Đây có phải là biển báo Cấm dừng và đỗ xe từ 6:00 đến 22:00 không mọi người. Clip này được quay tại đoạn trước Toà nhà Bluesky số 1 Bạch Đằng, phường 2, Tân Bình. Đoạn này cứ cách một xíu lại có biển báo trên. Thế nhưng Vinasun taxi và một vài hãng khác vẫn ngang nhiên xếp tài để vào sân bay Tân Sơn Nhất, gây cản trở giao thông, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân. Thậm chí còn còn xếp hàng 2, chiếm một nửa con đường. Chỉ cần một chiếc xe ô tô chạy chiều bên kia là gây kẹt xe. Việc dừng ở những đoạn đầu hẻm sẽ che mất tầm nhìn của người từ trong hẻm đi ra, dễ gây tai nạn giao thông. Đã gửi phản ánh rất nhiều lần cho báo chí cũng như các cơ quan chức năng như chỉ nhận được sự im lặng đáng sợ. Không lẽ Vinasun đã bỏ tiền mua tuyến đường này để làm bãi xếp tài hay sao? Hay là mình đang hiểu sai về biển báo đó? Mình sẽ tiếp tục kiên trì phản ánh nhưng chỉ sợ bị gán vào tội quấy rối cơ quan chức năng, nên muốn cùng mọi người bàn luận. Xe taxi dừng và đỗ như vậy có vi phạm luật giao thông không? Việc xử lý xe của hãng vi phạm luật giao thông đơn giản mà. Cho cán bộ chạy xe dọc con đường quay clip rồi lập biên bản phạt nguội. Một tháng làm tầm 10 lần xem còn dám đậu xe ở đó không?
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Đây có phải là biển báo Cấm dừng và đỗ xe từ 6:00 đến 22:00 không mọi người. Clip này được quay tại đoạn trước Toà nhà Bluesky số 1 Bạch Đằng, phường 2, Tân Bình. Đoạn này cứ cách một xíu lại có biển báo trên. Thế nhưng Vinasun taxi và một vài hãng khác vẫn ngang nhiên xếp tài để vào sân bay Tân Sơn Nhất, gây cản trở giao thông, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân. Thậm chí còn còn xếp hàng 2, chiếm một nửa con đường. Chỉ cần một chiếc xe ô tô chạy chiều bên kia là gây kẹt xe. Việc dừng ở những đoạn đầu hẻm sẽ che mất tầm nhìn của người từ trong hẻm đi ra, dễ gây tai nạn giao thông.

Đã gửi phản ánh rất nhiều lần cho báo chí cũng như các cơ quan chức năng như chỉ nhận được sự im lặng đáng sợ. Không lẽ Vinasun đã bỏ tiền mua tuyến đường này để làm bãi xếp tài hay sao? Hay là mình đang hiểu sai về biển báo đó? Mình sẽ tiếp tục kiên trì phản ánh nhưng chỉ sợ bị gán vào tội quấy rối cơ quan chức năng, nên muốn cùng mọi người bàn luận. Xe taxi dừng và đỗ như vậy có vi phạm luật giao thông không?

Việc xử lý xe của hãng vi phạm luật giao thông đơn giản mà. Cho cán bộ chạy xe dọc con đường quay clip rồi lập biên bản phạt nguội. Một tháng làm tầm 10 lần xem còn dám đậu xe ở đó không?
Biển báo
tt02.jpg
tt01.jpg
501t043
ĐẠI BÀNG
4 tháng
đâu chỉ ở đó, ra NTMK cạnh nhà văn hoá xem chúng nó đậu kìa
@501t043 Người ta đậu sai thì có chính quyền sự phạt. Có ăn học dùng từ thua loài vô học chắc bắc kỳ nè
nakata2918
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@Pk-heo Bạn có ăn có học không, mà nói người ta. Nếu bạn có ăn có học thì bạn đâu có ghi sai chính tả và không phải viết hoa cái từ Bắc Kỳ, trong nhà trường thầy cô không có dậy vấn đề về phân biệt vùng miền bạn nhé. Còn vấn đề bạn nói sai có chính quyền làm việc, xử lý. Cái vấn đề này nó điễn ra lâu lắm rồi, chưa được giải quyết gây kẹt xe nên người ta phản ánh là đúng thôi. NGOÀI CÓ A SUN, TRONG CÓ A LINH.
ở VN cơ bản có tiền thì muốn làm gì cũng được.
Được đậu kiểu này là có văn bản ở trển xuống rồi.
Lấn chiếm đường ghê thật
Lee92
TÍCH CỰC
4 tháng
Ở VN có tiền nhiều là có quyền ! Công Lý chỉ là diễn viên hài
cmyk77
TÍCH CỰC
4 tháng
Người ta cấm từ sau biển chứ trước biển ko phạm luật
@cmyk77 Tuyến đường này có cắm rất nhiều biển báo như vậy, chứ ko chỉ có mỗi một biển trong clip.
wiind
TÍCH CỰC
4 tháng
Khúc này trước biển mà, nếu biết đậu đúng sai b phải quay xem đoạn mấy xe đậu có biển cấm không chứ, còn mấy xe sau biển sai chắc r
@wiind Tôi biết thế nào cũng có người nghĩ như bạn nên đã viết Đoạn này cứ cách một xíu lại có biển báo trên rồi mà?
wiind
TÍCH CỰC
4 tháng
@Khicondominon Sr đọc không kỹ
bác gọi chú bảy mà hỏi có mua đường ko
vantutn
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Biển lừa.
Bị che bởi cành cây tôi không thấy nên ko biết
biển này bịp rồi
Tôi thấy trong clip đâu riêng sun đâu sao tác giả không nêu tên cho hết nhỉ tôi thấy sun còn chạy mấy hãng kìa nằm ì luôn. Mình phản ánh thì phản ánh cho hết.
Taxi dạng xe giống như bus vậy thôi. Tại sao xe bus đi vào đường cấm mấy anh không la lên. Mấy anh ở gần sân bay đâu thấy cảnh đứng cả tiếng chờ xe. Hãy tưởng khách xuống sân bay không xe sẽ bị loạn cỡ nào. Đoạn đường này cũng vắng xe nên chính quyền mới bố trí họ xếp tài ở đây. Nhìn nhận phải nhìn tổng thể mất cái gì được cái gì. Nếu sân bay long Thành đúng tiến độ thì 7 năm sẽ chuyển ra đó. Rồi chỗ này vắng như chùa bà đanh luôn.