Sony Xperia 1
cuhiep
VIP
Đây là một sự hiểu sai ghê gớm nhưng lại được nhiều người ủng hộ (bọn ngáo hay ủng hộ lung tung).

Cây càng được sử dụng nhiều thì càng mang lại lợi ích cho trái đất này. Người ta muốn sử cây nhiều thì sẽ trồng cây để mà sử dụng.

Việc sử dụng cây, trồng cây để sử dụng luôn mang lại điều tốt đẹp cho trái đất. Trồng cây sẽ thêm mảng xanh, giúp lọc sạch trái đất, giúp tạo ra các hệ sinh thái để các loài khác cùng sống. Sử dụng dụng cây càng nhiều sẽ giúp giảm đi việc sử dụng các vật liệu khó tạo ra và tái sinh khác như xi măng, gạch đá, kim loại... và việc tái sử dụng cây cũng dễ dàng và thậm chí là sinh lợi. Cây có thể được tái sử dụng rất nhiều trong khi gạch, đá thường là không tái sử dụng được.

Chúng ta chỉ lên án những người chặt những cây ở các khu vực cấm chặt vì nó cần ở đó đẻ bảo vệ một cái gì đó khác. Còn chúng ta phải ủng hộ việc dùng cây nhiều hơn. Chúng ta nên phản đối việc sử dụng các vật liệu như xi măng, gạch, đá, kim loại... những thứ mà sử dụng chúng nhiều thực sự huỷ hoại trái đất này.
10
7
Mấy con bòa trên này nó bảo sao bọn Giãy chết nó xây nhà bằng gỗ mà không ai nói gì =))
1
Tèo hông biết xanh hay môi trường ,Tèo biết ...tiền ,ai mua gì tèo cũng bán !!!đang bán gỗ thằng kia hỏi mua ximang là tèo ..làm cò chạy qua thằng ximang vác về bán ,mình làm vi mô còn vĩ mô cho quan lớn ,mà quan lớn ...bán rừng tèo cũng mua
1
quang_35
TÍCH CỰC
đúng rồi anh, cả bọn Peta lên án dùng đồ da nữa 😆
1
canhkhoai
ĐẠI BÀNG
Ủng hộ anh cái này. Carbon cứ phải để nó ở trong gỗ thật nhiều thì nó mới ít ở trong không khí. Tức là, khi trong nhà ta vật liệu gỗ càng nhiều thì trong không khí càng ít CO2, đương nhiên với điều kiện gỗ trong thiên nhiên không đổi. Như vậy, phương pháp để giảm thiểu hiệu ứng nhà kính chính là sử dụng vật liệu gỗ thật nhiều, xây nhà bằng gỗ luôn. Song hành là trồng cây gây rừng, để đảm bảo Carbon sẽ ở dạng hữu cơ càng ngày càng nhiều chứ không ở dạng vô cơ nữa. Hehe
0
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019