Đạo diễn “Chúa tể những chiếc Nhẫn” tiết lộ mình đã 2 lần từ chối tham gia “Aquaman”
nhfu
2 nămBình luận: 0
Hóa ra James Wan không phải là lựa chọn số một khi đạo diễn Peter Jackson ban đầu được mời tham gia dự án … không chỉ một mà đến hai lần.

Khi tin tức ban đầu cho rằng James Wan sẽ chỉ đạo bộ phim Aquaman đầu tiên, người hâm mộ luôn nghĩ rằng đây là lựa chọn rất hợp lý. Nhà làm phim không chỉ đạt được thành công với Furious 7 (tác phẩm đầu tay của anh trong lĩnh vực bom tấn), mà còn thiết lập mối quan hệ làm việc tuyệt vời với Warner Bros. (cụ thể bằng cách ra mắt The Conjuring Universe). Tuy nhiên, tiết lộ mới đây có thể làm bạn ngạc nhiên khi biết rằng rõ ràng anh ấy không phải là lựa chọn đầu tiên của WB mà là đạo diễn tài ba của bom tấn The Lord of The Rings, Peter Jackson.Theo trang báo Empire, vị đạo diễn đã được Giám đốc điều hành của Warner Bros. (WB) Kevin Tsujihara – người mà ông đã làm việc cùng trong bộ ba tác phẩm The Hobbit – mời chỉ đạo cho bộ phim siêu anh hùng dưới đáy đại dương đến những hai lần nhưng cả hai lần đều bị ông từ chối. Peter chia sẻ:


Một tay Peter Jackson gầy dựng nên “Chúa tể những chiếc nhẫn” trứ danh
“[Cựu Giám đốc điều hành của Warner Bros Kevin Tsujihara] đã hỏi tôi, ‘Ông thích Aquaman lắm phải không?’ Tôi nói, ‘Không’. Sáu tháng sau, Kevin lại tiếp tục hỏi: ‘Peter, ông có phải là fan của Aquaman không ?’ Tôi nói, ‘Không, Kevin, tôi nói với ông điều này rồi mà?”Mọi người có thể hiểu tại sao Kevin Tsujihara lại mong muốn Peter Jackson thực hiện Aquaman, vì thực tế là nhà làm phim có nhiều kinh nghiệm với các bộ phim bom tấn khổng lồ, cùng với kiến thức thâm sâu về lĩnh vực hình ảnh và hiệu ứng đặc biệt – cả hai đều là điều kiện cần thiết trong việc tạo ra một Vũ trụ mở rộng DC mới. Không may cho Kevin, đó không phải là một công việc hấp dẫn với Peter Jackson khi mà ông đã từ chối cơ hội những hai lần. Peter tiếp tục giải thích:

“Tôi không thích siêu anh hùng tí nào khi đó giờ tôi chỉ đọc ‘Những cuộc phiêu lưu của Tintin’ mà thôi. Làm phim khó lắm nên tôi muốn thực hiện một cái gì đó mà tôi cảm thấy đam mê mới được”.Cuối cùng, mọi chuyện vẫn diễn ra suôn sẻ với Aquaman dưới bàn tay của James Wan. Bộ phim không chỉ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các nhà phê bình, mà giờ đây còn là bộ phim chuyển thể DC Comics có doanh thu cao nhất mọi thời đại – kiếm được hơn một tỷ đô la tại phòng vé toàn cầu.

Xem phim Aquaman: Đế vương Atlantis tại đây.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019