nữa...

Chức năng gì bác cũng muốn, rồi đi so với đt phổ thông, đồng hồ cơ, đồng hồ điện tử pin 10 năm... rồi đòi SW pin 1 tuần, bữa thấy có bác đòi 1 tháng, 1 năm nữa 😁
Thôi nhờ Tony Stark chế cục pin trước ngực Iron Man nhỏ lại bỏ vào đồng hồ, chạy vĩnh viễn luôn ko cần sạc :D
garmin là vô đối rồi
bác nào muốn mua con garmin fenix 3HR thì hú em nha.
lúc mua về định đeo tập thể dục mà giờ suốt ngày nhậu không chả tập gì nên đeo em fenix thì phí quá.
Nhìn giống đồ chơi nhỏ con nhà mình vãi ra.
IMG_0217.JPG
Nó có cả nhạc con cò bé bé nửa.
@phuocxuan2004 IMG_1129.jpg
Trời ơi có tốt đến mấy mà nhìn lỗ lỗ kia là rởn hết da gà da ốc ớn lạnh hết xương sườn chào các bác em đi chết đây hhuguuguhu
Nói chung mình đã dùng Apple Watch từ ngày đầu, đã mua bản Nike+ rồi cũng bỏ vì nói chung đã tập thể thao thường xuyên sẽ thấy con này không ổn.
Đúng như bài viết nói, GPS không chính xác (so với mức trung bình, chưa thèm so với hạng xịn như Garmin) và pin thì không thể chấp nhận được. Mình đi làm cả ngày, chiều về chạy ít nhất 5km thì đa số pin hết trước 7h tối.
Thử đi thử lại cuối cùng lại quay về với con Garmin, GPS cực nhanh và chính xác, có cả chế độ golf và pin thì 3 ngày nếu ngày nào cũng chạy (5 ngày nếu chạy 2 ngày 1 lần)
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019