Sony Xperia 1

Sony Xperia 1


Đánh giá Coros Vertix 2S: Xịn xò, giá phải chăng, có đáng mua?

7/6/2024 0:31Phản hồi: 58
Đánh giá Coros Vertix 2S: Xịn xò, giá phải chăng, có đáng mua?
Coros Vertix 2S là đồng hồ cao cấp của Coros, với giá phải chăng so với thị trường. Đồng hồ đáp ứng tốt nhu cầu tập luyện và theo dõi sức khoẻ, riêng phần vẽ lại cung đường tập luyện ngoài trời đôi lúc chưa chính xác.

Thiết kế


Coros Vertix 2S là dòng đồng hồ cao cấp nhất hiện nay của Coros do đó được trang bị những tính năng tốt nhất của hãng và được chế tạo từ những vật liệu đắt tiền. Coros Vertix 2S giữ nguyên thiết kế của Vertix 2, nhưng được cải tiến hai thứ quan trọng nhất: cảm biến nhịp tim và ăng-ten thu sóng vệ tinh.

Nhìn bề ngoài dễ thấy Vertix 2S dành cho những người tập luyện chuyên nghiệp, phù hợp với mọi địa hình tập luyện. Nó có hình dáng hầm hố, các góc cạnh gân guốc, nút bấm góc cạnh, ngoại hình to lớn.
coros-vertix-2s-review-7.jpg
Vertix 2S bên phải và Garmin Fenix 7 Sapphire Solar (màn hình Garmin lúc đó đang tắt nhé anh em).

Đồng hồ có kích thước 50,3mm, tương xứng với dòng Fenix xX của Garmin, ví dụ Garmin 7X - có kích thước mặt 51mm. Với mặt đồng hồ to lớn này, Vertix 2S sẽ cực kỳ nổi bật trên tay người dùng. Nhiều người cổ tay nhỏ sẽ không thích điều này (ngược lại, có những người vẫn mua nó và chả thèm quan tâm cổ tay mình to hay nhỏ). Như tay mình 17,5mm đeo Vertix 2S thấy cũng khá ổn.
coros-vertix-2s-review-8.jpg
Mặt kính của Vertix 2S làm từ sapphire, viền phía trên từ vật liệu titan. Phần khung làm từ nhựa cứng. Nhìn chung với các vật liệu này, chúng ta hoàn toàn yên tâm khi vô tình quẹt đồng hồ vào tường, vào cây cối, vào thanh tạ,…

Màn hình này có độ phân giải 280x280 pixel, công nghệ MIP (như trên Garmin). Nhìn chung màn hình này hiển thị ổn trong nhiều điều kiện môi trường, không hơn và cũng không thua đối thủ cùng tầm của Garmin. Nhưng trong bối cảnh các hãng gần đây dùng màn hình AMOLED, cả Garmin cũng dùng AMOLED cho Fenix và các dòng thấp, thì tương lai các màn hình MIP có lẽ phải cải tiến hoặc cần được thay thế.
coros-vertix-2s-review-9.jpg
Vertix có hệ thống 3 nút bấm. Gồm nút chính có thể xoay được, để truy cập menu và đóng vai trò như nút Enter. Một nút khác để bật/tắt màn hình, cũng là nút chức năng có thể gán một tính năng nào đó. Nút cuối cùng ở phía dưới hoạt động như nút Back.

Nút bấm xoay của Vertix 2X hoạt động hiệu quả, nhưng việc nó được thiết kế lồi hẳn ra ngoài không phải là ý hay. So với đồng hồ hãng khác, nút bấm này bị nhô ra ngoài quá nhiều. Điều này gây ra một số phiền phức.
coros-vertix-2s-review-10.jpg
Nút bấm hơi nhô nên có vài lúc chạm vào phần trên bàn tay của mình, dẫn đến đồng hồ tự ngưng bài tập.

Trong trường hợp của mình, nút bấm bị nhô ra quá nhiều nên khi mình đeo nó để hít đất sẽ gặp tình trạng mu bàn tay chạm vào nút bấm, dẫn đến việc đang hít đất thì đồng hồ bấm ngưng/pause, rất khó chịu. Đây là trường hợp riêng của mình, vì đồng hồ của mình thường xuyên nằm sát về hướng bàn tay, do đó nút bấm lồi luôn là điều mình không thích. Dù là trường hợp riêng của mình nhưng chắc chắn sẽ có người khác bị tương tự, không nhiều thì ít.

Ngoài ra, khi mình đeo đồng hồ sang tay phải, nút bấm sẽ hướng về hướng cánh tay, khi đó nút này bị cạ vào áo khoác (khi mình ở Đà Lạt, mặc áo lạnh). Nút bấm này quẹt vào cổ tay áo nên sẽ bị xoay, tự động thực hiện thao tác không phải do mình chủ động thực hiện. Mọi người có thể khoá màn hình để ngăn các phím tự thao tác, nhưng khi khoá màn hình thì chúng ta lại phải thêm một thao tác bấm giữ nút để mở khoá màn hình khi cần sử dụng.
coros-vertix-2s-review-11.jpg

Quảng cáo


Có sẵn hai dây đeo trong hộp, tuyệt vời.

Vertix 2S có sẵn hai dây đeo trong hộp, đây là điểm mình rất thích. Hình như trên thị trường hiếm có hãng nào để sẵn hai sợi dây trong hộp. Bao gồm dây cao su và dây nylon. Cả hai dây đều đẹp và hợp với tổng thể. Mấy ngày đầu mình đeo dây nylon. Mình thích dây nylon vì nó siết vừa vặn vào cổ tay. Tuy vậy, mình không hiểu vì sao Coros thiết kế dây nylon khá ngắn, do dó mình gặp khó khăn khi tròng tay vào hoặc khi tháo ra - đây là điểm mà mình từng gặp trên chiếc Coros Pace 3 đã từng sử dụng.

Dây cao su mềm mại và co giãn, không bị thấm mồ hôi như dây nylon khi tập luyện đổ mồ hôi nhiều. Các dây có kích thước 26mm, tương tự Garmin xX, và có thể tháo lắp nhanh.
coros-vertix-2s-review-3.jpg
Tóm lại, hình dáng và vật liệu chế tạo của Vertix 2S thuộc trường phái hầm hố và không có điểm nào để chê. Tuy nhiên chiếc nút bấm xoay bị lồi gây ra một số bất tiện. Sợi dây ni long bị ngắn là điểm cá nhân mình không thích.

Tập luyện với Coros Vertix 2S


Là chiếc đồng hồ nhắm vào tập luyện cường độ cao, nhất là các môn ngoài trời, do đó Vertix 2S có gần như mọi tính năng hữu ích phục vụ tệp khách hàng của họ. Giao diện tập luyện trên đồng hồ được thiết kế hiện đại, nhiều thông tin; thao tác với đồng hồ rất dễ dùng; ứng dụng Coros trên đồng hồ cũng có giao diện mới mẻ. Tuy nhiên hãng cần làm nhiều hơn nữa để cải thiện cung đường do GPS vẽ lại.
coros-vertix-2s-review-4.jpg
Đồng hồ được trang bị chip vệ tinh băng tần kép, có thể thu sóng GPS, QZSS, GLONASS, Galileo, BeiDou - tức khả năng thu sóng vệ tinh phủ rộng nhất hiện nay tương tự như các đồng hồ cao cấp của hãng khác.

Quảng cáoNó cũng có đầy đủ các cảm biến: điện tâm đồ (nhưng để đo HRV), cao áp kế, nhiệt độ, nồng độ ôxy trong máu, nhịp tim quang học, gia tốc kế, con quay hồi chuyển.

Vertix 2S tích hợp sẵn nhiều bài tập ngoài trời lẫn trong nhà. Với các tính năng: bản đồ offline, back to start, cảnh báo bão,…

Nó cung cấp các con số hữu ích phục vụ tập luyện như: tải tập luyện, mức độ phục hồi, hiệu suất chạy bộ,…

Với khả năng chống nước 10ATM, mọi người có thể dùng Vertix 2S để bơi hồ, bơi biển, lướt sóng, thoải mái, không dùng để lặn.

Dưới đây là các bài tập cụ thể mình đeo Vertix 2S để tập.

Chạy bộ


Ở bài đầu tiên, mình chạy trong khoảng 36 phút. Đây đồng thời cũng là bài đánh giá năng lực chạy bộ trên Coros - một tính năng mình cho rằng rất hữu ích. Trong bài này, đồng hồ yêu cầu người dùng chạy tầm 25 phút ở mức độ vừa phải, sau đó chạy 3 phút gắng sức và tiếp tục 3 phút nữa rất gắng sức; tất nhiên có yêu cầu khởi động và làm nguội cơ thể. Các yêu cầu được đưa ra bằng tốc độ (pace) rất cụ thể theo năng lực từng người.
coros-vertix-2s-review-13.jpg
Mình rất thích cách Coros trình bày số liệu sau một bài tập. Trên một màn hình duy nhất, mọi người có thể thấy được sơ bộ quãng đường chạy, kèm với các thông tin cơ bản nằm trên một màn hình nhìn là thấy ngay. Đối với bài kiểm tra năng lực chạy bộ thì có thêm nhiều thông tin khác để đánh giá.

Trong bài chạy bộ sẽ có các thông số bao gồm: công suất, hiệu quả tập luyện, guồng chân, độ cao, chiều dài sải chân, tự đánh giá mức độ tập luyện, và các thông tin cơ bản khác.
coros-vertix-2s-review-14.jpg
coros-vertix-2s-review-15.jpg
Khi so sánh nhịp tim với Polar Verity Sense mình đeo ở bắp tay, hai thiết bị có sự chênh lệch nhẹ. Nhịp tim trung bình/nhịp tim tối đa của hai thiết bị như sau:
 • Vertix 2S: 157/180
 • Polar Verity Sense: 155/185
coros-vertix-2s-review-16.jpg
Cung đường vẽ lại của Vertix 2S nhìn tổng quan thì khá ổn, nhưng khi phóng lớn sẽ thấy có nhiều điểm bị lệch khỏi đường chạy. Nếu so với Coros Pace 3 mình từng chạy trên cung đường này thì cung đường do Vertix 2S vẽ lại không cải thiện nhiều.

Đi bộ


Về cơ bản, tính năng Đi bộ trên Vertix 2S cung cấp các con số khá giống với bài tập Chạy bộ, tuy nhiên nó có thêm việc đếm bước chân - rất hữu ích. Mình thử đi bộ ở Hồ Xuân Hương - không gian thông thoáng, và chung quanh khu vực mình ở - có nhiều toà chung cư cao tầng.
coros-vertix-2s-review-17.jpg

Khi đi bộ ở Hồ Xuân Hương (Đà Lạt), cung đường vẽ lại của Vertix 2S đẹp mắt và hoàn chỉnh. Mình có đeo thêm Apple Watch Ultra 2 thì cung đường vẽ lại của cả hai rất giống nhau và đúng với thực tế.
Trong bài này, thông số nhịp tim và quãng đường của hai sản phẩm như sau:
 • Vertix 2S: 4,43km, nhịp tim TB: 90 bpm, bước chân: 5788
 • Apple Watch Ultra 2: 4,37km, nhịp tim TB: 88 bpm, bước chân: không có
coros-vertix-2s-review-18.jpg
Trong bài đi bộ ở khu vực gần nhà mình có các chung cư cao tầng, cung đường vẽ lại của Vertix 2S có một đoạn bị lệch khỏi đường thực tế, cung đường còn lại khá ổn.

Tập thể hình


Bên cạnh thế mạnh là các bài tập ngoài trời, Coros Vertix 2S cũng rất ổn khi dùng để tập thể hình, bao gồm các môn nâng tạ, bodyweight, calisthenics,…

Như những chiếc Coros khác, Vertix 2S có thể đếm số nhịp của một lần thực hiện động tác. Sau đó vẽ lại bản đồ nhiệt các nhóm cơ mà người dùng đã tập.

Khi dùng Coros để tập thể hình, trước mỗi bài tập, người dùng phải chọn bài tập đó thuộc nhóm cơ nào, ví dụ: cơ vai, ngực, bụng, chân, lưng. Chẳng hạn, trước một bài hít đất, mọi người phải chọn nhóm cơ ngực; sau đó khi chuyển sang squat, phải chọn nhóm cơ đùi. Điều này gây bất tiện vì thi thoảng trước một bài tập, mình quên chọn nhóm cơ cho bài đó, và đôi khi mình không biết bài tập đó bổ trợ nhóm cơ nào. Nhưng điều này lại giúp đồng hồ phân loại ngay từ đầu để sau đó thống kê bài tập chính xác hơn. Trên Garmin, mọi người cứ bấm nút tập, không cần phải chọn nhóm cơ.
coros-vertix-2s-review-19.jpg
Mỗi khi thực hiện một động tác, Vertix 2S sẽ đếm số nhịp thực hiện được, ví dụ mình squat 20 cái thì đồng hồ đếm 20 nhịp. Khả năng đếm số nhịp (reps) của Vertix 2S khá ổn, nhưng nhìn chung chưa tốt bằng Garmin Fenix 7 Sapphire Solar (dù khả năng đếm của chiếc đồng hồ này cũng không chính xác hoàn toàn).

Sau khi hoàn thành bài tập, Vertix 2S sẽ đưa ra rất nhiều thông số tập luyện, trong đó có bản đồ nhiệt các nhóm cơ chịu tác động từ bài tập. Nhóm nào tập nhiều sẽ được in đậm. Về cơ bản mình thích cách Coros trình bày thông số trên ứng dụng của họ, thích hơn so với Garmin. Dù vậy, không hiểu sao bản đồ thể hiện màu sắc khá lợt lạt, có lẽ để phù hợp với màu sắc chung của Coros, nhưng nó không nhấn mạnh được các nhóm cơ.
coros-vertix-2s-review-20.jpg
Một điểm mình thích ở Coros là trong trang đầu tiên của màn hình tập luyện, đồng hồ hiển thị số set đã tập được để mình biết đã tập được bao nhiêu.

Nhảy dây


Mình được sếp hiepcu cho mượn sơi dây nhảy rất xịn xò, nên cũng đang tập nhảy dây. Cũng hay ho phết nha mọi người.

Nhìn chung ở bài tập nhảy dây thì Vertix 2S đếm hầu như chính xác. Nói thêm chỗ này để mọi người biết là hầu hết đồng hồ đắt tiền hay rẻ tiền mình sử dụng đều đếm số lần nhảy dây khá chính xác. Khi so với chiếc dây nhảy SmartRope LED mình từng trải nghiệm thì Vertix 2S đếm rất sát, và cũng sát với thực tế do mình đếm.
coros-vertix-2s-review-21.jpg
coros-vertix-2s-review-22.jpg
Điểm cần quan sát ở mục này là khả năng đo nhịp tim, vì mức độ thay đổi nhịp tim ở môn này khá cao. Dưới đây là sơ đồ nhịp tim của Vertix 2S và Polar Verity Sense, và nhịp tim trung bình/nhịp tim cao nhất:
 • Vertix 2S: 124/149
 • Polar Verity Sense: 125/149
Nhìn chung ở khía cạnh tập luyện, Coros Vertix 2S đáp ứng gần như mọi nhu cầu tập luyện ngoài trời lẫn trong nhà. Việc lộ trình vẽ lại đôi lúc bị chệch khỏi cung đường thực tế là điều hãng nên khắc phục.

Theo dõi sức khoẻ


Vertix có nhiều tính năng phục vụ theo dõi sức khoẻ, gồm: đo nhịp tim, nhịm tim khi nghỉ ngơi, độ biến thiên nhịp tim, mức độ căng thẳng, nồng độ oxy trong máu, mức độ căng thẳng, nhịp thở,…

Để truy cập vào các con số này, mọi người có thể vuốt màn hình hoặc xoay nút bấm ngay từ màn hình chính để vào trang Dữ liệu hàng ngày. Hoặc có thể bấm giữ nút trên cùng, truy cập vào trang Công cụ, chọn Kiểm tra sức khoẻ (Welness Check). Mọi người có thể thêm/bớt, tuỳ chỉnh thứ tự các dữ liệu trong trang này từ ứng dụng Coros trên điện thoại.

Trang dữ liệu hàng ngày thống kê tất cả những dữ liệu cần thiết về sức khoẻ, tập luyện, thời tiết, thông báo,…
coros-vertix-2s-review-24.jpg
Trang Kiểm tra sức khoẻ sẽ cung cấp cho chúng ta 5 chỉ số sức khoẻ quan trọng sau khoảng 1 phút đo (mình không biết số chính xác vì đồng hồ không hiển thị thời gian đo). Các thông tin quan trọng đo được bao gồm: nhịp tim, mức độ căng thẳng, SpO2, nhịp thở, độ biến thiên nhịp tim. Mình thích trang này vì nó được xếp tất cả con số trên một màn hình - đây là lợi thế của đồng hồ có mặt màn hình rộng.

Mình rất thích tính năng đo nhanh sức khoẻ như trên, do đó rất mong muốn truy cập nhanh vào nó, thay vì phải thực hiện nhiều thao tác như trên. Ở các đồng hồ hãng khác như Huawei, Xiaomi, Amazfit,…, bạn chỉ cần vuốt màn hình sang trái hoặc phải là có thể xem nhanh hoặc đo nhanh các thông tin này.

Có một điểm khá lạ là mặc dù được trang bị cảm biến điện tâm đồ, nhưng Coros Vertix 2S không đo điện tâm đồ (ECG), mà nó được dùng để đo độ biến thiên nhịp tim. Ở dòng đồng hồ thế hệ trước, Vertix 2, có sẵn tính năng đo HRV ở màn hình điều khiển để mọi người bấm vào để đo, nhưng trên Vertix 2S không có. Mọi người vào Kiểm tra sức khoẻ để đo và nhận được 5 chỉ số, bao gồm HRV, như mình nói ở trên.

Tính năng đồng hồ thông minh

coros-vertix-2s-review-25.jpg


Coros Vertix 2S khi kết nối với đồng hồ có thể hiển thị các thông báo và cuộc gọi. Tất cả các thông báo đều được Vertix 2S xếp chung vào một dòng thông tin trên đồng hồ, mọi người cần xoay phím bấm hoặc vuốt màn hình cảm ứng từ trên xuống để đọc. Việc xếp tất cả mọi thông báo vào một dòng giúp giao diện đồng hồ gọn gàng hơn, nhưng người dùng buộc phải bấm một lần nữa vào khu vực này để đọc, và họ phải lướt hết nội dung từng thông báo khác nhau để tìm đến nội dung họ cần đọc, chứ không thể chọn đọc riêng lẻ thông báo của một ứng dụng cụ thể. Việc này rất tốn thời gian mà mình không thích.
coros-vertix-2s-review-26.jpg
coros-vertix-2s-review-27.jpg
Ngoài ra, do đồng hồ mặt tròn nên rất nhiều tình huống nội dung thông báo bị rớt chữ, không phải là trải nghiệm tốt.

Vertix 2S có thể dùng để điều khiển camera hành động Insta360, một tính năng hay, mà mình không có camera để thử.

Đồng hồ có bộ nhớ trong 32GB để lưu trữ nhạc, rất hay ho để ai đó lưu nhạc và nghe độc lập mà không phụ thuộc điện thoại. Để chép nhạc, mọi người cần chuẩn bị file nhạc MP3 và kết nối máy tính để chép. Mình thích kiểu của Apple Watch: tải bài hát từ ứng dụng Spotify về đồng hồ là xong.

Pin


Mình dùng đồng hồ được 12 ngày, thực hiện 9 bài tập, nhận thông báo từ điện thoại, đeo thường xuyên khoảng 1 tuần, thì ở thời điểm làm bài này pin của Vertix 2S còn 70% - thuộc dạng pin bò trâu.

Theo hãng sản xuất, khi bật hai băng tần và kết nối tất cả hệ thống vệ tinh, đồng hồ hoạt động được 43 giờ, tức chạy bộ 100km vô tư. Tắt băng tần kép thì được 73 giờ. Full GPS tiêu chuẩn, đo mỗi giây 1 lần, thì được 118 giờ. Thời gian chờ được 2 tháng.

Kết luận


Coros Vertix 2S có thể xem là một trong những mơ ước của các anh trai em gái thường xuyên tập luyện. Đồng hồ đa tính năng, giao diện trẻ trung và đầy đủ thông tin, giá cả dễ chịu (tầm hơn 18 triệu đồng). Việc lộ trình GPS vẽ lại đôi lúc lệch khỏi cung đường thực tế là một điểm yếu của sản phẩm này. Nút bấm chính bị nhô ra hơi nhiều có thể bình thường với người khác nhưng gây một số bất tiện nhỏ đối với cá nhân mình.
58 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Nếu bần đạo mua vì để tập luyện và chạy thì ưu tiên như sau:
1. Khi chạy đeo garmin
2. Khi tập luyện đeo garmin
3. Đi chơi với người yêu đeo Apple watch Ultra
4. Chạy, tập các môn phối hợp đeo garmin
Vậy coros mình chưa hiểu bán cho đối tượng nào vì nó: xấu, màn kém, thô, giá cao, thương hiệu bình dân
@Doãn_Chí_Bình Coros nhẹ hơn, pin trâu hơn garmin, giá dễ chịu hơn garmin.
Về đo chạy thì 2 hãng ngang sau, nhưng đo bơi coros làm tốt hơn hẳn garmin nhé. Bắt riêng kiểu bơi theo từng lap chuẩn hơn nhiều.
@Doãn_Chí_Bình có hơn đc garmin ko nhỉ?
@Doãn_Chí_Bình phân khúc dưới 7tr thì nó hơn hẵn về garmin đấy
phân khúc trên 15tr thì tại sao không chọn garmin =))
đang hỏi vài người câu trên đây 😁
@Doãn_Chí_Bình Lạy bố. xàm vừa thôi đã xài chưa mà chém thế? giá nào cao so với garmin có cao k? 10tr con apex 2 có mặt saphire vỏ titan ông cầm 10tr mua đc con garmin nào vật liệu đó
Bài viết ghi rẻ mà ko biết bao nhiêu tiền???

Mà admin hay ai cho mình hỏi, có ai dùng ios dạo này truy cập tinhte rất khó khăn ko? Mình xài wifi lẫn 4g mà load đứng hoài rất bực mình. Mà mình thấy cảm tưởng như load chậm là do cái quảng cáo trên đầu bài viết. Load lâu và nặng vô cùng.
@chaukylong Kiểu nói như thế thì 18.8 hay 8.8 hay 800k tôi cũng khuyên ông mua AW luôn luôn
@lhdtt @lhdtt @zer0_7 nếu mua để trail thì tôi xác định mua Garmin luôn
@chaukylong chọn Garmin hay Coros thì cũng gần giống như bạn chọn Coca hay Pepsi mà thôi. Tùy khẩu vị. Chứ Garmin cũng chẳng phải là thánh đâu.
@king_of_mar1311 trước giờ tinhte đều load chậm mà, so với mấy báo như vnexpress, thanhnien, dantri, 24h.... thì tinhte load chậm hơn khá nhiều 😁
Một vấn đề lo ngại của người dùng là nút xoay có dễ bị kẹt không anh ?
@Hải Đăng (boygia) khóa lại khi vào bài tập được á bác
@lhdtt Ý bác là khoá màn hình hả? Thế lại phải mất tg bấm giữ để mở khoá, k cần thiết
@Hải Đăng (boygia) cái này khá helpful khi mình chạy trail đeo bao tay, nó chạm miết nên bị pause activity, chức năng khóa giúp hạn chế đi nhiều, mất đâu đó khoảng 3s để xoay cái núm thành 1 vòng để mở khóa và điều khiển đồng hồ
@lhdtt Mình hiểu ý bạn chứ. Ý là cái núm đó quá phiền, khiến chúng ta phải thêm 1 thao tác là khoá/mở khoá. Đồng hồ hãng khác ít bị.
GPS chỗ nào cũng lệch vậy thì quá tệ.
Màn hình con vertix 1 coi lòi mắt, ko biết bản này đã sửa lại chưa, thiết kế thì quá đẹp ko có gì chê
Băng tần kép mà lệch không thua gì băng tần đơn. AE cho hỏi đồng hồ mắc tiền có nhận diện chính xác người dùng có đang đạp xe hay chạy xe máy hay không?
@maicasio Thật ra là không! Tuy nhiên có thể check var bằng cách xem nhịp tim trong khoảng thời gian đấy, ông nào nhịp tim thấp chắc chắn ăn gian 😆
dnguy3
ĐẠI BÀNG
một tháng
Nhược điểm lớn của Coros là màn hình MIP mờ và màn hình chạm phản hồi chậm nếu so sánh với Garmin. Có thể do Coros họ tập trung tăng thời gian dùng pin/lần sạc.
Chả hiểu sao dòng Vertix 2/2S lại bị tình trạng bắt GPS kém so với Apex/Apex Pro hay dòng Pace 2/3.
@dnguy3 gần đây bản cập nhật mới thấy anh em kêu thoi dõi nhịp tim và pin kém hơn.
Nhìn thiết kế hầm hố quá. Mình đang xài pace 2 chủ yếu để chạy bộ thấy ổn so với nhu cầu.
@Bánh Chưng. Pace 2 có bị lệch GPS như con này không bạn nhỉ?
@maicasio Chạy chỗ thoáng thì vẽ GPS chuẩn đét, trong phố nhiều nhà cao tầng thì sai số bắt đầu có
Theo mình để chạy bộ cơ bản thì Coros Pace 3, hay Garmin 255-265 là quá ngon rồi, Coros Pace 3 giá lại còn ngon, pin trâu nữa. 😃
Jess
ĐẠI BÀNG
một tháng
@TieuHuyenVu đồng ý với bạn, p/p thì pace 3 hiện tại khá bá đạo rồi, 265 thì hơi đắt so với giá trị mang lại, thêm mỗi cái màn amoled + cảm ứng với 255 mà chênh tới vài củ
Giá 18tr mà dễ chịu =)))))
Hơn 18tr mà bác bảo giá phải chăng.
@Hải Đăng (boygia) 18 củ là dòng highend rùi bác ơi chưa cao gì nữa.
Entry level như mấy con pace 3, 165 khoảng 6 củ.
Cao hơn thì 265, coros apex 2 9-10 củ -> tầm này mới là phải chăng.
Đến dòng cao cấp như apex 2 pro hay 965 cũng tầm 12-13 củ thôi mà.
@Quang Tùngg Dòng này phải so với fenix chứ sao so 965 bác
@Hải Đăng (boygia) ý mình là dòng 965 hay apex 2 pro đã là dòng highend rồi. Con vertix 2s này giá gấp rưỡi 2 con đó mà bác bảo giá phải chăng thì ko đúng lắm. Tất nhiên so với bọn marQ thì ko có cửa còn so với các dòng phổ thông với nhau thì giá nó khá chát rồi.
@Quang Tùngg Phải chăng là với thiết kế và chất liệu đó giá nó có thể cao hơn
18 triệu , Hải, quay xe khỏi đọc bài
Bác chủ thread không chụp màn hình được hả mà phải show cái màn hình đt vậy?
Cùng cấu hình và vật liệu thì Coros lúc nào cũng rẻ hơn Garmin. Nhưng mình tin tưởng Garmin hơn.
Các bạn cho hỏi ngoài lề một tí: các con đồng hồ Garmin, cụ thể là Garmin 165 có cho phép tự động ghi lại những điểm mình đã đi qua hàng ngày như Google Timeline không ạ? Cảm ơn nhiều!
haihazin
ĐẠI BÀNG
3 ngày
@quyen.nt ko có thì phải, tôi dùng 965 ko thấy chỗ nào giống vậy cả
Có chế độ cho đạp xe k bạn

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019