Đề nghị xem lại phát ngôn của mod @Trưởng Anh
Cua Gach
2 nămBình luận: 2
Văng tục, gạ gọi đt chửi nhau các kiểu. Member ý kiến thì nhanh tay xóa comment.
Screenshot_2020-04-30-17-18-17-278_com.android.chrome.jpg
2 bình luận
Đề nghị BQT nghiêm khắc xem lại tư cách Mod của @Trưởng Anh. Liệu rằng người này có xứng đáng làm mod của diễn đàn nữa hay không, khi cố tình cmt vô văn hóa (hình trong bài viết), xưng hô "mày" với thành viên (hình đính kèm cmt này) khi họ chỉ đơn giản là phản bác lại những ý kiến chủ quan, phiến diện của người này.

Tinhte rất nhanh tay xóa cmt, ban nick của thành viên khi họ vi phạm mà không hề nói rõ lý do hoặc không cho thành viên cơ hội để phản bác. Vậy thì trong trường hợp của một người đc cho là mod như @Trưởng Anh thì tinhte sẽ xử lý như thế nào đây? Câu hỏi đang đợi BQT tinhte trả lời.

Link bài viết của @Trưởng Anh
https://tinhte.vn/thread/chia-se-cach-minh-xay-dung-1-goc-lam-viec-gon-gang-va-da-nang.3127722/#post-56695210

[Chia sẻ] Cách mình xây dựng 1 góc làm việc gọn gàng và đa năng

Chào các bạn, hôm trước có bài anh Nam về chủ đề DJ gọn gàng bàn làm việc hay quá nên hôm nay mình cũng muốn chia sẻ với anh em cách mình xây dụng 1 góc làm việc của riêng mình.
tinhte.vn
2020-04-30 (9).png
Để xảy ra sự việc này mình rất đáng tiếc 😔 Mình đã báo Admin xử lý - bài Mod dùng từ ngữ ko tinh tế nên Admin đã gửi cảnh báo :oops:

Xu ly VP.jpg
Phía Mod có những từ ngữ khiếm nhã như vậy là ko nên, có lẽ vì vậy mà bạn ý xóa bài sau khi đăng - nhưng đáng lẽ cần thêm comment xin lỗi thành viên vì đã ko kiềm chế được cảm xúc của mình chứ ko thể coi như xóa bài là xong chuyện. Nếu bạn ko phản ánh thì Admin & ban quản trị (BQT) cũng ko biết, vô hình chung ảnh hưởng đến tương tác của thành viên đối với BQT sau này. Phía Admin đã nhắc nhở bạn ý lưu ý.

Mong bạn thông cảm vì sư cố này 😃 Cám ơn bạn. Chúc bạn ngày nghỉ vui vẻ ;)
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019