Đây là chiếc Mavic Air 2 mới: 48MP, 4K 60fps, bay 34 phút, ra mắt vào 27/4
Non@me
1 nămBình luận: 1
Đây là chiếc Mavic Air 2 mới: 48MP, 4K 60fps, bay 34 phút, ra mắt vào 27/4
Như vậy là sau 2 năm sau khi chiếc drone Mavic Air ra mắt với thiết kế nhỏ gọn, giá thành hợp lý hơn với đa số các drone khác cùng thời thì nay, DJI đã bắt đầu chuẩn bị cho ra mắt người kế nhiệm của nó với một số nâng cấp đáng giá hơn trong cả tác vụ chụp lẫn quay cũng như tăng thời gian hoạt động của viên pin cùng một số nâng cấp khác.

DJI-Mavic-Air-2-drone-4.jpg
Chiếc drone thế hệ tiếp theo của chiếc Mavic Air sẽ có tên chính thức là Mavic Air 2 với đầy đủ hình ảnh lộ ra, trong đó bao gồm hình ảnh có thể hiện đúng tên sản phẩm được in trên chiếc drone này, được chia sẻ bởi trang Dronedj.
DJI-ra-mat.jpg
Song song với việc nhiều thông tin được tung ra ngày một nhiều cùng với một sự kiện vào ngày 27 tháng 4 tới đây (tức còn chưa đầy 10 ngày nữa trước khi sự kiện được chính thức diễn ra), được chính DJI teaser trên trang web chính thức của mình thì chúng ta phần nào có thể đoán được đây có thể là ngày ra mắt chính thức của chiếc drone thế hệ mới Mavic Air 2 này.
DJI-Mavic-Air-2-manual-4.jpg
Đây không phải lần đầu tiên thông tin về chiếc Mavic Air 2 này được tiết lộ, trước đây không lâu chúng ta đã có thông tin chia sẻ về hình ảnh chụp được của cuốn quick start manual của chiếc Mavic Air 2 này với đầu đủ hình vẻ, một số thông tin cấu hình chi tiết về nó cũng như các phụ kiện kèm theo. Những thông tin này được chia sẻ bởi ANATEL _ Cơ quan giám sát tiêu chuẩn viễn thông của Brazil, có chức năng hoạt động tương tự như FCC của Mỹ (US’ Federal Communications Commission)

Quảng cáo


Sau đây là một số thông tin rò rỉ và hình ảnh thực tế của chiếc drone Mavic Air 2 này:

Thông số cấu hình của DJI Mavic Air 2:
 • Chiếc Mavic Air 2 mới này có thiết kế gập mới và có cụm camera được nâng cấp mạnh với khả năng chống rung 3 trục, khả năng chụp ảnh với độ phân giải lên đến 48MP, khả năng quay video 4K 60fps.
 • Được nâng cấp thêm với các cảm biến mới nhạy hơn cũng như các chế độ bay thông minh như ActiveTrack 3.0, Point of Interest (PoS) 3.0, QuickShot, advanced flight assistance systems 2.0 giúp máy bay có thể hoạt động tốt và linh hoạt hơn trong mọi điều kiện khó.
 • Có khả năng bay với tốc độ tối đa lên đến 68.4 km/h.
 • Viên pin dung lượng lớn hơn với dung lượng 3500mAh cho khả năng bay tối đa lên đến 34 phút.
 • Được tích hợp điều khiển từ xa mới với công nghệ truyền dẫn tầm xa OCUSYNCTM 2.0 của DJI cho phép phạm vi truyền tối đa lên đến 8km và khả năng gửi các video được quay tới DJI Fly trên thiết bị di động với độ phân giải lên tới 1080p.
 • ...
DJI-Mavic-Air-2-drone-6.jpg

Một số hình ảnh của DJI Mavic Air 2:
DJI-Mavic-Air-2-drone-2.jpg DJI-Mavic-Air-2-drone-3.jpg
mavicair2-06.jpg


Theo DJI,
Dronedj
DJI-Mavic-Air-2-manual-6.jpg


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019