Dell ra mắt bộ 4 màn hình Ultrasharp cao cấp U2413, U2713H, U2913WM và U3014
Trung Dt
8 nămBình luận: 166
dell ultrasharp 2013.jpg

Dell vừa nâng cấp dòng sản phẩm màn hình chuyên dụng Ultrasharp cho năm 2013 bao gồm các model U2413 (24"), U2713H (27"), U2913WM và U3014 (30"). Đây là đợt nâng cấp lớn nhất của Dell cho dòng sản phẩm màn hình hỗ trợ công nghệ PremierColor giúp tái tạo màu sắc chuẩn xác cho những công việc xử lý hình ảnh, thiết kế đồ hoạ. Không giống như một số màn hình Ultrasharp cũng dùng tấm nền IPS (In-panel switching), dòng sản phẩm Ultrasharp với công nghệ PremierColor đem đến khả năng hiển thị dải màu rộng với độ phủ 100% trên hệ sRGB và 99% trên hệ Adobe RGB tạo nên sự khác biệt và là lựa chọn phù hợp cho người dùng chuyên nghiệp.

Các phiên bản được giới thiệu lần này bao gồm màn hình U2413 (24"), phiên bản nâng cấp của sản phẩm U2410 rất được ưa chuộng. Hai sản phẩm còn lại bao gồm U2713H (27") nâng cấp từ U2711 và U3014 (30"), nâng cấp từ U3011. Sản phẩm còn lại là U2913WM, một màn hình hỗ trợ tỉ lệ 21:9 có độ phân giải 2560 x 1080 pixel. Ngoại trừ U2413 sử dụng độ phân giải 1920 x 1200 pixel, các màn hình U2713H và U3014 đều hỗ trợ độ phân giải 2560 x 1440 pixel. Bên cạnh đó, Dell cũng giới thiệu giá đỡ màn hình dạng cánh tay (single monitor arm) và chân đứng màn hình kép (Dual Monitor Stand) hỗ trợ các sản phẩm mới giới thiệu.

Các màn hình được giới thiệu trong đợt lần này (ngoại trừ U2913WM) tích hợp bộ xử lý 12-bit có khả năng tái tạo được 1,07 tỉ màu sắc. Dell cũng đưa ra ứng dụng kèm theo màn hình để có thể truy cập được dải màu lên đến 14-bit. Nhà sản xuất kiến nghị người dùng sử dụng thiết bị cân chỉnh X-Rite i1Display Pro để có được khả năng tuỳ biến tốt nhất.

Thuộc dòng sản phẩm chuyên dụng, Dell đã tích hợp mọi kết nối cần thiết nhất cho người dùng bao gồm DisplayPort 1.2, HDMI, DVI. Đặc biệt trong sản phẩm này đã tích hợp sẵn cổng kết nối mini DisplayPort rất phù hợp cho dòng sản phẩm máy tính của Apple cũng như 4 cổng USB 3.0 tốc độ cao và thẻ nhớ SD.

Dell cho biết mức giá lần lượt cho sản phẩm U2413 và U2713H là 599 USD và 999 USD. Trong khi đó phiên bản cao cấp nhất U3014 sẽ xuất hiện sau đó với giá bán khoảng 1499 USD.


Nguồn: Dell
caohanh
ĐẠI BÀNG
8 năm
Nay mình mở hàng sớm quá
Dell Ips chất khỏi nói.
@le hoang tuan nhưng mà giá thì...😔
@ducquang009 Giá của dell rẻ mà, tính ra ko đắt đâu , hãng khác mà màn ips cũng tầm đó giá thôi . Đắt phải eizo nec apple gì đó .
duythanh90
TÍCH CỰC
8 năm
ôi cái giá kìa
DeLL rất chất! rất thích DeLL!
baby_ghost
ĐẠI BÀNG
8 năm
Dell đang vùng vẫy đây mà, cố lên 😔
@bishamoon
Bác ah trình độ sản xuất cái màn hình xin lỗi bác đối với Hàn và Nhật là điều hết sức dễ dàng...cái khó ở đây là cân bằng giữa giá cả chất lượng và thiết kế phù hợp với từng nước...

+ Nếu Bác đã từng qua Mỹ thì 80% nhà hàng khách sạn, người ta xài LG nha bác. Mà bác biết tại sao họ xài LG không ? Vì nó rẻ và bền đấy bác ah ??

+ "còn công nghệ nguồn ngu gì các hãng thiết kế giao cho hãng gia công"----->Công nghệ nguồn là cái công nghệ gì vậy Bác ???

+ "Ông bác mua tivi của Samsung nè, mới qua năm thứ 2 đã tèo rồi, màu sắc lúc đầu thì loè loẹt giả tạo"---> Ông bác của bác thật đáng thương. Sao không kêu ông ấy mua Pana, hay Sony....Mà bác nói đúng LG hơn Samsung...cái này mình chấp nhận.

+"trong khi các mh cao cấp dùng panel của Nhật dùng 5-6 năm sau màu sắc vẫn nguyên như lúc xuất xưởng"---->mình đang xài IIYAMA ProLiteE2607WS 26'' của Nhật đây...nhưng không dám tự phán đâu...

+ Bác tự tin sinh ra tự sướng--->"Ngay cả mấy sản phẩm mh của Apple hay Dell chính vì dùng panel của Hàn nên chỉ đc xếp và hàng tầm trung thôi"--->Màn hình của táo mà bác nói tầm trung thì em bó tay ??? Bác đem cái laptop nào của thằng Nhật đẹp và bền hơn retina của táo cho mình xem đi ??

+ "Ngày xưa không nhờ Nhật đầu tư, nhờ Samsung lừa Sony chôm chỉa 1 mớ công nghệ thì hàng của Hàn có đc vị thế như hôm nay àh, tuổi gì mà đòi so với Nhật."----->cái này báo lấy nguồn ở đâu ra ?? Báo mạng ah ?? Hay chị Tám bán trà đá hay chú Tư xe ôm ?? ơ mà cái LCD, plasma hay LED, OLED do thằng nào phát minh nhể ??

Tặng bác mấy cái link nè...Xem có cái nào của Nhật hay Hàn phát minh không ??

http://en.wikipedia.org/wiki/Plasma_display
Plasma display - Wikipedia
en.wikipedia.org

http://en.wikipedia.org/wiki/Liquid_crystal_display
Liquid-crystal display - Wikipedia
en.wikipedia.org

http://en.wikipedia.org/wiki/OLED
OLED - Wikipedia
en.wikipedia.org


@shrelax84 Bác nói chuyện hơi bị nhảm ruồi??? Em đồng ý là hàng nội địa Nhật thì nó chất như quả đất rất ngon nhưng bác thử nhìn xem cái giá??? và nhìn xem cái độ public cho thế giới xài xem??? thử hỏi có bao nhiêu người xài hàng nội địa Nhật??? Nếu như nói vậy DELL nó có làm hàng nội địa thì có phải nó cũng có cơ hội như Nhật ko??? Bác đem cái hàng bán cho cả thế giới ra mà so sánh nhé.... Còn mà Nhật nó public hàng nội địa nó ra với giá cả như mọi hãng khác thì nó ko có cửa mà sống đâu đơn giản vì cái giá khá cao. So sánh gì mà khập khiễn vãi tung cả chảo.
@ephraimalpha Tuỳ mà , bọn eizo , nec nó vẫn bán ra toàn thế giới mà . Có điều giá cả phải phụ thuộc vào chất lượng , bọn đó toàn dùng công nghệ panel của riêng bọn nó , làm sao mà bán ra giá rẻ được . Cách tư duy của bạn về giá cả là của người ko có tiền thôi , có tiền cần chất lượng thì giá ko phải vấn đề lớn đâu .Nhiều khi vấn đề nó nằm ở cách nghĩ hơn là tiền . Hồi xưa có ai nghĩ bỏ 17 triệu để mua 1 cái điện thoại đâu , giờ thì mua nhan nhản .
Phân khúc của bọn nó là cho dân design chứ ko phải cho dân văn phòng , dell , samsung là cho văn phòng, người dùng bình thường . Thực ra xem phim bằng mấy cái eizo đó cũng tệ vì reaction time của nó chậm , ko hợp .
Cũng giống kiểu xe lamboghini ý , nó đâu có bán để ai cũng mua được đâu , nhưng chất lượng thì khỏi nói .
Bản thân cái trò chỉ bán nội địa của 1 số mặt hàng nhất mình cũng bó tay , soundcard onkyo cũng thế . Nhưng nền kinh tế nó quá lớn , 5000 tỉ dollar chứ có đùa đâu , nên nó vẫn làm thế được .

Hiện tại thì hàn quốc đang dần cướp ngôi công nghệ của nhật bản rồi , bọn hàn nó nhanh nhạy hơn , đánh vào phân khúc rẻ , chất lượng đủ đáp ứng tầm trung . Nguyên nhân sâu hơn thì có vẻ về chính trị , nhật bị mĩ kìm nén bằng 1 số trò , nên hàn quốc có cơ lên.
bishamoon
TÍCH CỰC
8 năm
@truanang Màn hình nó gọi là response time bạn ơi! Mà cái này bạn không đúng đâu nhé, bóng ma cũng như những lỗi khác của màn hình LCD là do nó dùng panel TN, còn panel IPS và PVA không hề bị nhé.
Response time thương đc tính bằng bằng time gray to gray có nghĩa là thời gian nó đi hết cả bảng màu rồi quay lại màu ban đầu, còn của TN là từ 1 màu đến màu liền kề. Cho nên mh dùng panel IPS và PVA cho dù có response time tới 16ms thì vẫn nhanh gấp mấy lần đa số mh TN hiện nay.
luan1567
ĐẠI BÀNG
8 năm
mấy em này dành cho mấy bác thiết kế thui. nhìn giá kìa. thấp nhất bằng con lap cùi. cao nhất bằng con macbook
@luan1567 Vẫn ngon hơn con apple cinema 1000$ nhiều 😁 đắt lòi so với giá trị thực.
Nó dầy quá vậy ta?
Màn hình chuyên dụng .không dành cho mình
xubo
ĐẠI BÀNG
8 năm
đẹp khỏi chê...nhung vẫn tiếc khi mua con dell 2240L màn hình nhỏ quá
kien.nh
ĐẠI BÀNG
8 năm
màn hình dell rất chất lượng
bên mình đang trưng bày 1 em U2913WM, em này xem film thì phê thui rùi luôn 😃
trutan
ĐẠI BÀNG
8 năm
dành cho mấy bác Render mà. màn hình Dell là ngon nhất. Mình cũng phải cố gắng làm em U2413 về chơi game off. chỉ tiếc em nó có độ phân giải 1920 x 1200.
@trutan Lên 27inch đi bác . Mà bác chơi gì kinh thế
@le hoang tuan Chơi game màn hình 24 inch là ok rồi bác, có gì đâu mà kinh?

Dell Ultrasharp thì phê rồi, ông vua trong giới màn hình desktop mà
trutan
ĐẠI BÀNG
8 năm
@le hoang tuan Chơi game màn hình 24" là bình thường mà. Chơi Dirt và need for speed.
Giá rát wá, mà lần đầu tiên thấy cái chân màn hình có thể xoay màn hình nằm đứng ko hỉu để làm j

Sent from my Nexus 7 using Tinhte.vn
maynebuoi
TÍCH CỰC
8 năm
@thanhtuando90 Thử tưởng tượng bác chỉnh hình chân dung, ảnh cưới đứng trong Photoshop, hoặc thiết kế giao diện app cho điện thoại...
CpT
TÍCH CỰC
8 năm
@thanhtuando90 Tội nghiệp bạn quá.
@thanhtuando90 dùng để lật ngang kết nối với 2,3,4.. màn lại để dựng phim hoặc chơi game bác ah
bocua
CAO CẤP
8 năm
Khà khà có ở vn là nhậu luôn
Cái giá ngang vơi một chiếc laptop đời cao luôn rồi
dell, tình yêu bất diệt. dòng U huyền thoại
Boyzvupro
TÍCH CỰC
8 năm
NÂng cấp từ U2711H lên U2713, hơi chát nhỉ ;)
Pooctox
ĐẠI BÀNG
8 năm
Không đủ lúa để sờ đến mấy em gái già U27 U30 =)) Giờ đang ngậm ngùi chơi với em gái trẻ U2312HM và hài lòng với em nó
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019