David Garrett giới thiệu album mới: “Alive – My Soundtrack”
cono`scenze
một nămBình luận: 4
David Garrett giới thiệu album mới: “Alive – My Soundtrack”
Vào tháng 10 năm nay, David Garrett sẽ phát hành album mới của mình mang tên “Alive – My Soundtrack”.

Nghệ sỹ vĩ cầm nổi tiếng này đã chính thức giới thiệu album mới của mình, dự kiến phát hành vào ngày 9 tháng 10 năm nay. Album này là một lựa chọn cá nhân trong số những bài nhạc phim yêu thích của anh ấy. Anh em nghe thử single mới, “Stayin’ Alive”, phát hành hôm nay.


Bản chính thức của David Garrett không còn tồn tại trên Youtube nữa, nên mình để link trình diễn bài này cho anh em nghe thử.​

Alive – My Soundtrack của David Garrett là về nhạc phim, nhạc TV, nhạc game dưới phong cách của ảnh. David muốn chúng ta đi cùng với ảnh khám phá một thế giới đầy thú vị của Hollywood dưới phong cách chơi nhạc của mình. Bản thu âm lần này bao gồm 16 bài trong một CD tiêu chuẩn và 24 bài trong bản deluxe (2CD). David Garrett sẽ tiết lộ tên tất cả ca khúc của album này trên kênh của ảnh trong thời gian tới!

David Garrett với điện ảnhUnlimited Live in Verona
Trong hơn mười năm nay, nghệ sĩ vĩ cầm David Garrett đã làm nức lòng khán giả trên toàn thế giới với các tiết mục kết hợp giữa nhạc pop, rock và cổ điển. Vào ngày 30 tháng 8 năm 2020, buổi hòa nhạc huyền thoại 2019 của Garrett là Unlimited - Live in Verona sẽ được phát sóng tại một số rạp chiếu phim được chọn trên khắp nước Đức, Áo và Thụy Sĩ. Buổi hòa nhạc, từ bối cảnh lịch sử của Arena di Verona, là một điểm nhấn âm nhạc từ chuyến lưu diễn album Unlimited của ảnh, trong đó có các bản hit bao gồm phần biểu diễn của David về các bài hát pop cùng với giai điệu cổ điển. Dưới đây là trailer của buổi biểu diễn.Giới thiệu sơ lược về David Garrett
David Garrett là một trong những nghệ sĩ violin cổ điển và pop violin nổi tiếng nhất trên thế giới. Anh bắt đầu chơi vĩ cầm khi mới bốn tuổi và khi anh mười ba tuổi, anh trở thành nghệ sĩ trẻ nhất ký hợp đồng thu âm với Deutsche Grammophon. Anh ấy đã biểu diễn với dàn nhạc và nhạc trưởng đáng kính bao gồm Zubin Mehta, Claudio Abbado và Yehudi Menuhin.

David_Garrett_Alive_MySoundtrack_Cover_.jpg

Trên đỉnh cao của sự nghiệp, năm 1999, anh chuyển đến New York và theo học khoa sáng tác và âm nhạc tại trường Julliard danh tiếng. Năm 2007, anh phát hành CD đa thể loại đầu tiên của mình, Free, và mỗi năm kể từ đó David đều phát hành một album đa thể loại hoặc cổ điển. David Garrett đã bán được hàng triệu album và nhận được 24 giải vàng và 16 giải bạch kim. Bất chấp thành công của mình với tư cách là một nghệ sĩ violin đa thể loại, anh vẫn trung thành với thể loại gốc của mình và thường xuyên biểu diễn các buổi hòa nhạc cổ điển.
Nguồn: udiscovermusic
4 bình luận
David Garrett còn đóng phim The Devil's Violinist, chơi Violin trong phim và đóng vai Niccolò Paganini. Khá hay
Trông anh Garrett dạo này hơi pễ...

😔
cây đàn anh này chơi hình như là hàng VIP được tặng
@tuannd30 đàn mua, có lần trượt chân ở ga tàu điện ngầm ngã ngồi đánh oạch lên cái túi vải-

nên được cho mượn một cây khác khi đang phục chế cây cũ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019