Deezer sẽ được tích hợp lên Fitbit Ionic toàn cầu vào năm 2018
techB
4 nămBình luận: 0
Monospace-Deezer-Fitbit-Ionic-1.jpg
Fitbit Ionic vừa được ra mắt vào hồi tháng 10/2017 cung cấp cho người dùng thị trường US khả năng truy cập nhạc qua Pandora cũng như tải playlist về smartwatch để nghe mà không cần kết nối với smartphone. Tuy nhiên người dùng ở các nước khác thì lại chưa có được tính năng nói trên. Để thỏa mãn nhu cầu này, Fitbit vừa xác nhận sẽ hỗ trợ Deezer trên toàn cầu trong năm 2018. Fitbit cũng vừa bắt đầu mở cửa hàng app store cho người dùng sản phẩm smartwatch của mình


Thời gian chính thức tích hợp Deezer lên Ionic tuy nhiên vẫn chưa được tiết lộ. Về tính năng, app Deezer sẽ cho phép các tài khoản đăng ký đồng bộ và tải về các playlist nhạc yêu thích của mình bao gồm cả các playlist được khuyến nghị theo thuật toán Flow mới. App cũng có khả năng lưu trữ khoảng 300 bài hát.

Deezer hiện đang phải cạnh tranh cật lực với Pandora ở thị trường US, và động thái mới sẽ mang lại cho nó thêm 2 đối thủ nữa là Apple Music và Spotify (trên nền smartwatch). Tuy nhiên giám đốc Deezer rất tự tin khi cho rằng mình đang đi trước đối thủ Pandora khi “thiết lập được mặt bằng toàn cầu trong thời điểm cạnh tranh ồ ạt hiện nay”.

Nguồn wareable


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019