TTBC20 - Kết quả

TTBC20 - Kết quả

Đế sạc Google Pixel Stand, biến Pixel 3 thành trợ lý thông minh trong nhà, giá 79 USD
aquarius
2 nămBình luận: 0
Đế sạc Google Pixel Stand, biến Pixel 3 thành trợ lý thông minh trong nhà, giá 79 USD
Google vừa giới thiệu đế sạc Pixel Stand không dây, nó có thể thay đổi điện thoại của bạn thành màn hình thông minh, cho phép bạn kiểm soát các tính năng như nhiệt độ và ánh sáng bằng giọng nói hoặc phím tắt một chạm khi điện thoai của bạn được đặt trên chiếc đế. Được cắm nguồn qua cổng USB-C, nó hỗ trợ sạc nhanh và có thể sạc bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ chuẩn Qi. Vào ban đêm đế sạc sẽ tự chuyển sang chế độ Không làm phiền Do Not Disturb khi bạn sạc smartphone .

Google-Pixel-Stand.jpg

Pixel Stand sẽ giữ cho smartphone của bạn đứng thẳng trong lúc sạc, nó còn cho phép bạn truy cập các chức năng như lịch, tin nhắn, báo thức và nhạc thông qua Google Assistant. Trợ lí ảo này có thể truy cập dễ dàng bằng câu lệnh "Hey Google" quen thuộc.

wirelessss-1539094645.jpg

Đế sạc này thậm chí có thể sạc khi smartphone của bạn đang dùng case. Một khi điện thoại được kết nối với Pixel Stand thì vào buổi sáng, smartphone Pixel trở thành đồng hồ báo thức, nó sẽ đánh thức bạn bằng cách bắt chước ánh sáng mặt trời.

google-pixel-3-pixel-3-xl-1.jpg

Sự liên kết với chế độ chân dung cũng có chủ ý từ Google nhiều tính năng của phần mềm điều khiển Pixel Stand tận dụng lợi thế của nó. Âm nhạc được phát qua smartphone cũng hiển thị dưới dạng ảnh bìa nghệ thuật trên màn hình khóa thiết bị.

uzyjP.jpg

xgoogle-pixel-stand-tanitildi-1.jpg.pagespeed.ic.qdSr4F5p0P.jpg

Đế sạc này hoạt động với công suất tối đa là 10W và tương thích với Pixel 3, Pixel 3 XL. Dù nó có thể sạc bất kỳ smartphone nào có hỗ trợ tiêu chuẩn Qi nhưng bạn nên lưu ý chỉ với dòng smartphone Pixel mới được hỗ trợ Google Assistant hoạt động . Hiện người dùng đã có thể đặt hàng trước Pixel Stand với giá 79 USD.

Nguồn: engadget.com
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store






  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019