Đây là màn hình "di động" xScreen cho Xbox Series S, sẽ giao hàng vào tháng tới
Pnghuy
6 thángBình luận: 23
Đây là màn hình "di động" xScreen cho Xbox Series S, sẽ giao hàng vào tháng tới
Đây là chiếc màn hình giúp cho người dùng có thể chơi game trên Xbox Series S mà không cần phải nối ra một chiếc TV hoặc một chiếc màn hình lớn, có thể nói đây là giải pháp "mang tính di động hơn" so với các giải pháp chơi Xbox truyền thống khác.Mặc dù phần màn hình này khi gắn với Xbox Series S thực sự không mang lại tính di động cao như chúng ta nghĩ, nhưng ý tưởng về một chiếc màn hình để chơi game ngay lập tức, tại bất kì đâu thì xScreen là một giải pháp hay.

[​IMG]

xScreen là một màn hình IPS kích thước 11.6", có độ phân giải là 1080p với tốc độ lam tươi 60Hz. xScreen được tích hợp hệ thống loa stereo, sử dụng nguồn trực tiếp từ Xbox.

Khi không sử dụng, người dùng có ghể gấp gọn chiếc màn hình này vào Xbox và bỏ vào hộp mang đi mang lại cực kì dễ dàng. Hiện tại xScreen đang được bán với mức giá $249 và bắt đầu giao hàng vào cuối tháng 2.

Theo Pure Xbox.
23 bình luận
khoa_oi
ĐẠI BÀNG
6 tháng
Cái phần “thực sự không mang lại tính di động cao” chưa hiểu ý người viết lắm, bản thân thấy ổn mà.
Làm nhớ ngày xưa có con PS1 mà phải đi học xa nơi không có tivi, cứ ước ao có cái màn hình gắn kèm PS1 mà rất lâu sau mới có cho con PS mini.
@Hai Dương Đình Đi công tác xa thì bỏ vô vali rồi chơi tạm trong khách sạn cũng được
@lucky10000 Thì mới nói là k mang tính di động cao đó. Chỉ mang tính " méo mó có hơn không thôi ". Trong khi phải mang thêm 4 kí hành lý nữa
@Hai Dương Đình Bỏ hết mấy cái râu ria thì nó vẫn là di động...
@Hai Dương Đình Bao giờ xbox bằng bao thuốc lá còn màn hình thì gấp nhiều lần như tờ giấy thì gọi là di động ha.
Nói chung là thiếu cái pin thui nhưng nếu mua đầu chuyển từ nguồn oto ra thì cắm cái này trên oto cho bọn trẻ chơi cũng hay phết, nhất là trên đoạn đường dài đi xe, bọn con nít thường ko ngồi yên
image.jpg
@minhthelong Bác nói hợp lý phết
Không di động mấy
Xbox thì đi đúng đường, còn hololens hay metaverse đã hủy do chẳng biết làm gì với nó.

Đưa 1 ông giống như nhà khoa học lên mà ko dùng người biết vạch chiến lược lâu dài
@nospecial nói cho đúng là ko biết làm về consumer thôi, ngoại trừ xbox
@congthanhgiong Mấy cái này về mặt thương mại đang thất bại tuy nhiên công nghệ của nó vẫn còn đó, sẽ làm nền tảng cho những sản phẩm tương lai. Ví dụ như google glass thì thất bại rồi nhưng thuật toán được mang sang điện thoại pixel lại có thành tựu lớn đó.
Đẹp
K thấy di động mấy
Cồng kềnh quá 😁
thế này thì tôi kiếm 1 cái laptop gaming cho rồi.
@ricky0090 Với cái giá 8tr và con màn 5tr là 13tr đó bạn kiếm laptop gaming nào chơi full hết các game từ giả lập ps2 đến Wii, đến các game thượng Aaa hay chỉ đủ mua con Card graphic chưa kèm màn hình!Haha!Riêng tui là tui kiếm đc con Ps4 hack và cái màn cũng di động lâu rồi
image.jpg
@minhthelong âm thanh thì sao bạn, cái màn di động đó có kèm âm thanh ko? Mà tôi cảm thấy nó vẫn phiền bỏ xừ, vì phải cắm điện. Chưa kể nó cồng kềnh quá. Kiếm cái laptop cũ có khi còn ổn hơn.
@ricky0090 Âm thanh làm gì nơi công cộng!Tui toàn đeo tai nghe!Cái nữa máy laptop cũ nào giá cỡ 8tr chơi mượt đc God of War, chưa kể các game độc quyền siêu hay!Còn lap cũ ông dùng pin đc bao lâu với game hạng A, rồi cắm sạc ko?Đừng nghĩ máy ông bình thường đc 6-5g nhưng game hạng nặng pin chỉ trụ đc 1g thui!
Nhiều bố đòi hỏi vl.
Misha9x
ĐẠI BÀNG
6 tháng
Vài năm về trước cũng có người nào đó trên mạng làm lắp màn hình vào Xbox rồi.
Mình có thể order xscreen này ở đâu nhỉ?
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019