Dấu hiệu nhận biết card màn hình bị hỏng

11/04/2020 06:04Phản hồi: 1
là một thiết bị quá quen thuộc với mỗi chúng ta, thế nhưng những lỗi liên quan đến thiết bị này thì chưa chắc bạn đã nắm được. Chỉ một lỗi nhỏ thôi cũng có đến vài ba những dấu hiệu khác nhau, nhất là khi gặp lỗi về card màn hình, nó sẽ khiến cho máy tính không thể hoạt động mượt mà như trước được nữa. Bởi khi gặp lỗi về card màn hình nó sẽ gây ra những ảnh hưởng về chất lượng hình ảnh.

Vì thế khi máy tính bị gặp lỗi này người dùng cần nhanh chóng tiến hành các cách kiểm tra card màn hình có bị hư không hay nhận biết dấu hiệu hỏng card màn hình pc. Dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin về nội dung này.


》Khi bật máy tính lên thì bạn thấy màn hình bị úa màu hay các hình ảnh hiển thị bị nhòe.


Quảng cáo


》Màn hình máy tính xuất hiện các sọc dọc, ngang hoặc bị đứt nét.》Card màn hình xuất hiện tình trạng bị cháy chip, tụ bị phù, bị nổ…》Quạt trên card màn hình quay chậm lại hoặc không thấy quay nữa (vga đời cũ)》Màn hình máy tính không hiển thị sau khi đã cài đặt và thay thế card màn hình mới.


Quảng cáo


》Màn hình máy tính xuất hiện tình trạng bị giật hoặc miếng tản nhiệt bị rơi.》Màn hình hiển thị thông báo ra khỏi phạm vi quét.》Các chữ hoặc folder xuất hiện không theo trật tự nhất định.


Quảng cáo


》Máy tính bị lỗi card màn hình có thể biểu hiện màn hình bị tối đen hoặc xanh.》Máy tính bắt đầu xuất hiện những đốm đen, trắng.》Cài đặt driver không phù hợp với card màn hình vừa tiến hành thay thế.Nguyên nhân dẫn đến lỗi card màn hình

》Nguyên nhân khách quan do nhà sản xuất
》Nguyên nhân do người sử dụng: do nhiệt độ cao trong quá trình sử dụng máy tính

》tháo rap card nhiều lần khiến lớp vàng ở chân bị mòn

còn về cách khắc phục thì đem ra tiệm bảo hành hoặc thay là nhanh nhất nha
1 bình luận
aiglove
CAO CẤP
2 năm
Card màn hình hư thì có làm hư màn hình không bạn.

Tags

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019