Data Quota v1.32 S^3 Signed - Theo dõi dung lượng sử dụng (GPRS/3G)
haiquan0220
12 nămBình luận: 0
Data Quota v1.32 Symbian^3 Signed by Hugovk
Theo dõi sử dụng dung lượng internet trong tháng (GPRS/3G)


[​IMG]

Mức sử dụng trong tháng vẫn còn trong hạn mức​


[​IMG]

Báo đỏ khi vượt hạn mức sử dụng​


[​IMG]

Phần mềm cung cấp thông tin về hạn ngạch gói dữ liệu (GPRS/3G) của bạn, bạn đã sử dụng cho đến nay trong tháng này là bao nhiêu?

● Nếu bạn có một hạn ngạch được xác định trước từ nhà điều hành mạng, làm sao để xác định bạn đã sử dụng bao nhiêu trong một tháng? bạn không thể kiểm soát được dữ liệu bạn đã dùng và truy cập và số tiền bạn phải trả là bao nhiêu có đúng như giấy báo bạn được nhận....?!

● Thông tin được thể hiện qua hai thanh đơn giản: một hiển thị có bao nhiêu dữ liệu cho tháng này bạn đã sử dụng; và một hiển thị thời gian đã qua trong tháng. Điều này cho phép bạn biết ngay tức thì, giúp bạn chủ động hơn nếu bạn đã sử dụng dữ liệu lên quá nhanh hoặc chưa đến mức báo động... còn nằm trong tầm kiểm soát. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm được nhiều hơn cho thời gian sử dụng còn lại.

Phiên bản mới hỗ trợ Symbian^3, màn hình cảm ứng. Bạn có thể chạm vào các thanh để thiết lập các thông tin về gói cước/hạn ngạch, thời gian tháng. Màn hình sẽ được cập nhật ngay các thông tin mới bạn vừa thiết lập.
DataQuota.v1.32.S60v3v5.S^3.Signed.rar
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019