Đánh giá kính thực tế ảo Homido siêu phẩm năm 2016
VRBOX
6 nămBình luận: 0
Kính thực tế ảo siêu phẩm công nghệ của thế giới hiện đại. Đặc biệt sản phẩm cho bạn lạc vào thế giới đầy màu sắc của những hình ảnh cũng như các nhân vậy. Một ông chủ phải kể đến trong làng đó là Homido. Bài viết này đánh giá sản phẩm có gì anh em góp ý nha.
1. Thiết kế
Thiết kế của kính thực tế ảo Homido không tạo nên nét mới so với các dòng kính tương tự của các hãng khác. Phụ kiện này vẫn bao gồm một bộ khung với dây cao su để có thể bám sát vào đầu người đeo. Ở phía trong, kính có hai thấu kính nhỏ có thể điều chỉnh độ cao, độ xa gần so với tầm mắt của người dùng với các núm xoay màu đỏ nằm trên thân kính. Đi kèm với kính này người dùng sẽ được tặng kèm một hộp đựng, các vòng đệm mắt và một khăn lau mềm.

Kính thực tế ảo Homido
2. Phương thức hoạt động
Về cách thức hoạt động, Homido cung cấp ứng dụng cho hai nền tảng Android và iOS. Ứng dụng này sẽ là thư viện cung cấp các video giả lập không gian ba chiều. Theo quảng cáo từ nhà sản xuất, kính này tương thích tốt nhất cho các smartphone có kích thước màn hình là 5 inch, độ phân giải Full HD (1080 x 1920) và có thể giả lập kích thước tối đa lên tới 100 inch. Điểm độc đáo nằm ở tính năng xem video 360 độ dựa vào các cảm biến của smartphone của người dùng.

Kính thực tế ảo Homido mặt nghiêng
3. Chất lượng phim xem qua kính
Cảm giác như chúng ta ngồi trong một rạp chiếu phim với màn hình lớn phủ hết tầm nhìn của chúng ta. Anh em cần phim độ phân giải cao và hiệu ứng 3D rõ ràng để cảm nhận hiệu ứng tốt. Dĩ nhiên nó còn tuỳ vào độ phân giải của màn hình điện thoại mà anh em sử dụng, càng cao càng tốt, LCD thì cho trải nghiệm tốt hơn là OLED/AMOLED.

Kính thực tế ảo Homido trọn bộ
4. Cảm giác tận hưởng khoảnh khắc diệu kỳ
Chúng ta chưa bao giờ có trải nghiệm tương tự như thế. Khi đeo kính vào và nhìn xoay qua, xoay lại thì nội dung cũng sẽ thay đổi để chúng ta gần như đứng trong cái không gian đó. Điều này có được là điện thoại của chúng ta có cảm biến và người tạo nội dung dựng nó trên môi trường 3D.
>> Xem ngay bài viết : Đánh giá kính thực tế ảo Homido siêu phẩm 2016
Nguồn bài viết : VRBOX.VN​


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019