Đánh giá các trường Anh văn ở tp. HCM

cryintherain
9/4/2012 4:5Phản hồi: 200
Dạo trước trên diễn đàn mình có bài viết về các trường Anh văn ở Hà Nội nên tui cũng đi tổng hợp lại thông tin về các trường dạy Anh văn ở Sài Gòn để mọi người tham khảo 😁.

VUS (www.vus-etsc.edu.vn/):
Ra đời từ rất sớm, cái tên VUS gắn liền với việc dạy những bằng cấp quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC,... Đội ngũ giáo viên nước ngoài bao gồm người Mỹ là chủ yếu, vài năm trở lại đây, do nhu cầu gia tăng nên số lượng các giáo viên nước ngoài không phải là người Mỹ chính gốc có gia tăng nhưng chất lượng giảng dạy hầu như không thay đổi. Chỉ có một điều đáng phàn nàn về trung tâm này là học phí quá cao. Hiện giá một lớp TOEFL trung bình là 200USD/khóa. kéo dài cỡ 8-10 tuần. (Giá này là từ năm lâu lắm rồi, hiện tại thì mình không rõ).

ILA (http://www.ilavietnam.com/web/):
Siêu mắc nhưng chất lượng ổn. Chuyên luyện TOEFL và IELTS. Là nơi duy nhất chỉ tuyển giáo viên Mỹ bản xứ, không tuyển giáo viên Mỹ gốc Á hay Âu. Đồng thời các giáo viên ở đây chính là những người sẽ gác các bạn khi các bạn tham gia các kỳ thi quốc tế như IELTS hoặc TOEFL. Cơ sở vật chất tốt, toàn là dân VIP học không nên khi mình ghi danh học cũng thấy hơi ớn. Túm lại là nơi đây học rất tốt nhưng trước khi học liệu mà nhắm túi tiền của mình không thì đóng tiền học xong nguyên tháng đó tha hồ mà gặm mỳ gói đó. Hic. Giá tiền bất kì khóa học nào cũng >200USD hết ah.

AROMA (http://aroma.vn/):

Có 1 cơ sở duy nhất ở Hoàng Văn Thụ (gần ngã tư Phú Nhuận). Nhìn chung Aroma là trường khá mới ở Sài Gòn, còn ít người biết đến nhưng chỗ này có 1 vũ khí rất lợi hại là dạy anh văn dành riêng cho người đi làm, nghĩa là chỉ chuyên tiếng Anh dùng cho công việc. Chỗ này phù hợp cho mấy anh chị đi làm mún có môi trường học riêng toàn người đi làm không á. Như chị bạn mình đang học ở đấy, bả học bả khen dữ, học theo các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, học cái ứng dụng thực tế luôn nên tiết kiệm đc thời gian đeo đuổi học tiếng anh, mà giá cũng phải chăng (khoảng 3tr rưỡi 1 khóa gần 30 buổi học). Nhìn chung chất lượng tốt, tuy nhiên có ai không thích giáo viên người Việt Nam thì tui chịu thui :D. Ở đây được cái là một trong số ít ỏi mấy trường thi xếp trình độ hoàn toàn miễn phí.

AUSP (www.ausp.edu.vn/):
Ra đời hầu như cùng lúc với VUS nhưng trong khi VUS không ngừng phát triển, cả về số lượng học viên cũng như số lượng các cơ sở dạy thì AUSP dậm chân tại chỗ trong việc phát triển các cơ sở của mình. Chỉ có một cơ sở duy nhất nằm trên đường Võ Thị Sáu, và mặc dù chất lượng giảng dạy khá tốt nhưng AUSP vẫn không thu hút được nhiều học viên do cơ sở vật chất quá ẹ. Đội ngũ giảng dạy thì hầm bà lằng, Học phí vài năm trước đây thì tương đối vừa phải, nhưng sau đó thì giá tăng như tên lửa trong khi chất lượng thì không tăng bao nhiêu: TOEFL 220USD/khoá/10 tuần.

British Council (http://www.britishcouncil.org/new/):
Đảm bảo với các bạn là không có nơi nào học anh văn mà mắc hơn cái chỗ này, giá tiền thì tui không biết do chưa...dám học. Cho nên thông tin cũng không có nhiều. chỉ biết là chỗ này chuyên dạy IELTS và mắc kinh khủng. Chất lượng thì do chưa học nên tui cũng miễn bình luận. Có điều nơi nạy dạy nhiều bằng rất lạ, có nhiều cái tui còn chưa nghe thấy nữa (thông tin này do 1 đứa bạn đã học ở đó kể lại). Hết. Khi nào tui dám học thì tui sẽ bổ sung chỗ này sau,hehe.


LEECAM, AUTOSPACE, PREMIER, LONDONSCHOOL:
4 truờng này trực thuộc một hệ thống, do một người làm chủ là Dr LEE. Tên LEECAM có nghĩa là phương pháp dạy anh van CAM của Dr LEE, chứ CAM víêt nguyên là gì thì tui quên rồi. LEECAM và AUTOSPACE chú trọng việc dạy anh văn trên phương pháp cơ bản là nghe. Nếu bạn học lớp cao thì phương pháp này rất hay nhưng học ở lớp thấp thì rất chán. PREMIER thì dạy một số bằng cấp tương đối mới với chúng ta như TWE, CPE hay TESOL, chương trình của PREMIER khá hay với một số môn lạ như Speech Pathology hay Movie Dramarization....3 trường này có 1 đặc điểm chung là .......rất mắc và cơ sở vật chất không được tốt lắm. Bù lại chất lượng dạy rất hay.

Elite, Iwep ( Âu Mỹ), Á Âu, Đông Âu, Anpha, Dương Minh:
Cơ sở vật chất có chỗ được có chỗ không, học phí cực rẻ, quá rẻ. Giáo viên đa số là người Việt, tui học TOEFL ở Iwep mà chỉ cho có người Việt dạy, học ở mấy chỗ này hên thì găp giáo viên được được một chút, còn xui thì đành chấp nhận số phận là lỡ cống tiền cho trung tâm vô cớ vậy, có nhiều ông thầy dạy dở ớn luôn. Iwep, Á Âu, Đông Âu là cùng 1 chủ--> chạy đường nào cũng dính. Trong đó thằng IWEP là dở nhất.

Ai còn thông tin về trung tâm nào thì bổ sung thêm nha.

Quảng cáo

200 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

khanhthy12
ĐẠI BÀNG
10 năm
Thêm mấy địa chỉ nữa cho mọi người tham khảo nha

1. Cleverlearn/American Academy: Có thể nói trước đây AMA là một trong những trung tâm có chất lượng có thể nói tương đương với ILA. Nhưng mà đó là câu chuyện của 4 năm về trước, còn bây giờ AMA không còn được nổi tiếng bởi chất lượng dạy học nữa. Giáo viên thì tuyển Mỹ, Âu đều có. Ngoài các giáo viên bản xứ, AMA còn thậm chí tuyển các giáo viên đến từ Châu Âu, dù rất giỏi tiếng Anh xong họ không phải là người bản ngữ. AMA hiện tại không ở thế đối đầu với ILA nữa mà bị hạ thấp một bậc, mức học phí rẻ hơn, tuy nhiên việc đầu tư cơ sở vật chất khá tốt để đẩy chi phí lên cao khiến lương trả cho giáo viên cũng bị đẩy thấp hơn. Cái này mình nghe giáo viên phàn nàn khá nhiều. Nhìn chung thì để dạy ở AMA thì giáo viên phải có CELTA hoặc TEFL. Nhận định cá nhân thì AMA cùng mức học phí hoặc cao hơn 1 tí so với VUS, chỉ khác một điều là AMA có giáo viên 100% nước ngoài thôi

2.
Trung tâm ILI: Đây cũng là lựa chọn tốt cho tất cả các bạn sinh viên muốn học với 100% giáo viên bản xứ. Đây cũng là điểm đáng chú ý của trường vì được giảng dạy với 100% giáo viên bản xứ nên tất cả các lớp giao tiếp có thể nói là học tiến bộ khá nhanh. Mình thì ưu tiên cái vụ học tiếng Anh với Gv bản xứ lên hàng đầu vì lúc nào cũng muốn tăng khả năng giao tiếp nhưng mà học với Giáo viên Việt còn lâu mới khá. Có nhiều nơi quảng cáo là 100% giáo viên bản xứ nhưng khi vào làm bài test xong thì hầu như là đều cho học với người Việt hoặc là đưa vài ba giáo viên ko có kinh nghiệm giảng dạy mới ra trường chưa có kinh nghiệm dạy theo kiểu y như là thực tập. Một khóa học ở ILI kéo dài 5 tuần nghĩa là khoảng hơn 1 tháng, đây là nơi lý tưởng cho những bạn có nhu cầu luyện gấp IELTS, hoặc giao tiếp cấp tốc. Bạn chỉ cần liên hệ qua trường làm bài test xếp lớp (hoàn toàn free nhé), sau khi có kết quả xếp lớp bạn sẽ được tư vấn về lớp học, chương trình học và thời gian bạn đạt được mục tiêu mình mong muốn. Trên lớp ngoài lớp Beginner có trợ giảng còn tất cả các lớp còn lại được học với 100% giáo viên bản xứ. Học phí ở ILI có thể nói là ở mức chấp nhận được, hay có chương trình khuyến mãi cho sinh viên, học bổng khi đạt được điểm cao cuối khóa. Nói chung là bạn nào đạt được cái này có motivate học lắm, cũng là động lực cho mấy bạn khác trong lớp cố gắng. Trường mới thành lập cách đây 4 năm nên cũng còn ít người biết tới, học viên của ILI chủ yếu là giới thiệu nhau là chính. Những bạn nào cần học giao tiếp hay luyện thi IELTS thì mình nghĩ đây là một địa chỉ hay cho các bạn tham khảo đó.

Chỉ có phàn nàn duy nhất là đường qua trường hơi khó tìm nhiều bạn chạy lòng vòng ko tìm ra trường phải gọi điện cầu cứu hjhjhj mình là 1 ví dụ vào tới trường là than thở ngay với mấy chị tư vấn ngay hjhj, nhưng mà được cái đi một lần là mãi mãi ko bao giờ quên luôn hic hic. 😃
ripetran
ĐẠI BÀNG
một năm
@khanhthy12 Mình không pk sao chứ TT ILI dạy hay mà lại chất lượng nữa,học phí mà để học vs gv nước ngoài như như vậy cũng gọi là không cao
khanhthy12
ĐẠI BÀNG
10 năm
ILI là trung tâm anh ngữ 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy, nên để tham gia bất kỳ khóa học nào của ILI bạn đến ILI làm bài test để kiểm tra trình độ đầu vào, sau khi có kết quả lớp ILI sẽ tư vấn chi tiết lớp học cho bạn
@khanhthy12 ôi địa chỉ ILI khó tìm khinh khủng, quên điện thoại ở nhà nên chạy chạy vòng vòng rồi chạy về, về mở google nó chỉ cũng dễ, hôm sau chạy 1 phát tới liền. Nilson test đầu vào dễ thương
Trước đây khi bắt đầu học tiếng anh tớ cũng tò mò tìm hiểu nniều nơi lắm. Vì lần đầu tiên học nên cũng sợ phải tìm hiểu kĩ với lại cũng nhiều nơi quá làm tớ cũng phân vân . May mà được đứa bạn giới thiệu nên mình mới biết đến trung tâm ILI ở gần công viên lê thi riêng quận 10 . Thấy nó khen trung tâm dữ lắm, nào là thân thiện dễ thương , môi trường tuy nhỏ nhưng thầy cô dạy chất lượng mà 100% giáo viên bản ngữ nữa chứ , học phí cũng mềm chứ không giống như những trung tâm khác nó học.Tớ nghe cũng thấy thu húts , tơ đến và tìm hiểu thử, tớ test đầu vào thử thì đưuọc sắp vào lớp 2b thôi, đúng là khả năng tiếng anh của tớ dở tệ ah. Vừa lúc đó cũng gần có khóa học nên tớ đăng ký và cũng đúng như những gì mà đứa bạn giới thiều. Trung tâm cực dễ thương, khi học thấy được cải thiện lắm. Tới giờ tớ vần học ở ILI, vì không thể bỏ môi trường đáng yêu nè.
@cafe den Mình học với thầy Richard dễ thươnglawms luôn ý.
ở sài gòn thấy học ở vus rất tốt
THeo đánh giá riêng của mình thì ILI cũng là trung tâm dạy khá tốt
Junne
ĐẠI BÀNG
8 năm
Trường nào cũng la lá nhau cả thôi, quan trọng nhất vẫn là con mình nó biết cố gắng
ILI là nơi đào tạo đầu tiên của mình là nơi mình gắn liền bao nhiều khóa học, mình thích lớp học ở đây thích các bạn và giáo viên ở đây, trung tâm ILI là nơi đào tạo học viên khá tốt các bạn thử tìm hiểu xem thế nào nhé..riêng mình thì rất và rất yêu thích ILI
EFFORTLESS ENGLISH - PHƯƠNG PHÁP GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI THAY ĐỔI TƯ DUY TIẾNG ANH


Phương pháp Effortless English là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay. Hệ thống Effortless English của tiến sĩ A.J Hoge đã giúp hàng triệu người thay đổi khả năng nghe nói tiếng Anh của mình một cách dễ dàng và tự động từ 3-6 tháng.

Phương pháp Effortless English chú trọng đến yếu tố Tâm lý trong quá trình học tiếng Anh. Cùng với việc tạo lập thói quen học tiếng Anh trong một trạng thái khoẻ khoắn, vui tươi, tin tưởng vào khả năng của bản thân và thực hiện theo các quy tắc học tiếng Anh của Effortless English, bạn sẽ thấy ngỡ ngàng với những thay đổi nhanh chóng của mình.

Phương pháp Effortless English


Sau nhiều năm giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên các trường đại học trên thế giới, Tiến sĩ A.J Hoge đã nhận ra rằng sau nhiều năm học tiếng Anh theo phương pháp truyền thống dịch ngữ pháp, hầu hết mọi người không có khả năng giao tiếp tiếng Anh. Khi phải nói tiếng Anh, họ liên tục lo nghĩ về ngữ pháp và chuyển dịch ngôn ngữ. Ban đầu, họ nghĩ một câu nói bằng bản ngữ, sau đó dịch nó sang tiếng Anh, rồi suy ngẫm về ngữ pháp, sau đó mới nói.

Khi họ nghe, họ trải qua một quá trình tương tự. Họ nghe tiếng Anh, dịch nó sang tiếng bản ngữ, suy nghĩ câu trả lời bằng tiếng bản ngữ rồi lại dịch sang tiếng Anh, sau đó xem xét ngữ pháp xem đúng chưa. Họ không quan tâm đến việc câu nói của mình có bị chậm hay mất tự nhiên hay không.

Trong giao tiếp thực tế, các cuộc hội thoại thường diễn ra nhanh, nếu bạn dành quá nhiều thời gian suy nghĩ về chuyển dịch ngôn ngữ và ngữ pháp, bạn sẽ bị mất nhịp. Thay vì nghe kỹ lời nói của người đối diện, bạn lại dịch những câu phản hồi của mình và cố ghi nhớ ngữ pháp. Lời nói của bạn bị ngập ngừng và lúng túng. Thường thì người đối diện sẽ thất vọng vì bạn không hiểu ý của họ. Dĩ nhiên là, nếu bạn nhìn thấy họ mất kiên nhẫn, bạn sẽ trở nên hồi hộp hơn nữa. Nó là một sự tuột dốc khủng khiếp mà hầu hết ai học tiếng Anh cũng đều phải trải qua.

Tiến sĩ A.J Hoge quyết tâm nghiên cứu và tìm giải pháp để xử lý triệt để vấn đề trên. Giải pháp đó mang tên là phương pháp Effortless English. Hệ thống Effortless English rất đơn giản, bao gồm 2 phần chính: Tâm lý và Phương pháp.
Tâm lý – Chìa khoá quyết định 80% thành công khi học tiếng Anh

Tâm lý là yếu tố quan trọng nhất để nói tiếng Anh tốt. Khi bạn nghĩ về khả năng nói tiếng Anh của mình, bạn nhận ra rằng sự hồi hộp, thiếu tự tin và sự thất vọng của mình là vấn đề chính. Nếu không có hệ thống tâm lý hiệu quả, bạn sẽ rất khó thành công dù cho có một phương pháp học tiếng Anh tốt nhất.

Hãy thử tưởng tượng, học tiếng Anh cũng như lái xe trên đường. Để tới đích mong muốn, điều đầu tiên bạn cần chính là một chiếc xe tốt, với động cơ khỏe và nguồn nhiên liệu dồi dào.

Động cơ tốt ở đây chính là hệ thống Effortless English online độc quyền của Pasal và Tiến sĩ A.J Hoge. Còn xăng đúng loại là gì? Đó chính là tâm lý, cụ thể là niềm tin, cảm xúc, mục tiêu thúc đẩy bạn học tiếng Anh. Nhiên liệu chính là động lực, sự tự tin, năng lượng và sự nhiệt huyết của bạn.

Những niềm tin của chúng ta ảnh hưởng mạnh mẽ đến những kết quả chúng ta đạt được. Nhiều lần, chúng ta thành công khi chúng ta tin chúng ta sẽ thành công, và chúng ta thất bại khi chúng ta nghĩ chúng ta sẽ thất bại. Nói cách khác, tâm trí của chúng ta ảnh hưởng tới khả năng học tập của chúng ta.

Để học nhanh hơn và tốt hơn, chúng ta phải làm chủ tâm trí mình. Cụ thể, chúng ta phải làm chủ những niềm tin và những suy nghĩ của ta.

Là một người trưởng thành , bạn có trí thông minh cao. Tuy nhiên, bạn có thể có rất nhiều niềm tin tiêu cực về khả năng học tập tiếng anh của mình. 1 số niềm tin tiêu cực phổ biến như là:

• Nói tiếng anh rất khó
• Tôi không học giỏi tiếng anh
• Tôi hay sợ hãi khi nói tiếng anh
• Tôi phải nói tiếng anh hoàn hảo mỗi lần lên tiếng
• Tôi không thể phạm sai lầm
• Chỉ có 1 câu trả lời đúng
• Tôi phải nhớ và theo sát tất cả các quy tắc ngữ pháp
• Không thể nào nói tiếng anh dễ dàng và nhanh chóng

Những niềm tin đó đến từ đâu? Với hầu hết mọi người, những niềm tin đó được tạo ra trong trường học. Rất nhiều đứa trẻ tin vào những thứ như vậy. Đặc biệt như khi dạy những đứa trẻ nhỏ, điều đó rất dễ dàng, vì chúng không sợ hãi. Chúng tin rằng tiếng anh rất vui.

Những đứa trẻ tin rằng nói tiếng anh rất dễ, chúng không bao giờ lo lắng về những lỗi sai. Tuy nhiên, chúng chưa bao giờ học các quy tắc ngữ pháp.
Không may, ở trường cấp 2, 3 và cả đại học, hầu hết học sinh, sinh viên học được những niềm tin tiêu cực. Giáo viên buộc sinh viên nhớ những quy tắc ngữ pháp và làm bài kiểm tra. Sinh viên phải tin rằng chỉ có 1 câu trả lời đúng cho mỗi câu hỏi. Họ học cách sợ sai lầm. Ở trường, sinh viên ngượng ngùng khi mắc lỗi sai và do đó họ sợ nói.

Qua thời gian, chúng lớn lên, hầu hết những người nói tiếng anh đều có nhiều niềm tin tiêu cực về nói tiếng anh. Những niềm tin đó phá huỷ sự tự tin của họ. Những niềm tin đó, do đó phá huỷ động lực của họ.

Hầu hết những người học tiếng anh đã lớn tuổi cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Để nói tiếng anh dễ dàng, bạn phải phá huỷ những niềm tin tiêu cực. Nói với bản thân bạn mỗi ngày: những niềm tin đó là sai lầm và không hề chính xác.

Sau đó, thay thế những niềm tin tiêu cực bằng những niềm tin tích cực. Mỗi sáng, nói lớn: “ Nói tiếng anh thật dễ dàng”, “ Tôi là 1 người nói tiếng anh tuyệt vời”,… Nói những niềm tin đó với giọng thật mạnh mẽ. Sau đó, hình dung mình nói tiếng anh với 1 người bản xứ. Thấy bản thân bạn nói nhanh và dễ dàng. Thấy bạn cười và đứng vững trãi, mạnh mẽ. Tưởng tượng như thế mỗi ngày và nhìn thấy nó thật rõ ràng.

Hành động nhỏ này cuối cùng sẽ thay đổi hoàn toàn niềm tin của bạn. Niềm tin của bạn sẽ lớn dần lên. Việc học tiếng Anh của bạn sẽ dễ dàng hơn.
Phương pháp – 20% giúp bạn chạm đích thành công
Phương pháp Effortless English chú trọng những kỹ thuật dạy và học tiếng Anh hiện đại, được phát triển từ những giáo viên và nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới. Hệ thống Effortless English sử dụng những kỹ thuật được phát triển bởi tiến sĩ James Asher, tiến sĩ Stephen Krashen, Blaine Ray, Tony Robbins, Giáo sư Ashley Hastings và giáo sư Brenda Murphy.

Kỹ thuật quan trọng nhất trong phương pháp Effortless English chính là việc học bằng đôi tai chứ không phải bằng mắt. Để nói tiếng Anh xuất sắc, bạn phải luyện nghe trước. Quá trình luyện nghe liên tục và tự động sẽ giúp bạn làm quen với ngữ âm, ngữ điệu của người bản ngữ, từ đó giúp hình thành vùng ngôn ngữ chuẩn trong bộ não, tạo tiền đề cho khả năng phát âm và nói tiếng Anh của bạn sau này. Cơ chế này hoàn toàn giống với cách một đứa trẻ học nói, cũng tuân theo quy trình tự nhiên là Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Trên hệ thống học Effortless English Online độc quyền của Pasal, một bài học Effortless English cũng được thiết kế tuần tự theo quy trình nói trên. Khởi đầu bằng những bài nghe hiểu tổng quan nội dung, học từ vựng mới bằng cách nghe, rồi tiếp đến nghe lặp đi lặp lại từng câu trong bài học sau đó mới đến tập nói và phản xạ tiếng Anh qua các câu hỏi Mini-Stories. Sau một thời gian tập luyện trên hệ thống Effortless English Online, bạn sẽ thấy ngạc nhiên với khả năng phát âm và tốc độ phản xạ tiếng Anh của mình. Quan trọng hơn cả, bạn đạt được những kết quả đó một cách tự nhiên và rất dễ dàng.

Link đăng ký học thử tại Pasal - Bình Thạnh:
Zalo: 0961 36 30 38
HINH MINH HOA.jpg
Vanli
ĐẠI BÀNG
7 năm
trường anh văn nào tốt nhất mấy bc
@Vanli Quan trọng là bản thân bạn cảm nhận nữa cơ. Trung tâm nhỏ mà chất lượng thì cứ học, miễn sao bạn thấy được sự tiến bộ của bản thân. Mình học ở trung tâm nhỏ phía sau công viên Lê Thị Riêng, tuy nhỏ nhưng rất hài lòng, giáo viên hoàn toàn là người bản xứ, giảng bài hay lắm. Mỗi người một phương pháp nhưng rất thú vị. Bạn có cần thì alo hỏi thông tin xem coi 0909.042.588
Mình thấy không có trung tâm nào là tốt nhất mà quan trọng là phương pháp của người dạy. Mình cũng thử nhiều phương pháp tại các trung tâm lớn có, nhỏ có. Tuy nhiên, mình cảm thấy rất hài lòng với phương pháp của trung tâm emas. Và cũng chưa hẳn nó phù hợp với bạn nên cứ sang đó mà đăng ký học thử nếu thấy được thì đóng tiền mà học.
Review các trung tâm tiếng Anh tốt tại tp HCM tốt nhất?

1. ACET

Tớ học ở ACET tpHCM 1 khóa rồi, lớp AE4, học tốt đấy nhưng khoảng 7tr/khóa=5 tuần --->đắt vật người. Tùy thầy dạy hay và mỗi thầy mõi sở trường. Ví dụ tớ học thầy Nhân, thầy chuyên về grammar. Còn gv nước ngoài thì tớ học với cô Sarah, cô dễ thương...

2. ILA:
Vua mắc nhưng vua xịn. chuyên luyện TOEFL và IELTS. Là nơi duy nhất chỉ tuyển giáo viên Mỹ bản xứ, không tuyển giáo viên Mỹ gốc Á hay Âu. Đồng thời các giáo viên ở đây chính là những người sẽ gác các bạn khi các bạn tham gia các kỳ thi quốc tế như IELTS hoặc TOEFL. cơ sở vật chất rất xịn, toàn là dân VIP học không nên khi mình ghi danh học cũng thấy hơi ớn.Đi học mà toàn xe hơi đưa rước không hà, hic , làm mình tủi thân qué. Túm lại là nơi đây học rất tốt nhưng trước khi học liệu mà nhắm túi tiền của mình không thì đóng tiền học xong nguyên tháng đó tha hồ mà gặm mỳ gói đó. Hic. giá tiền bất kì khóa học nào cũng > 200USD hết ah.

3. British Council :
Đảm bảo với các bạn là không có nơi nào học anh văn mà mắc hơn cái chỗ này, giá tiền thì tui không biết do chưa...dám học. Cho nên thông tin cũng không có nhiều. chỉ biết là chỗ này chuyên dạy IELTS và mắc kinh khủng. Chất lượng thì do chưa học nên tui cũng miễn bình luận. Có điều nơi nạy dạy nhiều bằng rất lạ, có nhiều cái tui còn chưa nghe thấy nữa ( thông tin này do 1 đứa bạn đã học ở đó kể lại ).Hết. Khi nào tui dám học thì tui sẽ bổ sung chỗ này sau,hehe.

4. Cleverlearn :
Sao dạo này nhiều trung tâm lấy tiền cắt cổ quá, hic. chỗ này cơ sở vật chất rất xịn, internet vua lẹ luôn, giáo viên dạy cũng được, đặc biệt là ở chỗ này có một điểm rất hay là có riêng một phòng hướng dẫn du học. Bạn muốn du học chỗ nào cứ việc vào phòng này và họ sẽ tư vấn cho bạn miễn phí về cách thức đăng kí cũng như những đòi hòi gì mà bạn cần đạt được nếu muốn đi du học. quá tuyệt. học phí : 390USD/khóa TOEFL/10 tuần. Ah, té xỉu.

5. ILI địa chỉ duy nhất tại 22C Trường Sơn, Quận 10

Dạy anh văn giao tiếp, thi IELTS, học viên biết về ILI thông qua giới thiệu nhau là chính, nên cũng rất nhiều bạn bỏ qua cơ hội về trung tâm này. Giáo viên của ILI là 100% giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy đứng lớp, học phí 4,800,000/ khóa ( 50 giờ). ILI có giáo viên Việt Nam trợ giảng dành cho lớp yếu và còn thấp về tiếng anh. Nói chung ILI chấp nhận được .Theo mình thì đây là nơi thích hợp nhất cho giới sinh viên chúng ta theo học Anh Văn vì giá cả cực kì hợp lý. Hơn nữa các khóa học cực kỳ phong phú. Giáo viên và cơ sở vật chất cũng tương đối tạm ổn. Chỉ có một thắc mắc duy nhất là tại sao nó lại ..........rẻ quá.

7. VUS:
Quá nổi tiếng nên không cần bàn cãi, ra đời từ rất sớm, những năm đầu tiên thành lập, cái tên VUS gắn liền với việc dạy những bằng cấp quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC,.... Đội ngũ giáo viên nước ngoài bao gồm người Mỹ là chủ yếu, vài năm trở lại đây, do nhu cầu gia tăng nên số lượng các giáo viên nước ngoài không phải là người Mỹ chính gốc có gia tăng nhưng chất lượng giảng dạy hầu như không thay đổi. Cơ sở vật chất khá đầy đủ. Chỉ có một điều đáng phàn nàn về trung tâm này là học phí quá cao. Hiện giá một lớp TOEFL trung bình là 200USD/khóa. kéo dài cỡ 8-10 tuần. Wow, mắc quá trùi mắc.
Mình cũng tìm hiểu thử rồi chia sẻ cho cả nhà.
maihungthu
ĐẠI BÀNG
7 năm
cảm ơn review của chủ thớt nha
không biết trường nào tốt nhất nữa
bài viết hay , cảm ơn ad
Sogogi
ĐẠI BÀNG
6 năm
cháu học xong quên sạch chữ, chẳng nhớ tên ông thầy phát âm như thế nào nữa
giờ bạn có tìm được một ông thầy dạy cực dễ hiểu và hay nhưng nếu bản thân không ôn bài , chịu khó học thêm từ vựng thì tất cả cũng trởi về ngay ban đầu, nên đã xác định mục tiêu thì mọi người nên chăm chỉ học tập, chúc thành công
Trung tâm mấy đứa bạn mình học và thi ielts đạt điểm 6.5 trở lên. Giáo viên nước ngoài dạy
Mình copy địa chỉ trung tâm ai muốn học thì đến đó tìm hiểu thêm. Mình học full time từ lớp cơ bản hơn 1 năm nghe nói tốt luôn.
Địa chỉ : 22 Lô C (Chung cư Lê Thị Riêng) Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Phone: (028) 6683 8375 - (028) 39778989 - (028) 39778999
giờ tìm chỗ học uy tín cũng khó nhỉ
@ngatngoc Bạn cứ đi tới tận nơi tìm hiểu thử xem như thế nào.

Xu hướng

Bài mới


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019