[Đánh giá] Ví Sen 4: Không phải là một phiên bản nâng cấp từ ví sen 3
TuyenTEX
7 thángBình luận: 141
[Đánh giá] Ví Sen 4: Không phải là một phiên bản nâng cấp từ ví sen 3
Chào mọi người, hôm nay đi mua cái Ví Sen 4 màu xanh, sau khi trên tay và dùng thử mình thấy có nhiều điều muốn chia sẻ với mọi người

trước hết mình cũng chia sẻ rằng mình đang dùng qua sen 3 (ví sen chính của mình sau khi bị trộm mất cái bóp da cá sấu mà ba mình tặng sinh nhật 18 tuổi, nghĩ tới buồn rớt nước mắt), ví sen to (cái này ngon mà bự quá, vợ mình dùng, phản hồi là dùng rất thích, có thể bỏ cả thế giới, đã vài năm và cực kì hài lòng, ko muốn đổi sang cái khác luôn, trước đó mua cho cái bóp xịn khác mà bị chê, quêêêêêêêêêê!. Không nói thương hiệu ra được tránh hiểu lầm thông cảm nhé). Còn đời ví sen 1 & 2 không hợp nhu cầu nên chỉ trãi nghiệm sơ qua. Nói ra không phải để khoe mà ý mình là mình có tiếp xúc và sử dụng qua mấy đời bóp ví rồi nên có xíu kinh nghiệm chia sẻ cho mọi người. Đừng hiểu lầm mình.

Mình mới phát hiện mình là fan của Khắc Tên hồi nào ko hay luôn, chỉ đơn giản là mua và xài thôi mà đã qua 8 món rồi. Giờ mới để ý luôn.

_TEX0877.jpg

1/. Không phải là một phiên bản nâng cấp

Quảng cáo


Tin mình đi, bản 4 này nên có tên riêng vì mình thấy nó mang dáng vóc cơ bản mà nhiều kiểu đang tồn tại trên thị trường nhưng thông minh và đơn giản. Chứ không đặc trưng như bản ví sen 3 đời trước.

Nếu bản ví sen 3 là một phiên bản siêu đơn giản, sáng tạo mới mẻ dành cho những ai thích gọn, mỏng, đơn giản, hiệu quả. Như mình chẳng hạn. Thì bản 4 này lại truyền thống mang tính cách tân hơn với những thứ điều tuy nhỏ nhưng thông minh. Đối với những ai yêu sự cổ điển truyền thống hay người lớn tuổi thì loại ví này sẽ làm sẽ làm cho họ có cảm giác hướng tới giới trẻ hơn là những thế hệ lớn tuổi vì mình hiểu họ sẽ cảm giác kiểu ví này hơi bị “teen”, “giới trẻ” tuy là có cảm đó nhưng sự thực dụng mà nó mang lại là thứ đáng quan tâm.

_TEX0880.jpg
So dáng cùng Ví Sen To và Ví Sen 3

2/. Sự thông minh nằm ở thiết kế:


_TEX0892.jpg

2.1/. Cơ chế nam châm hít thông minh, bền bỉ:


Đây là thứ mình rất thích vì nó bền, chính xác là vậy vì nos không có gì để hư cả, tuyệt vời, không ngàm gài, không dây kéo, tất cả những cơ chế dễ hư trên đời này đều được loại bỏ, tuyệt vời. Hít hít và hít một lực vừa phải thế là đủ.

_TEX0897.jpg

2.2/. Những đường cắt vác chéo và lẹm vào tuyệt vời:

Quảng cáo


Mình mở bóp ra và có thể xác định nhanh vị trí và hình dạng thứ cần lấy ngay lập thứ mà ko có điểm lag, và nó cũng là vị trí để cầm kéo tiền hoặc thẻ ra. Mình cực kì đánh giá cao thiết kế thông minh này. Mình dùng rất thích tính hiệu quả và hiệu suất của nó. Tuy là chi tiết nhỏ nhưng mình đánh giá nó cao nhất. 10đ

_TEX0888.jpg

2.3/. Có xương sống hơn so với ví sen 3:


Nếu mở ví sen 3 bạn sẽ cảm thấy một cảm giác lỏng lẻo do nó chỉ có đúng một miếng da bên ngoài, khi mở ví nó sẽ cong ngược ra bên ngoài thì với ví sen 4 bạn sẽ thấy nó vững vàng hơn do nó có lớp da bên trong chịu phụ nên sẽ ko có chuyện bóp bị cong ngược ra đằng sau mà đó là thứ duy nhất mình ko thích ở ví sen 3, còn ở ví sen 4 thì chắc chắn là không bị rồi, miếng da bên trong sẽ căng ra giữ cái dáng ví lại.

_TEX0889.jpg
Khe Thẻ thông minh - bên ngoài
_TEX0892.jpg
Khe Thẻ thông minh - bên trong

Quảng cáo


2.4/. Chỗ để thẻ cơ chế đơn giản nhưng thông minh:


Thật tình mà chỉ cần 2 ngăn ngoài để thẻ thôi là xong đủ rồi, nhưng ví sen 4 lại có cơ chế để thẻ 4 ngăn thú vị hơn và hay ho hơn nhiều, nếu chỉ bỏ 2 ngăn trước thì cơ chế của ví sẽ tự đẩy lên đằng trước để tại nhiều diện tích hơn, thiệt tình mình không biết gọi cơ chế đó là gì mọi người xem ảnh là hiểu. mình đánh giá cao cơ chế này cao thứ 2 sau cái vác chéo miếng da. Nó mới mẻ, thú vị, sáng tạo, tiện lợi, thực dụng, đánh mạnh vào trãi nghiệm người dùng.

_TEX0879.jpg

2.5/. Bền bỉ:


Chắc chắn rồi, hãy nhìn nó đi không có gì để hư cả, cùng lắm rách đường chỉ do ma sát lâu ngày thôi, dễ gì mà đứt mình dùng mấy năm qua các phiên bản trước rồi, chưa có cái nào có dấ hiệu đứt cả. Mua về dùng thì có cũ thôi chứ ngoài ra mình không biết nó sẽ bị hỏng cái gì nữa, mua một lần xài lâu dài là hoàn toàn hợp lý và kinh tế.

_TEX0907.jpg

3/. Cách tân hiện đại nhưng kiểu sử dụng lại truyền thống


Chính xác là vậy, cách sử dụng nó quá cơ bản và quá dễ hiểu và dễ tiếp cận, một điểm cộng, nhìn phát hiểu liền, những ai đã sử dụng qua bóp ví kiểu này thì mọi người sẽ tiếp cận được ngay 80% công năng sử dụng, vậy còn 20% chưa hiểu rõ lắm là gì? Là cơ chế chỗ ngăn thẻ tự tăng đưa ra ngăn trước hoặc ngăn sau khi bỏ nhiều nhiều thẻ nhằm giảm diện tích chiếm chỗ tạo ra 1 chiếc ví mỏng hơn, thông minh ah nha.

Nhìn thì có vẻ đơn giản vậy thôi chứ mình tin rằng bản thiết kế này đã trãi qua rất nhiều lần “rút kinh nghiệm” để cho ra phiên bản này. Hoàn toàn được cắt bằng laser và may bằng tay, hoàn thiện sản phẩm mức độ cao nhưng vẫn giữ lạ chất hand made tỉ mỉ chứ không phải sản xuất công nghiệp hàng loạt cho cảm giác rất thân thiện.

_TEX0908.jpg

4/. Trãi nghiệm sử dụng:


Mình đặc biệt “đặc nặng” tính trãi nghiệm khi sử dụng, cách sử dụng của nó cũng liền mạch, nếu như ví sen 3 có thiết kế mở ra và rút tiền và thẻ dọc theo hưởng mở của ví. Mình yêu cái ví sen 3 là vì thế tất cả chỉ có một hướng duy nhất từ mở cho đến việc rút tiền và rút thẻ đều cùng một hướng ngang, mình nhấn mạnh tính đồng nhất này vì nó làm cho trãi nghiệm sử dụng trở nên mượt mà hơn.

_TEX0906.jpg

Đối với ví sen 4 này cũng vậy, việc rút tiền và rút thẻ đều cùng một hướng, làm cho việc sử dụng trở nên mượt mà, đồng nhất. Tuy không mượt bằng ví sen 3 nhưng thiết kế bỏ thẻ làm cho mình xác định nhanh hơn, hay hơn. thay vì kiểu của một số loại ví trên thị trường là tiền bỏ và lấy ra thì rút dọc mà thẻ thì lại rút ngang, không thích.

Tiếp theo nữa là phân 2 bên thẻ gồm 4 ngăn sẽ rất hay để chia ra, một bên là CCCD( hoặc CMND), bằng lái xe, bảo hiểm xe, cà vẹt xe và bên còn lại là thẻ ngân hàng. Lúc mở ra lấy sẽ tạo một thói quen nên việc lấy đồ trong ví sẽ tạo nên một luồng tư duy liền lạc từ đó trãi nghiệm sẽ tăng lên.

_TEX0913.jpg

Về việc bỏ tiền, bỏ thẻ cũng rất đơn giản, tiền bỏ ngăn lớn nhất khi gấp ví không làm gãy tiền, thẻ thì có 4 ngăn, ít dùng thì bỏ 2 ngăn trong, dùng nhiều bỏ 2 ngăn ngoài, thẻ ngân hàng 1 bên, giấy tờ tuỳ thân 1 bên, xong. Sẵn đây thì mình cũng thử bỏ những cái phải bỏ mà cực kì oái ăm về kích thước đó là cà vẹt xe và bằng lái xe đời cũ còn ép nhựa thì mình thấy và vẹt xe thì ok còn bằng lái đời cũ thì thôi các bạn đổi thành thẻ nhựa đi cho dễ bỏ và gọn gàng.

_TEX0911.jpg

Do tính đơn giản nên nó quá dễ để tiếp cận nhưng đối với ai muốn có một ngăn riêng tư hơn nữa để bỏ những thứ mà họ không muốn người khác nhìn thấy như “áo mưa” chẳng hạn, khi họ móc ví ra sử dụng thì đây lại là một nhược điểm đáng quan tâm đối với họ.

Tính chống nước hả? làm gì có chống nước với dòng ví sen 4 này, lộ ra hết, đối với một số loại ví truyền thống hay bình thường khác thường có những ngăn kín để nhét vài món quan trọng và họ không muốn nó bị ướt lỡ khi bị mắc mưa, dù không kín 100% nhưng nó giảm thiểu tình trạng bị dính nước vào đồ vật thấp nhất do nằm trong ngăn kín. Một ví dụ đơn giản là tờ giấy bảo hiểm xe máy thường không ép nhựa mà chỉ là một tờ giấy cứng bình thường khi bỏ vào bóp ta cần bỏ chỗ kín một chút chứ để bên ngoài mà bị mắc mưa ướt ví cái là bị thấm ngay lập tức rồi giấy sẽ bị nhão ra dính lại với nhau, bỏ mua mới luôn chứ cứu gì được.

_TEX0902.jpg

Nam châm hơi yếu, so với bản ví sen 3( hít dính kịt kịt luôn) mình sử dụng thì bản 4 này nam châm lực sẽ yếu hơn do khoảng cách giữa 2 miếng nam châm có khoảng ở, càng bỏ nhiều càng hít yếu.

=> Cực kì phù hợp để sử dụng hằng ngày, với những gì chiếc ví mang lại như gọn gàng, mỏng, thực dụng, trãi nghiệm tốt, bền bỉ.5/. Kết


Với hàm lượng chất xám và kinh nghiệm được đổ vào cái ví này kèm theo đó là da bò chất lượng thì với giá 600k là khá hợp lý. Thiệt tình là đối với mình là hơi cao do “nghèo á”. Bởi vậy thấy đang giảm giá 30% là mình mua liền. Tuy chưa đạt mức tối giản nhưng như vậy cũng đã rất đơn giản rồi. Đây là một chiếc ví đẹp, thực dụng để dùng hằng ngày, gọn đẹp, bền. Phù hợp để cho tặng, như mình chẳng hạn, mua về để tặng sinh nhật. Chứ ví sen đối với mình vẫn là chân ái cho sử dụng hằng ngày. Khắc Tên thấy bài này hay thì tặng em cái mới màu đỏ đê chứ cái này trên tay xíu là mang tặng sinh nhật òi!

Vài ý kiến cá nhân: Nếu là mình thì mình sẽ tháo bỏ 1 bên ngăn đựng thẻ để bóp mỏng đi 2 lớp, tăng diện tích để mình bỏ cà vẹt xe dễ dàng hơn và giấy bảo hiểm xe.

***Đánh giá viết quá chời mà có một phần quan trọng mình không viết và mình tin nhiều người sẽ thắc mắc đó là đánh giá chất lượng da của chiếc ví, xin mọi người thông cảm, cái nào mình biết mình sẽ chia sẻ còn cái nào không biết mình sẽ không bàn tới, vì vậy ai biết thì bình luận thêm bên dưới nhé! Về da thì chịu, không đủ kiến thức.

Ý kiến của mọi người thế nào? Bình luận cho mình biết nhé
141 bình luận
Nâng ví khéo tay, lương bay vào ví
nhqdat
TÍCH CỰC
7 tháng
@xecatang Nhận xét hay lắm! 😁
@xecatang 😁
Có cái bóp đựng tiền thôi mà nâng bi chán đời ... cái mép chưa làm chỉnh chu thì nói quá rồi đó.
c.vu213
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@Bão Xì Phố thật ra nói chưa làm chỉn chu thì cũng ko đúng lắm. Mình thấy đó như một cách nhận dạng thương hiệu, phong cách thiết kế của khắc tên thôi. Mấy đồ thủ công như này cũng đâu có theo một quy luật thiết kế nào đâu bạn. Miễn là nó mang phong cách của người làm ra thôi. Ngoài ra thì đường cắt, chỉ may các thứ mình thấy ổn lắm đấy chứ.
@Bão Xì Phố Bài này không hề có tính chất nâng bi hay quảng cáo đâu nhé, chủ yếu vì .... tiền thôi
Cười vô mặt
@Bão Xì Phố Bây giờ mình mới tin là ở tinhte có đội lái! Có cái bóp bỏ tiền mà nâng bi, hôn bi, liếm bi theo kiểu rất tinhte! Good job, bro!
meoden185
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@Xavier-Au Sân nhà người ta, thích viết gì chả được, câu chuyện seeder thì ở đâu chả có...
RyMeB
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Cắt vác chéo -> cắt vát chéo
Trãi nghiệm -> trải nghiệm
Đặc nặng -> đặt nặng
Ví sen 4 đẹp & mình đang xài ví sen 1 đà điểu :d khá hài lòng
Lợi BP
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@doomeranger Có khi do ông chủ viết đưa bạn này đăng, mà cũng không xem lại luôn 😂
bắc54
TÍCH CỰC
7 tháng
@doomeranger hộp ăn liền reg nick post bài đó
nhqdat
TÍCH CỰC
7 tháng
@Lợi BP ông chủ viết câu chữ không linh hoạt, màu mè được vậy đâu 😃
iUser
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@RyMeB Chuẩn bác, không hiểu sao từng tuổi này còn viết sai chính tả vậy dc. Chưa xét đến nội dung, mới đọc đã thấy khó chịu, xuề xoà, không tôn trọng người đọc.
Mấy hôm nay ví này đang hot !
hovaqu
TÍCH CỰC
7 tháng
@PVTuat Như BKAV thôi mà. Quá trời quá đất. Không biết đã xuất khẩu được lô nào chưa?
Ai rồi cũng sen
Hôm nọ thấy có link sản phẩm mà k vào được
Sale 30% ở đâu vậy
@cuongcon1980 Trên ưeb hoặc ra cửa hàng đấy bác
dccuong
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@cuongcon1980 Vô web đấy bác, lúc mua nhập VISEN4 vào
AriesK
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@dccuong K dc bác
dccuong
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@AriesK Vậy hết khuyến mãi rồi, em mới xúc mấy hôm trước còn được
Atưdút
TÍCH CỰC
7 tháng
Mình là fan khắc tên từ lúc đọc dc bài này 😁
"trước hết mình cũng chia sẻ rằng mình đang dùng qua ví sen 3 (ví sen chính của mình sau khi bị trộm mất cái bóp da cá sấu mà ba mình tặng sinh nhật 18 tuổi, nghĩ tới buồn rớt nước mắt), ví sen to (cái này ngon mà bự quá, vợ mình dùng, phản hồi là dùng rất thích, có thể bỏ cả thế giới, đã vài năm và cực kì hài lòng, ko muốn đổi sang cái khác luôn, trước đó mua cho cái bóp xịn khác mà bị chê, quêêêêêêêêêê"

Đoạn văn đầy chất lượng của cậu bé đã có vợ ....

1 điểm về chỗ. Học với chả hành.
Phatqwerty
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@buihai83 bắt bẻ quá nha, tui là tui cho 0 điểm luôn
@buihai83 Bác chủ thớt viết bài có vẻ trẻ con quá
Hiepitc
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Có bản custom không có logo SEN không nhỉ 😢
hovaqu
TÍCH CỰC
7 tháng
@Hiepitc Mua về lấy nắp ken hơ cho nóng đè lên là hết SEN
_ Có nhét vừa giấy phép lái xe, đăng ký xe, bảo hiểm xe, căn cước công dân không nhỉ ? mang ví mà không có 4 cái này thì ra đường hơi chột 😆
Cười vô mặt
Sumoqn
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@iceteazz Tất cả giấy tờ loại mới đều vừa bác nhé, có loại cũ thì chịu thôi 😃)
@iceteazz không bạn ơi, giấy đăng kí xe bản cũ sẽ không nhét vừa nhé
Có cái ví mà nghĩ đâu ra lắm chữ để viết thế, đúng là siêu đẳng thật. 😅
@-Mr.S- Đang hài lòng với 1 2 và 3 nên thôi !
cdang
TÍCH CỰC
7 tháng
Bữa mở bán m ra thử rồi nhưng do không đáp ứng nhu cầu để thẻ nên ko mua được. Để đúng 8 thẻ là rất kít, khó lấy ra rồi, không thể nhét thêm dc nữa trong khi m có đến tận 12 thẻ.
N.H.D.12
TÍCH CỰC
7 tháng
@Double D Đúng rồi đấy haha, mình dùng clutch để thẻ rồi các thể loại giấy tờ như căn cước, cà vẹt xe luôn chứ mình cũng nhiều thẻ 😃)) bạn mình thì xài ví sen + hộp name card luôn ấy, cũng là lựa chọn không tồi 😁
@N.H.D.12 Khác gì bắt con cub ghẻ 50 chở 3 em tây ba lô mỗi em gần 1 tạ đâu😃)
cdang
TÍCH CỰC
7 tháng
@Thành 73 Thẻ cổng/xe chung cư vs công ty là hết 4 cái rồi + ngân hàng 3 cái + thêm 4 cái giấy phép lái xe/ đăng ký xe + CMND. Đang dùng Ví sen 1 vẫn nhét dc mà thử Ví sen 4 thì chịu...kkk
@cdang Cố gắng ít tháng nữa. VNeID của Bộ CA tích hợp hết mấy cái bằng và cà vẹt xe vào hết 😆
Ko biết có để được giấy đăng ký xe ko ae.?
Mấy giấy còn lại mình xài điện tử hoặc loại giống thẻ ATM nên ko bận tâm nữa.
Về form dáng , hoàn thiện và công năng ví davis vẫn hơn. Nhưng về thiết kế thì ví sen hơn. Đã đặt 1 cái
manh
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@Dungluong87 Ví Davis đẹp hơn
@Dungluong87 Ví davis rất khó nhét thẻ vào
825
ĐẠI BÀNG
7 tháng
Mình có ví sen 3 trong tủ, dùng được 1 hôm là gặp vấn đề , gọi là ví mà nó k giống cái ví, khả năng thực dụng kém…. Ngoài chất liệu tốt ra, phần thiết kế “cá nhân” mình thấy không ổn
@825 mình chưa xài nhưng nhìn kiểu kẹp tiền để thả 1 đầu là ko ưa rồi. nó tùy nhu cầu nhưng kiểu như vậy phải người dùng rất ít tiền mặt mới tiện. còn tạp pí lù thì khoai. trước mình xài ví da minimal của leonardo rất ổn mà tiếc là lâu nay đội này cũng ko ra ví minimal nữa.
dccuong
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@Heisenb3rg ĐÚng là bỏ tiền không tiện, mình xài để bỏ thẻ thôi, thích vì nó nhỏ gọn, còn tiền bỏ vào túi xài, lôi ra một cục tiền khi thanh toán gì như đại gia chân đất vậy
Không biết anh em thấy thế nào chứ mình thì ko thấy nó thực dụng ở chỗ nào cả. Ví to thì còn có còn chỗ dụng võ chứ ví bé bé này thì nên bỏ
vjpden33
TÍCH CỰC
7 tháng
@tuanminhxd1 Mỗi ng mỗi nhu cầu, bác vác vali luôn đựng tiền đa năng luôn mới đúng!
Ng k thích dùng tiền mặt, cầm ít tiền, chủ yếu là thẻ đầy.
dccuong
ĐẠI BÀNG
7 tháng
@tuanminhxd1 Đó là bác, em ngược lại, ưa ví nhỏ cho gọn
@vjpden33 Chính vì ko xài tiền mặt nên mình mới thấy ko cần xài ví. Thẻ visa thì 1-2 cái là đủ. Còn lại đều qua online hoặc chạm
300k là đẹp
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019