Sony Xperia 1

Sony Xperia 1


Đánh giá chi tiết củ sạc siêu mỏng Cuktech Ultra Slim 65W

Ngon Bổ Xẻ
13/6/2024 11:1Phản hồi: 120
Đánh giá chi tiết củ sạc siêu mỏng Cuktech Ultra Slim 65W
Siêu mỏng chính là điểm nhấn của Cuktech Ultra Slim, một củ sạc có công suất tối đa tới 65W với 2 cổng Type-C nhưng chỉ nhỏ như 2 ngón tay, tiện lợi để mang đi khắp nơi. Củ sạc này có gì và phải đánh đổi những gì để có được kích thước như vậy, mình sẽ chia sẻ trong bài review này.

Cuktech ban đầu là một công ty OEM thành lập từ 2016, tập trung phát triển bộ sạc và pin dự phòng. Năm 2022, Cuktech hợp nhất với ZMI đã có danh tiếng về sản phẩm chất lượng cao trong suốt 10 năm với các khách hàng nổi tiếng như LG, Hitachi và Xiaomi. Họ đã xuất xưởng hơn 150 triệu pin dự phòng, hơn 20 triệu bộ sạc và cung cấp hơn 70 triệu đơn vị pin mỗi năm ra toàn cầu.

Thông số kỹ thuật Cuktech Ultra Slim 65W


Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật chính của củ sạc Cuktech Ultra Slim 65W, với mã model là AC65B2
 • Input: 200-240V 50/60Hz 1.5A hoặc 100-130V 50/60Hz 1.8A
 • Output:
 • C1: 5V⎓3A / 9V⎓3A / 12V⎓3A / 15V⎓3A / 20V⎓3.25A (65W Max)
 • C2: 5V⎓3A / 9V⎓2.25A (20W Max)
 • Kích thước: 78 x 41 x 14 mm
 • Khối lượng: 81.4g

Theo thông số của nhà sản xuất, Cuktech Ultra Slim 65W có khá nhiều cơ chế bảo vệ như chống quá áp, quá dòng, có ripple thấp, chống chập mạch, chống quá nhiệt, ít nhiễu điện từ và chống tĩnh điện. Cách phân bổ điện đầu ra anh em có thể tham khảo hình bên dưới.
sac-nhanh-cuktech-ac65b2.jpg

Mặc dù là củ sạc 65W, nhưng chúng ta sẽ chỉ có mức công suất tối đa khi sử dụng 1 cổng chính (được đánh dấu màu xanh). Khi sử dụng 2 cổng cùng lúc, mức công suất tối đa chỉ là 57W (39+18W) hoặc 55W (45W+10W). Có lẽ đây là điểm đánh đổi đầu tiên để có được kích thước siêu mỏng.

Mình mua củ sạc này với mức giá khoảng 440,000đ

Ngoại hình và thiết kế


Cái tên cũng đã nói lên tất cả. Điểm mạnh của Cuktech Ultra Slim này chính là sự nhỏ gọn và mỏng nhẹ của nó. Với thiết kế siêu mỏng này, chúng ta có thể dễ dàng nhét vào túi xách và balo hơn so với các củ sạc dạng hình hộp. Cuktech sẽ có 2 cổng C được đánh dấu màu xanh và màu đen, trong đó, màu xanh sẽ là cổng chính với công suất cao hơn.
cuktech-01.JPG
Từ trái qua: Ugreen RoboGaN 65W, Apple 61W, Cuktech Ultra Slim 65W

Cuktech cũng đóng gói củ sạc tối giản. Đi kèm một sợi cáp sạc C-C 5A-20V-100W, mình có kiểm tra nhanh thì đây là một sợi cáp có E-Marker, có hỗ trợ chuyển dữ liệu nhưng chỉ ở tốc độ 480Mbps - USB 2.0
cuktech-03.JPG
Kích cỡ Cuktech Ultra Slim chỉ khoảng 2 ngón tay. Toàn bộ phần vỏ được làm từ nhựa nhưng hoàn thiện giống màu kim loại. Phía bên trái được nhà sản xuất làm hoạ tiết sọc cuốn quanh củ sạc, chi tiết này sẽ giúp tăng ma sát khi chúng ta rút cắm các đầu dây USB-C.
cuktech-05.JPG
Mặt sau sẽ sử dụng chân gập để duy trì độ mỏng cho củ sạc, mới dùng thì thấy khá chắc chắn, nhưng sau vài năm có lẽ cũng sẽ như nhiều các loại sạc chân gập khác, không bền như chân đúc cứng. Đây là điểm đánh đổi thứ 2 để đạt được độ mỏng. Mặt sau cũng là nơi in các thông tin.
cuktech-04.JPG
So sánh thêm một chút về kích cỡ với các củ sạc khác.

Quảng cáo


cuktech-06.JPG
Từ trái qua trên xuống: Cuktech Ultra Slim 65W, Apple 61W, Ugreen RoboGaN 65W
Cách bố trí cổng cắm USB-C nằm ngang sẽ giúp dây cắm không bị gập trong hầu hết trường hợp sử dụng.
cuktech-13.JPG
Khi cắm vào ổ cắm, Cuktech Ultra Slim 65W rất gọn và chắc, sẽ khó bị rớt vì toàn bộ trọng lượng sẽ nằm sát vào tường, trọng tâm củ sạc cũng sẽ gần với chân cắm hơn.

Công suất và chuẩn sạc hỗ trợ


Nếu chỉ dùng 1 cổng, Cuktech 65W sẽ chỉ hỗ trợ công suất tối đa 65W cho cổng C1 và 20W cho cổng C2.

Mình đã test với tải giả điện tử, dùng cáp zin 100W của Apple, cổng C1 có thể cho ra công suất tối đa là 62.86W với dòng 3.25A và điện áp 19.34V. Cổng C2 có thể cho ra công suất tối đa là 19.26W với dòng điện 2.25A và điện áp 8.55V. Nhìn chung mức tổng công suất cho 2 cổng cũng khá sát với công bố của nhà sản xuất.

Cuktech-max-power.jpg

Quảng cáo


Lưu ý, điện áp tối đa trên đây mình đo là đã đi qua cáp và có bị ảnh hưởng bởi nội trở của cọng cáp, nhưng vẫn có giá trị tham khảo vì nó tương tự như khi dùng thực tế, các bạn sẽ đều phải cắm cáp. Mỗi cọng cáp với nội trở khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng đến điện áp và công suất đầu ra.

Về chuẩn sạc, cổng C1 hỗ trợ khá đầy đủ các chuẩn sạc nhanh phổ biến như PD3.0, QC3.0, AFC, SCP và FCP. Cổng C1 hỗ trợ PD mức công suất cao nhất 65W ở điện áp 20V⎓3.25A và có dải PPS 5-20V⎓3A.
cuktech-07.JPG
Cổng C2 cũng có các chuẩn tương tự như cổng C1, với công suất tối đa 20W, cổng C2 lại chỉ hỗ trợ điện áp 5V và 9V PD trong khi QC có thể hỗ trợ đến 12V.
cuktech-08.JPG
Ngoài ra, mình cũng có đo đạc và tính hiệu suất chuyển đổi (công suất DC đầu ra chia cho công suất AC đầu vào, càng cao càng tốt) của củ sạc Cuktech này.
Kết quả là hiệu suất chuyển đổi của cổng C1 là 93.2%, C2 là 88.4%.
Nếu so sánh với củ sạc zin Apple 61W có hiệu suất chuyển đổi 90.8%, mình đánh giá hiệu suất chuyển đổi của Cuktech khá tốt, đặc biệt là với thân hình mi nhon như vậy.

Phân phối công suất


Đây là một điểm mình chưa hiểu rõ vì nhà sản xuất có công bố 2 cách phân phối công suất là 39+18W và 45+10W, vì vậy mình cũng có thử một vài cách ghép thiết bị để xem củ sạc Cuktech này sẽ phân phối công suất ra sao:
 • C1 cắm máy tính (MBP2017) C2 cắm điện thoại (iPhone 13 Mini) → C1: 45W + C2: 10W
 • C1 cắm điện thoại (iPhone 13 Mini) C2 cắm máy tính (MBP2017) → C1: 39W + C2: 18W
Có vẻ như Cuktech sẽ tự nhận diện được thiết bị nào cần nhiều nguồn điện hơn để phân bổ cho hợp lý, sẽ đẩy công suất cao nhất của cổng khi nhận biết đó là một thiết bị cần công suất cao. Trong bối cảnh thực tế, thường mình sẽ sử dụng giống Test 1, đó là máy tính dùng C1: 45W còn điện thoại C2: 10W.

Ripple and Noise


Ripple and Noise (R/N – Gợn sóng và nhiễu) là một thông số có thể giúp chúng ta đánh giá sâu hơn về chất lượng của điện DC đầu ra của một bộ nguồn, cục sạc, và adapter. Anh em muốn hiểu kỹ hơn về Ripple and Noise có thể xem thêm trong bài viết này: Ripple and Noise của nguồn sạc là gì và ảnh hưởng thế nào đến thiết bị.

Dưới đây mình sẽ chia sẻ kết quả đo R/N của Cuktech Ultra Slim 65W, mình nhờ một người anh của mình đo đạc bằng máy hiện sóng đúng theo phương pháp phổ biến mà chuyên ngành điện tử vẫn đang sử dụng.

Lưu ý: Kết quả chỉ mang tính tham khảo. Đo 1 mẫu nên không đại diện cho model hay thương hiệu. Chỉ là số liệu tại thời điểm mới mua, chưa đánh giá được chất lượng sau thời gian dài sử dụng.

Với cổng C1, ở công suất tối đa với điện áp 20V, chính xác là 19.34V sau khi full tải, R/N đo được là 552mVp-p, là khoảng 2.85%. Mức R/N này thể hiện chất lượng điện đầu ra của cổng C1 ở công suất tối đa chỉ ở mức khá.

cuktech-09-wtm.JPG
R/N của cổng C1 củ sạc Cuktech Ultra Slim 65W
cuktech-10 wtm.JPG
Zoom kĩ hơn vào đường biểu thị R/N của cổng C1

Đối với cổng C2, ở công suất tối đa 20W với điện áp 9V, chính xác là 8.55V sau khi full tải, R/N đo được là 156mVp-p, là khoảng 1.82%, mức R/N này thể hiện chất lượng điện đầu ra của cổng C2 ở mức tốt (chứ chưa đạt mức rất tốt từ 1% trở xuống)
cuktech-11-wtm.JPG
Có thể thấy, chất lượng điện đầu ra của Cuktech Ultra Slim không hề xuất sắc, đây có lẽ cũng là một điểm đánh đổi nữa cho sự nhỏ gọn, vì với một số model khác của Cuktech với kích cỡ lớn hơn thường sẽ có R/N khá nhỏ và dưới 1%.

Để so sánh, với những củ sạc của Apple, Belkin, Mophie, R/N sẽ dưới 1%, hay như Anker Aukey, là khoảng 1.5%. Anh em có thể tham khảo thêm kết quả của nhiều củ sạc khác mà mình đã tổng hợp tại đây: Dữ liệu đo đạc một số củ sạc đang bán trên thị trường.

Một số nhận xét về trải nghiệm sử dụng thực tế


Với trải nghiệm sử dụng thực tế, mình đánh giá Cuktech Ultra Slim 65W có những ưu điểm sau:
 • Chất lượng hoàn thiện vỏ ngoài rất chỉn chu, không soi được điểm nào xấu hay hoàn thiện thô
 • Thiết kế siêu nhỏ, gọn, mỏng, nhẹ, cực tiện khi mang theo, nhét túi, nhét balo gọn gàng
 • Cách bố trí cổng cắm USB-C nằm ngang sẽ giúp dây không bị gập trong hầu hết trường hợp sử dụng
Và những nhược điểm phải đánh đổi:
 • Khi sử dụng nhiều tải, full công suất, cục sạc sẽ nóng. Đây là điểm mà hầu như củ sạc nhỏ gọn nào cũng sẽ phải đánh đổi
 • Chân gập sẽ không bền sau thời gian dài, đổi lại cho thiết kế siêu mỏng
 • Chất lượng điện đầu ra chỉ ở mức khá, không đạt mức tốt hay rất tốt
 • Khi sử dụng cả 2 cổng sẽ không còn full công suất 65W

Về khối lượng và kích thước cũng như sự tiện lợi, Cuktech Ultra Slim 65W đã giúp mình gọn gàng và nhẹ nhàng hơn nhiều khi cần mang theo, giảm được khoảng 160g tương ứng với gần 50% khối lượng so với khi xưa và tiết kiệm rất nhiều thể tích cho ngăn đựng phụ kiện trong balo.
cuktech-12.JPG

Tổng kết

Cuktech Ultra Slim 65W là một củ sạc cực kì ấn tượng với kích thước siêu mỏng, nhỏ gọn nhẹ nhàng, rất phù hợp để làm một chiếc củ sạc đồng hành với những chuyến đi. Nhưng chính vì quá nhỏ gọn, nên cũng vẫn phải đánh đổi với một số điểm như chất lượng điện đầu ra chỉ ở mức khá, công suất khi sử dụng 2 cổng sẽ ít hơn mức công suất tối đa.


Tuy nhiên, với mức giá chỉ tầm 500,000đ dịp nào có sale có thể anh em sẽ mua được với mức giá khoảng 430,000đ đến 450,000đ mà lại được tặng kèm một sợi cáp C-C 100W E-Marker, mình thấy Cuktech Ultra Slim 65W lại là một củ sạc rất hợp lý trong tầm giá.

Nhưng kể ra, nếu Cuktech bán đắt hơn nữa mà chất lượng điện đầu ra tốt hơn hiện tại, mình cũng vẫn sẽ sẵn sàng chi trả thêm. Hi vọng trong tương lai, Cuktech sẽ làm điều đó với những phiên bản kế nhiệm của dòng sạc siêu mỏng này.

Để kết thúc bài viết, mình có một món quà nhỏ dành cho anh em ở dưới phần comment. Bài viết xin được kết thúc tại đây, cám ơn anh em đã theo dõi. Đồng thời cảm ơn @một-người-anh-kỹ-sư-điện-tử vì đã hỗ trợ đo đạc và trao đổi kỹ thuật để mình có thể hoàn thiện bài viết này.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của Ngon Bổ Xẻ trên Tinh Tế, mình cũng có Website, Facebook, Telegram, YouTubeGroup chia sẻ deal hời.

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

120 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Anh em có thể tham khảo thêm về củ sạc này trên các sàn thương mại điện tử, mình chưa thấy có gian hàng chính hãng mà chủ yếu vẫn chỉ là nhập khẩu tư nhân. Dưới đây là link shop mà mình mua củ sạc này, vì được nhiều anh em đánh giá uy tín:
Shopee
Lazada


Ngoài ra, mình có một món quà nhỏ dành cho anh em, mình đã liên hệ với bạn chủ shop để xin được mã voucher <TUAN10K9> trên Shopee, giảm 10,000đ cho mẫu củ sạc Cuktech Ultra Slim 65W, có 50 lượt sử dụng và hạn từ 03/06 đến 30/06.

Anh đến bước thanh toán hãy điền mã này ở mục Voucher của Shop nhé, chứ không phải mục Voucher của Shopee, rồi sau đó sẽ áp dụng đồng thời được thêm cả Voucher của Shopee để tiếp tục giảm giá thêm lần nữa.

Mặc dù giá trị voucher không cao, nhưng của ít lòng nhiều, mong là hữu ích với anh em.
Bill.jpg
@Ngon Bổ Xẻ Bữa xem toàn trên 500k. Mà cũng có nhiều cục 65W rồi, và cả 100W nữa, sạc đc cho cả laptop. Trước xài Surface thì 65W là vừa, giờ thì ko đủ. 😌
@Ngon Bổ Xẻ Xưa shopee có nhiều mã video thì củ này áp giá còn hơn 300k. Về dùng thay sạc SS45W mà không thể lên được sạc nhanh 2.0
hungfv
ĐẠI BÀNG
một tháng
@Ngon Bổ Xẻ Đã mua xong, Thanks chủ thớt
@gunnyonline Vậy con này chỉ 25W pps cho sam hả bác?
Đang nghía e này, thấy mỗi thằng ugreen là lên dc 45W cho ss. Mấy thằng khác ko dc
@thinhletien SS 45w thì hơn 25w có 10p thoai. 😃 Cũng ko quan trọng mấy
Vẫn tin dùng củ sạc của apple mặc dù cũng đã thử qua các thương hiệu đc tinhte giới thiệu. Cưa cục sạc ra nhìn bên trong vẫn tín hơn. (Sạc đủ các thiết bị chứ ko riêng đồ apple)
DKez
TÍCH CỰC
một tháng
@18K tín hay ko phải dùng 1 thời gian mới biết, mình sài cục zmi 65w hơn 4 năm nay vẫn ngon thì có tín ko?
@DKez Mình dùng cục 12w xưa có kèm ipad chắc phải hơn chục năm rồi từ hồi apple vẫn còn cho cáp sạc và cục 12w ipad đc coi là sạc nhanh hơn cho iphonr ấy, cắm liên tục cấp nguồn giờ vẫn còn sống.
Còn tính mình dùng đồ chuộng an toàn, tới mức trc khi kênh này có mình đã tự cưa ra xem hãng tụ bên trong là gì thì mình ko lầm đâu. Bây giờ có người cưa hộ rồi và cũng list danh sách linh kiện bên trong rồi. Bạn có thể so sánh
IMG-0875.jpeg
IMG-0876.jpeg
@Quang Tùngg Mình có 3 cục đó, tới giờ 2 cục vẫn chưa cắm lần nào vì cục đầu tiên chưa hỏng.
DKez
TÍCH CỰC
một tháng
@18K đúng cái củ kia mình sài ý, giá rẻ nên hoàn thiện nó cũng rẻ tiền thôi 😆
Anker mẫu mã đa dạng hơn và ổn định hơn
@anhhung_245 Mình chưa thấy Anker có dòng siêu mỏng mà nhỏ cỡ này 😁
@Ngon Bổ Xẻ không đủ trình làm, ngày xưa có 1 con của hyper juice cực đỉnh mình phải trả vì lỗi quá nhiệt
@khanhduy.39n Vẫn giữ lại ko đổi trả vì nó nhỏ gọn và quá đẹp, nhưng hạn chế sử dụng.
@trantiendiep mình thích nó lắm, phù hợp, đúng nhu cầu, nhưng một khi người ta thông báo thu hồi thì phải có vấn đề rất lớn. Mình không muốn nhà mình lên báo vì cháy =)))
@trantiendiep bạn nên cẩn thận, xém 1 xíu nữa là mình bay ~200tr vì cục hyper đó, may là mình tắm xong ra kịp tháy nó xì khói,

chưa cháy lan tới MB,IPAD,IPHONE,DRONE... mà trong ks nữa chứ,

sau đợt đó mình đổi bh cục mới rồi sau đổi cục khác theo ctrinh thu hồi, ko dám sạc nữa, cũng ko tin vào brand hyper nữa.

giờ mình chỉ xài apple + aohi thôi.
NAHAVU
ĐẠI BÀNG
một tháng
Mới ra ver2 mầu vàng ko rõ có cải thiện j ko
@NAHAVU Vẫn 45 20 thôi bạn
image.jpg
NAHAVU
ĐẠI BÀNG
một tháng
@khanhduy.39n Bản mầu ghi đây b
IMG-8601.jpg
@NAHAVU thấy cục của bạn chủ post 20w mà nhỉ, chắc khác mã rồi
@khanhduy.39n Cắm riêng thì là 65W và 20w

Cắm cả 2 thì là 45W và 10w bạn.

Mã giống nhau đều là AC65B2. Màu vàng của bạn cũng vậy mà.
Ngon bổ rẻ, mua một cái thôi. Cho mình hỏi ở đâu bán vậy Bạn?
@uyvuhuy Bạn xem cmt đầu tiên của mình ngay dưới bài viết nhé
@Ngon Bổ Xẻ Uh,cảm ơn bạn.
@uyvuhuy mấy cái đồ này ko có bh chính hãng bạn nên mua ở gần kv bạn sống nha.

mình ở SG mua cục anker của shop to ngoài HN, xài 1,2 tháng j đó bị lỗi xong gửi ra nó ko bh gửi dô lại, nó kêu là test ko phát hiện lỗi.

ko lỗi thì mình đâu có rãnh mà gửi ra tốn tiền ship của mình.

có 800k nên mình vứt luôn coi như thí cô hồn, sau mình toàn mua shop trong SG dù cao hơn vài trăm ngàn

nhưng có j mình qua shop ăn vạ dễ hơn
Cười vô mặt
Bài viết chi tiết nhưng góp ý chút với thớt là đo công suất, V, A, Ripple & noise... nói chung để đánh giá nguồn thì cần đo ngay đầu ra của củ sạc, càng gần nguồn nhất có thể, như vậy mới chính xác và không phụ thuộc vào chất lượng cáp. Trong bài bạn lấy giá trị V trên tải điện tử là chưa chính xác vì bị ảnh hưởng bởi sụt áp của cáp do nội trở gây ra, cáp càng dài thì kết quả càng kém chính xác.

Ví dụ test củ sạc Cuktech 67W ở 3.25A, đo V ngay đầu ra thì điện áp là 19.9V hiển thị trên USB test 1, chỉ qua 1 đoạn cáp dài 0.5m thì điện áp chỉ còn 19.65V trên USB thứ 2, số hiển thị trên tải điện tử còn thấp hơn và hoàn toàn không phải điện áp củ củ sạc mà đã bị sai lệch do nội trở cáp.
20231231-204137.jpg
@dhphucs Cám ơn bạn đã góp ý, nếu có thời gian mình sẽ đo lại điện áp ở ngay đầu ra củ sạc rồi sẽ cập nhật thêm vào bài viết và dữ liệu 😁

R/N thì mình đo ở ngay đầu ra rồi.

Còn trong thực tế khi sử dụng thì mình thấy mọi trường hợp đều sẽ phải cắm cáp, vì vậy khi đo ở cuối cáp cũng sẽ ra được kết quả gần với thực tế khi chúng ta sử dụng và cũng là con số có giá trị tham khảo được. Mình đo trong bài cũng sử dụng sợi cáp Apple 100W.
@Ngon Bổ Xẻ Bạn cần phân biệt đánh giá củ sạc và đánh giá công suất sạc cho thiết bị là 2 việc có bản chất hoàn toàn khác nhau. Ví dụ bạn muốn đo công suất sạc IP hay laptop chẳng hạn, lúc đó cần đo các giá trị cuối cáp trước khi vào điện thoại, laptop... còn bạn đánh giá củ sạc mà đo ở cuối cáp, giờ bạn thay bằng nhiều sợi cáp chiều dài khác, nội trở khác nhau kết quả sẽ không giống nhau, còn đo ở đầu cáp thì kết quả không phụ thuộc vào loại cáp phía sau.
@dhphucs Bạn thử dùng sợi cáp dài 0.5m, 1m, 2m ra đo lại cuối cáp xem có giống nhau không là biết
@dhphucs Mình đồng ý với ý kiến của bạn mà, mình cũng hiểu câu chuyện nội trở và xác nhận là số mình đo trong bài không phải là công suất tối đa của riêng củ sạc. Mà là công suất tối đa tham khảo khi sử dụng với cáp 2m 100w của Apple. Khi có thời gian mình sẽ cập nhật thêm khi đo ở đầu ra của củ sạc.

Còn với số liệu đo ở cuối sợi cáp, nó không phản ánh chính xác công suất tối đa của củ sạc, nhưng cũng vẫn có giá trị tham khảo cho người dùng, vì ai cũng phải dùng đến cáp, và số đo trên bài có thể cung cấp giá trị tham khảo đó.
Lắm bài quá, ông nào cũng trên tay vs trên chân
Sac.jpg
@DanielNguyen.HP Có mình review chứ không chỉ trên tay mà ahihi 😁 thực ra trong kết quả tìm kiếm của bạn, mấy cái tiêu đề y như nhau là của cùng 1 bài viết thôi, nó hiện kết quả do keyword xuất hiện trong comment của bài viết. Tính ra có 1 bài trên tay và 1 bài review của mình chứ làm gì lắm bài đâu
@DanielNguyen.HP link đầu và 2 link cuối là cùng một bài mà bạn, link 3 đâu phải cục này. bạn lại nói bừa rồi
Cái design của củ sạc này chỉ phù hợp trong 1 số trường hợp sử dụng. Cắm 1 phát là nó chiếm 2-3 slot ổ điện. Ko phù hợp cho mục đích mang đi.
@tuansangnguyen Cái này mình nghĩ cũng do thiết kế của ổ điện và tuỳ cách cắm nữa. Mình cắm không bị mất ổ nào xung quanh
image.jpg
image.jpg
Thấy cục cuktech 67w ổn hơn ,nó chỉ thua về độ gọn 1 chút khi gập chân vào tuy nhiên vẫn là 1 cục sạc nhỏ gọn,hiệu suất cao mát mẻ thêm 1 cổng type A dễ dùng
@solarbizz Chuẩn, củ 67w ngon và hỗ trợ nhiều chuẩn sạc cho nhiều dòng điện thoại đặc biệt điện thoại xiaomi lên turbo charge 67w luôn, iphone 15pm lên 27w, s24 ultra sạc dao động 40-45w (cổng C). À mà củ 67w cuktech còn tặng thêm 1 cáp C-C 6A ngon luôn.
@parkcheungsoovn Vẫn đang dùng và chỉ thấy ổn chứ k gọi là ngon được. Khi nào nó hỗ trợ được cả chuẩn sạc vooc sạc của oppo và vivo nữa thì mới ngon
@DươngCa L.Au Điện thoại oppo và vivo thiểu số ít người xài nên ko quan trọng lắm. 😂
@parkcheungsoovn Cũng k ít, nhưng vivo, oneplus, oppo đang dùng chuẩn riêng. Cộng lại thì cũng lớn đó chứ
Kim L
ĐẠI BÀNG
một tháng
Bữa em đi ngày hội giao thương với bên TQ và VN, bên doanh nghiệp Việt Nam mình cũng có 1 bên làm sạc mỏng tương tự lên đến 70W.

Tính ra công nghệ sau này càng ngày càng tiện anh nhỉ
Hình sự kiện Phong Vũ và SECC T5 (298).jpg
Hình sự kiện Phong Vũ và SECC T5 (305).jpg
@Kim L Thế tiếc nhỉ 😁 chắc vì thị trường VN cạnh tranh giá dữ quá. Đem qua thị trường khác có nhiều cơ hội hơn
Kim L
ĐẠI BÀNG
một tháng
@Ngon Bổ Xẻ chắc vậy đó anh, định hướng mỗi doanh nghiệp mỗi khác.
@Kim L bạn mình đang làm cho 1 cty liên doanh TQ chuyên sản xuất lắp ráp sạc các thiệt bị wifi....chỉ xuất Mỹ Châu Âu thôi không bán tại Việt Nam mình...cầm đồ họ sản xuất lên đúng chắc nịch...mình được tặng 1 cái sạc Apple trong đó sài phê lắm
Kim L
ĐẠI BÀNG
một tháng
@giangmap người TQ họ làm công nghệ cũng tốt lắm anh ạ, do mình có định kiến với hàng giá rẻ của họ thôi.

chứ sản phẩm tầm trung và cận cao cấp của họ cũng ko phải dạng vừa đâu anh nhỉ
Mình đang xài con này. Vỏ nhựa, nhẹ, khá nóng khi full tải, chân gập tốt, nhẹ nhàng trong balo và du lịch, nó theo mình cũng vài chục ngàn km rồi. Mình chỉ dùng nó khi cần thôi chứ k dùng hằng ngày. Kèm theo sợi cáp nhìn bê ngoài tạm đc chứ k xịn lắm.
image.jpg
@khanhduy.39n Mình cũng mua về để dùng khi nào cần tính di động 😁 ở nhà thì cắm mấy con khác hehe
Profile 45w+10w kém trí tuệ vậy.
@para-hạ-sốt Công nhận điểm này hơi cùi. Thường các củ to sẽ chia 45+20w.

45+10 thì vẫn đủ 1 laptop 1 điện thoại. Điện thoại sạc chậm thôi
@Ngon Bổ Xẻ 45 + 10 thì chỉ đủ cho 1 con S/Note Samsung và 1 cái đồng hồ/tai nghe 🤣
@hieu282828 10w sạc iPhone vô tư 🤣
@Ngon Bổ Xẻ 10w thì sạc con nào cũng vô tư hết, quan trọng là bao nhiêu lâu mới đầy pin?
Pin 5000mAh đến mùa quýt 5 tiếng sau mới đầy thì dẹp đi
@hieu282828 😁 thì cắm nó sang 45W, hoặc chỉ cắm mình nó nhận hẳn 65W
nói chung củ sạc quá gọn và đẹp, mình có nhiều củ sạc quá rồi, chứ ko thì cũng mua củ này, di chuyển gọn nhẹ tiện, sạc được cho cả lap và đt
@tieu.ngao Yeppp, nhỏ gọn tiện di chuyển. Chủ yếu đi chơi có thể cắm 2 cái điện thoại của vợ chồng, lúc cần thì cắm máy tính với cắm sạc dự phòng, nói chung là dùng luân phiên cũng có thể gánh tầm 3-4 thiết bị
Mỏng đẹp
mykero
ĐẠI BÀNG
một tháng
Đã có Anker Nano II 65W rồi chứ ko cũng xúc 1 con. Xài các túi mỏng nhẹ thì mua mấy con sạc mỏng là chuẩn bài rồi, Anker Nano II vẫn gây cộm túi
tính ra Belkin 65w 2C vẫn ngon
Cười vô mặt
@nefertem Con đó mình thấy hơi to 😁 nhưng cũng đang thích con Belkin mới có 3 cổng C
Mình vẫn tin tưởng Anker hơn, hiện tại mình đang dùng củ 65W GaNPrime mới của Anker. Nhỏ gọn, chia điện không bị ngắt, sạc chỉ âm ấm thôi.
@damtuan91091 Xin mã model tham khảo bạn ơi, có điều kiện mình kiếm về test
@Ngon Bổ Xẻ Thông tin củ sạc gửi bác: Sạc 3 Cổng Anker Prime 67W GaN - A2669
@damtuan91091 Cám ơn bạn nha
anker only, mấy này dùng k yên tâm sợ cháy nhà
@ryanmw 😁 Anker mình đo đạc và thu thập số liệu thì thấy cũng thấy chất lượng ở mức khá thôi mà :D Với data hiện tại mình thấy Belkin với Mophie ngon hơn. Cuktech một số củ cũng có điện đầu ra ngon hơn Anker đó
@Ngon Bổ Xẻ k thích dành thời gian nghiên cứu lắm nên cứ Anker , cũng chỉ là đầu cắm điện, dạo này cháy nhà nhiều quá đa phần do thiết bị điện nên rén
Giờ sạc càng ngày càng nhỏ gọn. Mình thì vẫn đang dùng sạc ipad 10w và 12w để sạc qua đêm được chục năm nay rồi. Và 1 sạc 18w apple để trong túi đi làm khi nào cần sạc nhanh thôi

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019