Đây có phải là chiếc Surface Phone?

Duy Luân
30/05/2016 22:05Phản hồi: 149
Đây có phải là chiếc Surface Phone?
Hình ảnh của chiếc "Surface Phone" mới đây đã rò rỉ trên một mạng xã hội Trung Quốc từ một người từng nói đúng về các sản phẩm Microsoft. Trang Neowin nói rằng rất có thể đây là đồ thật, nhưng vẫn không loại trừ nó chỉ là hàng giả. Theo như trong ảnh này thì Surface Phone sẽ có một case dựng lên gần giống như máy tính bảng Surface Pro. Có vẻ như case này cũng được tích hợp bàn phím vật lý nhưng do ảnh hơi mờ nên chúng ta chưa thể khẳng định. Mặt phía sau là cụm camera to theo kiểu Lumia 950 XLLumia 1020, không thể không nói về cổng USB-C. Surface Phone được cho là sẽ ra mắt vào tháng 4 năm sau.

Nguồn: Neowin
cv.jpg
149 bình luận
Còn cả năm mới ra mắt vậy chắc hàng fake rồi.
Là sao?
@HD.TAM Là kiểu nói nước đôi của mấy ông thầy bói ấy 😁
nhathaiduong
ĐẠI BÀNG
7 năm
@HD.TAM Khả năng cao là hàng thật. Nhưng cũng không thể loại trừ trường hợp nó chỉ là hàng dựng :3
rongxike
TÍCH CỰC
7 năm
@HD.TAM tào lao chứ sao...
Dr.BI
ĐẠI BÀNG
7 năm
@HD.TAM Ý bác ấy nói hình con trên là 50-50 đó. Thật hoặc giả ( không nói còn hơn)
tươi vui
ĐẠI BÀNG
7 năm
Wp chết là do ms. Đang cầm em 1520 và em 1020 mà buồn. Chắc mình là người sống hoài cổ
@dianxinxaidola Dân văn phòng nhiều người thiểu năng nếu như nói theo cách của bạn.
@1 like bố thí Wp muôn năm!
voi_beo
ĐẠI BÀNG
7 năm
@anhmutcobedi1990 hình như chú thấy mày nói chuyện có vẻ bị khùng khùng sao ấy, thế nào là mấy cái đầu non nớt ? mày có biết bao nhiêu ng dùng androi trên thế giới này không, thế là họ non nớt để mình mày dùng WP cho thông minh ? hay nói chính xác là chờ một ngày hão huyền nào đó để đc thông mình ? mày khùng hà mày, đến h này mà mày vẫn còn ngu ngơ thì đến bao h con cháu mày nó mới smart đc để bắt kịp nhân loại, mày có biết bao nhiêu lập trình viên phục vụ cho androi không ? nếu ai cũng bảo thủ một cách ngu ngốc như thế thì thế giới công nghệ xẽ đi về đâu ? đến ông hoàng nokia kia còn chết tức tưởi huống chi là cái thằng vô danh tiều tốt như mày, các bạn hay đổi máy liên tục kia thực ra là họ cũng ưa khám phá công nghệ, và họ dám nhìn nhận sự thật, đón nhận cái tiên phong, chứ ko ngồi mân mê hát về những thứ tụt lùi đến cả chục năm, như thế thì nó ko tinh tế một chút nào .
@voi_beo Với những cái đầu còn suy nghĩ nông cạn không nhìn xa trông rộng thì chỉ biết có hiện tại mà thôi
Hóng xem bao nhiêu người "sẽ xúc" "sẽ mua ngay khi ra mắt" để cứu WP
Mẹ, cái hđh kinh dị thiệt chứ, xài 1 thời gian nhưng ko chịu nỗi, rốt cuộc vẫn về với android. Thím nào thích thì cứ xài nhé, ko ép 😆))
ngudungsua
TÍCH CỰC
7 năm
@vovantan007 đồng ý vs bạn, nhưng về độ bền nó có vẻ bền hơn nếu cùng tầm giá
Ms vô tình diệt nokia rùi,nên bây giờ tự diệt mình lun
Con này ra mà thay được pc và laptop thi bọn androi và iphone có mà rên la ầm ĩ luôn đó.
@anhmutcobedi1990 Bác cứ tưởng tượng ra. ĐT là cái đt chứ làm sao là cái PC được. Kể cả con này chạy được autocad, photoshop, avid... thì cũng chả ai dùng. Cái đt nó chỉ nên là cái đt.
Chả thế mà ipad nó vẫn khỏe re khi ms ra surface toàn năng với win 10
Lúc chưa có thì mê mẩn, nhưng lúc có rồi thì... (nhớ lại cách đây 2-3 năm mơ ước con tablet chạy windows như surface, giờ nhan nhản ra vẫn bị ipad nó dắt mũi
@linhsonnguyen Và giờ Surface nó ngồi lên đầu iPad về giải trí lẫn làm việc
@linhsonnguyen Cái surface này nó thay cho phần cứng của cái pc đó. Bạn chỉ cần cái màn to và bàn phím ghép với nó là thành cái pc chính hiệu . Ưu việt nằm ở đó
@anhmutcobedi1990 Hiệu năng giữa PC và điện thoại cách xa nhau...rất xa. Cho dù phần cứng 2 bên có ngang đi nữa, thì phần mềm sẽ là 1 cản trở rất lớn vì đa số dev rất lười nếu phải tối ưu cho 2 bên trừ khi có tool (UWP rất hứa hẹn nhưng độ ổn định thì còn khá lâu mới đạt được)
Đồn tới bao giờ nữa, chưa thấy sinh vật nào chửa trâu như loài điện thoại Microsoft :v
Winphone chán bỏ bà ra chả có gì vọc
@CaoQuocDatKa Interop Unlock là để vọc WP nhé, tìm hiểu trước khi phát biểu đi ¯\_(ツ)_/¯
@CaoQuocDatKa ngoài vọc ra không biết làm gì nữa hả thím
Tuy giờ ko dùng wp nữa nhưng cứ gặp ai cầm 1020 thì cứ gọi là phê v nồi,!! :rolleyes:. Tại thằng MS giờ mới ra nông nổi vầy.
Bàn phím bé thế kia sao bấm được? trước xài ipad với bàn phím lu tuốt soạn một tin nhắn thấy nản híc.
chetnhacon
TÍCH CỰC
7 năm
lao đầu vào mảng smartphone làm gì nữa nhỉ?
HungAnh9
TÍCH CỰC
7 năm
@chetnhacon thằng nào có khả năng mà ko vào là ngu, vì Smartphone là một lĩnh vực không thể không bước vào nếu muốn có nhiều tiền. Tuy nhiên, MS bây giờ bỏ tâng lớp trung bình rồi, họ nhắm vào các doanh nhân với các pm tiện ích công viêc mà họ phát triển rất mạnh như office, continuum. Việc chơi game thì cần gì nữa, mai mốt mấy cái port nó hoàn thiện thì có thiếu gì game.
MS đi bước này cũng hay.
ldhieu8th
TÍCH CỰC
7 năm
Bây giờ MIC có ra mắt cái máy khủng bố đi nữa mà cái HĐH không khá lên được thì cũng toi. Tập trung cải tiến cái HĐH đi, bỏ tiền ra cho mấy nhà phát triển nó làm Apps, bớt coi thường khách hàng. Còn không thì nên dẹp luôn cái HĐH mobile đi.
@ldhieu8th ai nói bạn ms ko bỏ tiền cho mấy nhà làm app hay game đâu. nhiều game disney ms trả tiền mua lại rồi, candy crush, fb... ms điều trả tiền để oem làm app đó. nhưng do hđh của ms gới hạn tùm lum, vs thì nặng nề nhiều bug vì thế các nhà lập trình làm mãi ko xong, có xong thì khỏi update luôn. nên vì thế đổ thừa dev ko chịu làm app thì tội người ta. cứ đi hỏi dân viết app tại sao thích viết app cho ios vì xcode viết và bắt bug khá khỏe nhất trong đám.

cần gì đâu xa, như đợt ms update w10m đó, có hơn 50% máy ko lên được dù cấu hình dư yêu cầu. mặc dù beta thì có nhưng lỗi nhiều quá nên chính thức ko cho lên luôn. dù là cùng cpu phần cứng nhưng ms không control lỗi được. chứ nghe nói w10m support nhiều cpu như android chắc khỏi update luôn.
TuanHanu
TÍCH CỰC
7 năm
Thắng 4 NĂM SAU 😆 đọc xong tí sặc vì quá hoảng anh MS, nói chung là anh đã buông rồi, đừng chờ đợi gì cho mất công. Win 10 mobile sắp sinh nhật năm thứ 2 đến nơi rồi còn chưa có 1 bản ra hồn cho người dùng, quá nản gã khổng lồ, Nokia chết quá tức tưởi 😃
anhtkl
TÍCH CỰC
7 năm
Dù rất thích 930 nhưng vẫn đang có ý định đưa nó sang làm đt phụ 😔 Gom lúa mua 1 con Android đây.
Mình chỉ bực mỗi cái danh bạ của nó. Tên hiển thị không hết (nếu dài), lưu ai đó 2 số thì gửi tin nhắn chỉ có thể gửi cho 1 số, avatar hiển thị củ khoai,...
Chờ đợi hết nổi phải quay về với BB Passport. Sang đây thì ghét mỗi cái ko có map.
@nguyenquanglinhsptn Các lỗi bạn nói đều do bạn chưa biết dùng thôi, chứ không phải lỗi đâu nhé. Nếu còn lumia thì mang qua mình chỉ cho.
mandiesel
TÍCH CỰC
7 năm
@nguyenquanglinhsptn Chọn số nào cần gửi dc mà thím. Hỏi thiệt có biết xài không đó.
Surface phone mà thế này thì xác định hãy diệt nó ngay từ trong trứng đi nhé ms, thích thiết kế của surface mà không thấy có cái mẹ gì mang hơi hướng của surface. Không thì cứ thiết kế như 930 đi nhé.

Tags

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019