Defi (Decentralized Finance) - Thị trường tài chính phi tập trung
mr.tuanpz0
4 thángBình luận: 0
Hãy để tôi giới thiệu với bạn một dự án ma trận hoàn toàn phi tập trung lần đầu tiên từ trước đến nay mang tên Forsage. Forsage có nghĩa là nhanh chóng và kịch liệt. Cùng tìm hiểu khái niệm về phi tập trung (decentralized) và lợi ích mang lại cho bạn.
covervideo.png
Hệ thống thị trường Forsage được tạo với hợp đồng thông minh (smart contract) cung cấp cho bạn tối đa sự bảo mật và ổn định. Hợp đồng thông minh là một thuật toán dựa trên nền tảng blockchain của đồng tiền điện tử Ethereum (mạnh thứ 2 sau Bitcoin). Những hợp đồng thông minh cũng giống như những đồng tiền điện tử khác, đó là Phi Tập Trung. Tất cả điều khoản và thoả thuận đều được thực hiện trên nền tảng này khiến chúng trở thành những mã hoá không thể biến đổi, bao gồm sự logic và minh bạch được hiển thị trên nền tảng blockchain. Tất cả các tính toán tiếp theo được cung cấp bởi hàng triệu máy tính trên khắp thế giới, không có trung tâm nào có thể bị hack, do đó, ngay cả những người sáng tạo cũng không thể hủy bỏ hoặc thay đổi điều kiện. Không ai có thể lấy tiền của bạn hay giới hạn thu nhập của bạn, nhờ những người tham gia đã tạo nên sự tự tin trong phát triển nền tảng của họ. Do vậy, sự tăng trưởng của bạn ở đây sẽ không bị giới hạn bởi rủi ro của một dự án thông thường, đó là cách Forsage hoạt động.

Thị trường Forsage là một ma trận cổ điển, đó là một hệ thống hiệu quả nhất về tiền bạc. Ma trận này bao gồm nhiều những slot nhỏ mà không có giới hạn hiệu lực. Chu kỳ được lặp lại khi lấp đầy các chỗ trống kể trên và tái đầu tư được thực thi rất logic và đơn giản. Nó dựa trên những liên kết ngoại vi mà đối tác bạn đã mời, luôn luôn theo dõi bạn trong từng slot của dự án. Trong cơ chế X3, dưỡi bạn là 1 hàng gồm 3 slot, còn phần X4 thì dưới bạn có 2 hàng, hàng đầu có 2 slot và hàng thứ 2 có 4 slot.
Khi bạn tham gia vào Forsage, bạn sẽ được định danh bằng 1 ID riêng, hãy lưu lại ID này để làm mã giới thiệu cho đối tác của bạn, nếu không, hệ thống sẽ chỉ định ngẫu nhiên 1 ID khác cho mỗi tài khoản mới tham gia vào thị trường. Ban đầu, bạn sẽ được mở đồng thời 1 slot của X3 và 1 slot của X4. Mỗi cơ chế đều có 12 slot tương đương 12 cấp độ. Chúng đều giống nhau và cùng hoạt động theo cách giống nhau. Mỗi cấp độ tiếp theo thì sẽ có giá trị gấp đôi cấp độ trước. Theo đó, thu nhập từ những cấp độ sau sẽ gấp 2 lần so với tất cả các slot đang hoạt động trước đó và đem lại cho bạn lợi nhuận song song. Bạn sở hữu bao nhiêu cấp độ đi chăng nữa, tổng cộng 12 cấp độ mỗi cơ chế, thì chúng đều không bao giờ hết hạn. Bạn không cần lo lắng chúng sẽ biến mất.
image.png

Forsage X4 có cùng giá trị như X3 nhưng cơ chế hoạt động có tương đối khác và có phần hấp dẫn hơn. Thú vị ở chỗ những slot của mỗi cấp độ bạn sở hữu ở X4 sẽ được lấp đầy bởi 6 người bao gồm cả những người bạn mời và những tài khoản vãng lai khác trên thị trường. Điều đó xảy ra hoàn toàn do slot hoặc có thể kết hợp trộn lẫn của cơ chế X4. Chúng ta sẽ có thêm 4 đối tác từ hàng thứ 2, ngay dưới 2 đối tác liền kề dưới bạn ở hàng thứ nhất. 100% giá trị thanh toán sẽ chuyển vào đối tác cao hơn ở vị trí thứ 2 của hàng thứ 1 này. Bạn cũng sẽ nhận được thu nhập từ hàng thứ 2 này và chúng đến từ 4 đối tác này với 100% giá trị được chuyển vào ví của bạn. Slot cuối cùng sẽ đóng sau khi thực hiện tái đầu tư và chu kỳ sẽ được làm mới, hãy nâng cấp cấp độ tiếp theo để không bỏ lỡ thu nhập từ chu kỳ của cấp độ trước.

Những đối tác của bạn cũng tham gia vào đầu tư và 100% giá trị chi trả cho vị trí cuối cùng trong hệ thống của họ cũng sẽ được chuyển vào ví của bạn. Nhờ có hệ thống tái đầu tư mà khi bạn nâng cấp cấp độ, bạn đã thực sự di chuyển 1 chu kỳ liên tục như các đối tác của mình và bạn sẽ luôn nhận được thu nhập từ hệ thống tái đầu tư đó tự động ngay sau khi slot cuối cùng được lấp đầy, và sẽ khởi động lại 1 chu kỳ mới liên tục cho đến mãi mãi. Trong 1 cấp độ được áp dụng và nâng cấp thêm những cấp độ mới với những slot trống, 100% sự chi trả cho tái đầu tư từ đối tác của bạn sẽ chuyển đến ví của bạn. Và sự đầu tư có thể đến từ mỗi cấp độ là không giới hạn và tổng cộng 12 cấp độ mỗi cơ chế. Chúng ta sẽ nhận về thu nhập từ tất cả những cấp độ mà chúng ta đã sở hữu, việc nâng cấp những cấp độ sau sẽ luôn đắt hơn 2 lần so với cấp độ trước nhưng là cần thiết để đối tác của bạn lấp đầy hệ thống của bạn về sau.

Bạn mãi mãi có thể thấy hầu hết các giao dịch trong ma trận này đều cho kết quả rõ ràng ngay lập tức. Cùng một thời điểm có một sự tăng trưởng không thể tránh khỏi là tận dụng lợi thế thị trường để khởi động máy kiếm tiền tự động cho bạn, rất nhanh và tức thời. Nào, bây giờ hãy cùng tính mức thu nhập bạn có thể nhận nhé!

Ví dụ, tuần đầu tiên, bạn đã có 1 chu kỳ của cấp độ 1 của cơ chế X3, thu nhập của bạn ở mức 0,075 ETH. Và cơ chế X4 là 0,1 ETH. Sang tuần thứ 2, bạn hoàn thành 1 chu kỳ ở cấp độ 2 và 2 chu kỳ của cấp 1 thì thu nhập lúc này sẽ là 0,3 của X3 và 0,4 của X4. Nếu cứ tiếp tục nâng cấp 1 cấp độ mỗi tuần, trong 12 tuần bạn đã sở hữu đủ 12 cấp độ ở mỗi chế độ. Khi đó, thu nhập tổng của bạn ở tuần thứ 12 sẽ là 613,35 ETH từ X3 và 817,8 ETH từ X4. Tổng cộng là 1439 ETH (khoảng 350 nghìn đô). Và bạn không cần nâng cấp về sau nữa, những cấp độ bạn đã sở hữu tồn tại mãi mãi và chu kỳ lặp lại liên tục, liên tục. Khi đó, thu nhập của bạn sẽ tự động được đổ về. Gợi ý ban đầu, khi mới chơi, các bạn nên mở đồng thời 3 cấp độ ở cả 2 cơ chế X3 và X4. Chi phí tham gia tổng cộng là 0,35 ETH, không quá đắt. Hãy gợi ý đối tác của bạn cũng tham gia theo thể thức này để tối ưu nhất có thể.
image.png
Đối tác trên bạn luôn luôn có tâm lý sẽ nâng cấp cấp độ cao hơn bạn, do đó, trong trường hợp sự tăng trưởng nhanh trong nhóm và nâng cấp tuyến dưới thì họ sẽ có cấp độ cao hơn với cách tiếp cận này. Hệ thống của bạn sẽ có nhiều doanh thu hơn trong mọi trường hợp vì bạn có thể thấy mọi thứ diễn ra trong thị trường là liên tục và không có sự chậm trễ như bất kỳ dự án nào khác, không có điều gì làm hạn chế sự phát triển hệ thống của bạn. Vì vậy, hãy nhắm đến sự phát triển lâu dài trong Forsage, hãy nhớ rằng, trong thị trường này, cỗ máy kiếm tiền của bạn sẽ hoạt động tối đa sức mạnh và dữ dội trong nhiều năm liền kể từ bây giờ. Hãy tham gia ngay hôm nay !!!
image.png
image.png
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019