Đánh giá iPhone 5
cuhiep
8 năm trướcBình luận: 1.693Lượt xem: 391.135
điểm browserMark của mình được 432890 😁 ( mình dùng laptop để benchmark :p)
với tiêu chí là một chiếc đt thì Ip5 quả là đỉnh , mạnh , đẹp, tiện lợi và sang trọng!
nhưng bây giờ người ta hay sd đt như một máy giải trí cầm tay tích hợp đt. với tiêu chí đó Ip chưa thực sự thuyết phục trong xu thế đt màn hình phải to nhất có thể được.
bây giờ lướt web hoặc chơi game trên Ip là không thuyết phục. vì triết lý thiết kế của ip là thuận tiện chứ không phải là thoải mái.
gió lớn quá! tui cầm rồi nè! trải nghiệm 1 ngày rồi nè! chưa thấy j hứng thú!
cũng quẹt, cũng lướt, cũng chụp hình (nhanh hơn), y như cái ip4, màn hình chưa gì xuất sắc..v..v...
tôn sùng quá thể, giống như hồi đầu tôn sùng blackberry vậy!
Em dùng ip đc hơn 2 năm và không muốn chuyển sang dòng khác! Trong suy nghĩ của e thì cứ apple ra ip thế hệ mới đương nhiên nó sẽ tốt hơn thế hệ cũ. DO đó ko mấy lăn tăn về nhược điểm của thế hệ mới! E thấy dân tình chê thì cứ chê nhưng vẫn thấy dùng ầm ầm! Thú thật cảm nhận lần đầu e cầm con IP5: sao nó nhẹ thế, nhẹ như hàng tàu, hihi! Chờ đợi xuống dưới 20 củ sẽ múc!
TInh tế giờ vào chơi chém gió là vui, giờ thích đọc những bài đánh giá của Cellphones hơn, rất hay và công tâm.
Nói trước, mình là 1 anti apple và fan apple dù đang dùng ip4.
Mình theo dõi diễn đàn đã lâu,chăuc nói về hiểu biết thì ko bằng 1/100k bác. Nhưng thấy có những điểm nực cười. Anh cuhiep ơi, sao giờ anh tầm thường quá. Các hãng khác ko làm nó mỏng hơn à, hiển thị nội dung thì Apple là nỗi nhục rồi, thế mà bác lại nói kiểu mấy hãng kia chỉ tăng chíp tăng ram còn lại giữ cái màn hình 3.5" trong 4-5 năm.
Đẹp hơn - có ai ko muốn đt của mình đẹp hơn ko? xem Nokia,moto,lg sony...máy đời sau ko đẹp lên hả anh.
Mỏng hơn, xin lỗi anh chứ việc này ko chỉ mỗi apple làm đâu.
Mạnh hơn uh. Bác nói apple ko chạy theo cấu hình mà. Samsung,sony ko mạnh hơn à. s3 ko mạnh hơn s2 à? note 2 ko mạnh hơn note 1 à? Còn nhẹ hơn. xin lỗi bác chứ samsung khi ra con s2 đã lâu lắm rồi. nó nhẹ lắm bác ạ.
Mình đồng ý là chất lượng tốt hơn. Nó vẫn là cái điện thoại tốt,chắc là top vài cái tốt nhất hiện nay,nhưng đừng có kiểu viết như thế bác ạ. Hâm mộ bác đã lâu nhưng giờ bớt nhiều rồi. Mong bác đọc đc vài câu, dù chả cần bác quan tâm.
@spsp Đây mới đích thực là ifan chân chính. Dám nói lên tất cả sự thật. Em hâm mộ bác. "thích bác rồi đấy..."
@spsp cầm 2 cái nhẹ hơn đó trên tay đi rùi thấy cái nhẹ nào nó mềm yếu và cái nhẹ nào nó chắc chắn ... Nói về chạy đua cấu hình thì bạn wá sai lầm cấu hình apple luôn theo sát với wá trình phát triển phần mềm (bằng chứng bạn cứ mang 1 con lõi tứ và 1 cái ip4-->ip5 và cùng 1 game vd như alphalt 7 thì bạn sẽ thấy độ mượt mình có thể khẳng định con lõi tứ của bạn ko bao jờ mượt hơn ip). Apple thừa sức wăng cái chíp lõi tứ vào cái ip5 khi ấy ko biết về độ nhanh mượt ai mới là bá đạo < cái mà bạn gọi là chạy đua cấu hình nó phải thế này này
- về màn hình thì cũng bth thôi các hãng khác muốn nó to ng dùng cảm thấy dễ nhìn còn apple thì muốn ng dung đt sử dụng dễ dàng bằng 1 tay và hiển thỉ dc nhìu thông tin hơn . Chẳng có cái nào gọi là nỗi nhục cả hay ý bạn là khinh những ng bàn tay nhỏ không thể dễ dàng cầm 1 đt to như bạn . mấy hãnh kia tăng chip ram trong cái màn hình 3.5" hình như là apple đấy ss , htc đt cao cấp màn 3.5 hình như rất hiếm đấy .

Tóm lại tôi thấy bạn cmt rất là ngứa nách ,biết mình tầm nhìn hạn hẹp thì hãy nên đưa ra ý kiến cá nhân thôi đừng có kiểu chê bai ng khác tầm thường . bài viết tôi thấy khá khách quan chẳng có điểm gì gọi là nực cười cả . ông cuhiep mà có khả năng gây cười thì ông ấy làm danh hài rồi .
@zii_iiz Có lẽ bạn chưa biết hết những chuyện nực cười hơn nữa. Giờ mình hỏi bạn những thứ mà apple làm với ip5 thì mấy hãng kia đã và đang làm. cái thiếu của mấy hãng khác đó là 1 hệ điều hành bạn ạ. Tại sao mấy hãng khác như sony,ss hay HTC,LG,Moto... lại đua cấu hình, bởi vì android nó ko mượt. Wp7 rất mượt nhưng lại ít app và chưa hoàn thiện. Bạn hãy nhìn cách viết để thấy sự cay cú của bác ấy. còn nhiều chuyện bạn sẽ đc chứng kiến thôi.
Thêm 1 cái nữa. hãy suy nghĩ như 1 người tiêu dùng, đừng suy nghĩ như bạn là Apple
bài viết rất chi tiết dưng vẫn rất...apple... sau 4s nếu có đổi thì e sẽ chuyển sang note 2 chứ ip5 và giá trên giời thế này thì ko đáng, e thề 😁
Iphone hay sp cao cấp để làm cái quái gì, vẫn chủ yếu là khoe mẽ tao là đại gia, tao xài đt ngon mà cũng chẳng dùng hết tính năng của nó
mình cứ x1-01 để nt với gọi điện pin lâu cho máu, cao cấp hơn thì asha 603 hay galasy y là quá đủ rùi
giải trí trên đt thì cầm theo cái lap sướng hơn vài chục lần nhìu, cồng kềnh hơn có 1 tí
.
.
.
.
nhận đặt gạch số lượng lớn kể cả anti hay fan, đang cần xây hồ bơi
bai viet rat hay! nhung minh van khong ket ip
bài đánh giá quá hay!
Sức nóng của Iphone thật kinh khủng, làm cho antifan như ngồi trên đống lửa 😁, ifan có bao giờ đối xử như vậy với antifan đâu :D
@leenguyen0101
Thế các ifan chê đt của các hãng khác thì gọi là gì hỡ bác !?
Xứng danh tinhte-iFAn,các bác anti bay vô chém đi nè 😆. Đang cực kỳ ghiền em iP5 mà giá còn cao quá, đợi giá em nó bình ổn lại sẽ làm 1 loạt 3 cái 😃) ( 2 cái tặng ba , mẹ, 1 cái để xài )
Nếu là Samsung thì tất cả mọi ng đều vô và chém "Nhẹ như đồ chơi"!
Hầu hết chúng ta đều vậy, khi thích thì ntn cũng thích, còn khi đã ghét thì kiểu gì cũng nói được.
Vẫn nhớ lúc S2 ra, thiên hạ xúm vào xỉ vả điện thoại cao cấp gì mà nhẹ như đồ chơi, IP4/4S cầm chắc tay và sang trọng. Bg IP5 lại nhẹ hơn cả S2, thì thiên hạ khen mỏng nhẹ, rất thoải mái. Haizzzzzzzzzzzzzzzzz
Các iFan kể cũng lạ, trước đây chê S3 là nhẹ quá, như đồ nhựa. Nay iPhone5 nhẹ thì nói đó là ưu điểm,là tiện lợi. Đúng là iFan thật tinh tế.
@zii_iiz Vâng, từ rẻ tiền tới đắt tiền đều chưa hề rớt bạn à. Của bền tại người, trong thực tế không phải cứ cái điện thoại chịu va đập tốt hơn là tuổi thọ cao hơn.
@shine_kizz Rẻ mắc ko bit, bít nó bền, sang trọng là đc, bạn nghĩ ss hiền quá, bán đúng giá quá, bên sohoa có bài về giá thành ipad 3 đc sx mắc hơn tab 10" của ss mà giá 2 con bằng nhau đấy, mà khỏi cần tim hiểu, ss tự sx chip, màn hình thì cũng thấy nó tiết kiểm 1 mớ tiền mà bán s3 có rẻ hơn ip đâu, đừng lấy giá ip ở vn so sánh giá thế giới nha, anti ha, mưa tui sẵn sàng tiếp chuyện tới khuya luôn
@andysport Ui...tự sx ra hàng để bán cũng tốn time với lại nhân công lắm ah :p

Sent from my IM-A760S using Tinhte.vn
@neoknguyen Chứ nó sx cho Apple với giá vốn ha? Cái đó nó đã có tiền lời, thế nó tự xài, có phải đã rẻ lại bit bao mà có bán rẻ ko??
hi vọng apple sẽ sửa cái vụ trầy sớm để kh hài lòng hơn
Thực sự đây là 1 bài viết đánh giá trên tiêu chí cá nhân-và đặc biệt là 1 fan của apple nên mình nghĩ nên để nó ở box review hay cảm nhận thì sẽ chả sao cả-k ai ý kiến
Chứ nó k xứng để đưa lên trang 1-tại sao 1 bài cảm nhận quá cá nhân như thế này lại đưa page 1 để a e war loạn xạ lên vậy?
Các bạn làm mod-làm admin phải biết chứ? các bạn cứ làm mấy bài cá nhân rồi tung hô thế này càng sản sinh ra lắm thằng fan cuồng điên-đến cái ip còn chưa cầm được nhưng cứ có apple ở đâu là nó bám rồi khen lấy khen để ko?
..Ngày xưa cu hiệp viết review hay bnhiu giờ chán bấy nhiu-quá hài hước cái đoạn" Trong khi các hãng chạy theo những chiếc điện thoại to hơn cấu hình khủng hơn thì Apple cố gắng làm cho chiếc điện thoại của mình mỏng hơn, nhẹ hơn, đẹp hơn, mạnh hơn và hiển thị nhiều nội dung hơn"

Mình vẫn còn nhớ đợt SS ra con S2-cực kỳ nhìu-thậm chí cả mod tinhte vào cm cầm cảm giác nhẹ-rẻ tiền-k chắc chắn-giờ ip5 ra nhẹ hơn thì kêu nó mỏng nhẹ hơn=tuyệt vời =))

@nttkts Đây là lí do vì sao ifan bị đáp gạch như thế 😃

Sent from my LG-F160K using Tinhte.vn
@Bo0Bo0 Bạn có tật giật mình à, do bạn ko hiểu tôi mới lấy ví dụ khác để giải thích thôi, đâu liên quan gì. Chính bạn mới là ng liên tưởng, trong đầu bạn đã có so sánh nhưng vậy nhưng ko chịu công nhận mà thôi. Tôi nhận thấy chính những bạn anti mới là những ng thèm muốn hơn cả, họ nói giá nó thế nọ thế kia rồi nó ko thế thì chê bai này nọ. 1 kiểu yêu quá nhiều rồi dc như ý thì đâm ra thù hận.
@dont.lie Xin lỗi bạn đi, ng ta bàn về iphone trong khu vực iphone. Bạn thích ném gạch mời về box bạn thích mà ném. Mấy thằng anti thấy ng ta bàn tán sôi nổi thì ngứa mắt nhảy vào quang gạch tùm lum, mấy thằng này có ngày đang ăn cơm ở nhà cũng bị ng khác chọi cho hòn gạch, hài
đang gom thóc quyết 1 em nhưng vẫn băn khoăn ko biết trắng hay đen @@ các bác giúp e với
@huytungvn1510 Đen đi bác 😁 mua sẵn miếng dán cạnh máy luôn, bóc hộp xong đè ra dán liền :D
Thật là công phu. Nhưng thích nhất cái đoạn video cầm cả mấy con smartphone lên so sánh Camera. Giàu cũng thật là sướng!!!!
Em đọc bài đến trang 7 vẫn chưa thấy gì là anti-iphone. Nhưng em nhận ra 1 điều.

Đồ hãng khác tốt thì ifan không thừa nhận, chê lên chê xuống. Trong khi cùng 1 tính năng trên ip thì các bác tâng bốc tận trời xanh. Đây là điều các fan khác không ưa ! Và khi các ifan chê đồ hãng khác thì vô tình các ifan này cũng là anti-fan của các hãng đó.

Cái các anti-fan không ưa không phải là cái điện thoại, đương nhiên iphone tốt, họ chỉ không ưa cái cách mà ifan thể hiện !
@ndmbt Fan của hãng nào chẳng thế bạn. Quan trọng là con ng, ko phải mấy hãng công nghệ kia
vào tay mấy ông này thì cái gì cũng hơn 😁
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
hemilo+ 244VIPhemilo
9.753 bài đăng
0 bài đăng
0 bài đăng
quangthegtvtk49+ 84CAO CẤPquangthegtvtk49
5.055 bài đăng
Siêu nhân gầy+ 72CAO CẤPSiêu nhân gầy
0 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019