Đánh giá nhanh gọn, đơn giản, dễ hiểu về "Spider-Man: Across the Spider-Verse"
Đánh giá nhanh gọn, đơn giản, dễ hiểu về "Spider-Man: Across the Spider-Verse" Năm 2018, Into the Spider-Verse trở thành phim Spider-Man vĩ đại nhất lịch sử. Năm 2023, Across the Spider-Verse đã nâng tầm Spider-Verse thành trilogy Marvel xuất sắc nhất từng được làm ra. Giờ chỉ còn chờ đến 2024, Beyond the Spider-Verse sẽ là cái kết khép lại trilogy đỉnh cao nhất về siêu anh hùng biểu tượng nhất của Marvel. DC đã có 1 trilogy TDK về Batman, giờ đến lượt Marvel cũng có và sẽ có 1 trilogy Spider-Verse về Spider-Man. Nếu bạn cảm thấy review trên vẫn còn dài dòng thì súc tích hơn, chúng ta có thể chỉ dùng 1 câu cũng có thể mô tả chính xác về Spider-Man: Across the Spider-Verse: "One Spider-Verse to rule them all - all Marvel movies."
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Đánh giá nhanh gọn, đơn giản, dễ hiểu về "Spider-Man: Across the Spider-Verse"

Năm 2018, Into the Spider-Verse trở thành phim Spider-Man vĩ đại nhất lịch sử. Năm 2023, Across the Spider-Verse đã nâng tầm Spider-Verse thành trilogy Marvel xuất sắc nhất từng được làm ra. Giờ chỉ còn chờ đến 2024, Beyond the Spider-Verse sẽ là cái kết khép lại trilogy đỉnh cao nhất về siêu anh hùng biểu tượng nhất của Marvel.

DC đã có 1 trilogy TDK về Batman, giờ đến lượt Marvel cũng có và sẽ có 1 trilogy Spider-Verse về Spider-Man.

Nếu bạn cảm thấy review trên vẫn còn dài dòng thì súc tích hơn, chúng ta có thể chỉ dùng 1 câu cũng có thể mô tả chính xác về Spider-Man: Across the Spider-Verse: "One Spider-Verse to rule them all - all Marvel movies."
Hayoja
TÍCH CỰC
4 tháng
Phim này dẫn vk theo ổn ko bạn?
@Hayoja Nếu vk ko hiểu lắm về nhân vật Marvel thì cứ bảo là tập trung vào các quãng nghỉ, khi nhân vật nói chuyện với bố mẹ của mình để hiểu hơn về cách nuôi dạy con cái, gắn kết gia đình. 🤣

Phim này nhịp nhanh dồn dập khi combat nên xem ná thở luôn, có thể hơi chóng mặt vs 1 số người. Ngoài ra việc đọc sub khi bọn nhện liến thoắng nhiều khi ko kịp.
Hayoja
TÍCH CỰC
4 tháng
@AmbitiousMan Cám ơn bạn. Phim phần 2018 thấy hay, xem thích hơn mấy kiểu hoạt hình của Disney gần đây 😃
Có lẽ tốt hơn cùng vk xem phần 2018 trước khi đi rạp
Đã xem phần 2018. Để bữa mào ra rạp xem tiếp phần này mới được
Từ ngày về Marvel, Spider đc toả sáng
Cloud Vũ
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@Nitsua_1st cái này vẫn của Sony làm mà?
@Cloud Vũ Mình sai rồi 😅
@Nitsua_1st Phim này của Sony, đâu liên quan đến Marvel của Disney đâu. Và nhện cũng chưa bao giờ trở về với Marvel cả, chỉ là hợp tác một thời gian thôi.
Hóng quá, chắc phải ra xem mới được