TTBC23

TTBC23


Danh sách nhà hàng Michelin gây tranh cãi: Chuyện đâu chỉ ở Việt Nam

P.W
7/6/2023 10:54Phản hồi: 139
139 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Ẩm thực thuộc về gu của từng người, nên việc ngon hay chưa ngon là ở gu của cá nhân.
akabela
ĐẠI BÀNG
6 tháng
cái danh sách đó chỉ để tham khảo thôi, mỗi người 1 khẩu vị không thể đánh đồng được
hieunokia
ĐẠI BÀNG
6 tháng
có 1 sao hay 5 sao thì mình vẫn cứ ăn quán nào nhận đc nhiều đánh giá cao của người dân ở địa phương. có chăng mình chỉ quan tâm đó là nhà hàng đó lấy sao michelin ra để lòe xong tăng giá làm cho trải nghiemj ko thoải mái thôi. nhưng đi du lịch thì thoải mái lên. ăn thử cho biết. lo gì
Nói bảo này nọ nhưng 99% các quán của VN lên báo đài đều ăn dở tệ so với mấy quán trong ngõ hay vỉa hè 😆…nào là bún ốc cổ đội cấn, bún obama …
Chưa chắc nhưng nhà hàng có sao Michelin đã ngon hơn những nhà hàng khác ,nhưng chắc chắn những nhà hàng có sao thì sẽ thu hút được nhiều khách du lịch hơn ,và những người có tiền thường ăn đó để thể hiện đẳng cấp .
hoanlkpr
TÍCH CỰC
6 tháng
Rõ ràng. Michelin ratings và recommended là cho khách du lịch. Bởi vì khi đến một nơi ăn uống ko thể kiểm soát dc giá cả và chất lượng sản phẩm địa phương như thế nào, cũng là dân việt nam nhưng mình đi ra bắc du lịch đã bị chặt chém khá là nhiều bởi vì mình là khách du lịch, món ăn cứ tính x3 x4 lần là khá nhiều.
Suy đi Vn nên lập nhóm chia sẽ những nơi ko nên đến khi đi du lịch, để cải thiện chất lượng dịch vụ địa phương,
Cái này bỏ tiền ra mua thôi mà
Đây là trò tiêu khiển nhằm gây drama kiếm lời của bọn tài phiệt thôi 😆
thanhvng
ĐẠI BÀNG
6 tháng
Michellin nó đánh giá trên quan điểm của nó, tôi ăn đánh giá trên cái lưỡi của tôi, cái ví của tôi. Cái nào ngon cái nào hay thì tự đi kiểm chứng hoặc những người cùng quan điểm, vị giác.
Mr-Bom
TÍCH CỰC
6 tháng
Tiền là của mình đi ăn là lựa chọn của mình mắc gì nghe theo mấy thằng này để làm gì vậy...Mình bỏ tiền ra chỗ nào ngon xứng đáng thì cứ ăn thôi.
Không cho sao cũng chửi mà cho sao cũng chửi, không thể vừa lòng thiên hạ được. Quảng cáo miễn phí có gì đâu mà phải kêu? Đã là khẩu vị thì đúng sai cái gì? Nó có khẩu vị của nó, mình có khẩu vị của mình, giờ bắt nó phải theo mình là sao, nước nào cũng vậy ai chơi lại? Chưa kể có nó có tiêu chí đánh giá đàng hoàng chứ có phải ngồi xuống ăn, ngon, vỗ tay, gắn sao đâu?
Chỗ nào ngon, hợp khẩu vị thì mình ăn thôi
Có quán bún chả của Obama ăn ko.
Mỗi người 1 ý. Michelin có tiêu chuẩn của họ, đánh giá theo tiêu chí. Cảm quan cá nhân thì theo cảm xúc nhiều hơn. Ngay từ đầu đã khác nhau rồi. Mọi thứ trên mạng chỉ tham khảo thôi. =))
Mình sống chung với vợ hơn chục năm, minh chê dỡ nhưng bả bảo ngon, huống hồ chi vụ này. Cảm vị của mỗi người & nhận xét môi trường phục vụ nơi ngồi sẽ có khác nhau. Họ đánh giá theo chuẩn (nghiêm ngặt & khách quan) của họ, mình có thông tin thì tiện đi thử thôi, drama làm gì

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019