Nhiều khi cũng tính làm vậy nhưng mà vừa lười vừa ngại nên thôi. Cơ bản là nếu đã bẩn thì tất cả mọi thứ của họ cũng sẽ mất vệ sinh hết từ đồ ăn chế biến đến tô đựng. Có mang thêm đôi đũa cái thìa thì cũng ko thể vệ sinh hơn đc tí nào.
Tôi hiểu chủ thớt
Nhưng 1 sự thật là ngoài bộ kiếm này (đũa+muỗng) thì những cái còn lại có đảm bảo (các món ăn, bàn, ghế, vật dụng xung quanh, người phục vụ, ...), thật lòng mà nói cẩn trọng vẫn tốt nhưng nhiều thứ ghê hơn nhiều
Khi quán có dịch thì chủ quán sẽ là người lây bệnh chính. Vậy cho nên chén, đũa, muỗng, ngay cả thứ ăn cũng ko đảm bảo. Nếu muốn an toàn hơn thì tự nấu tự ăn
Nhiều khi cũng tính làm vậy nhưng mà vừa lười vừa ngại nên thôi. Cơ bản là nếu đã bẩn thì tất cả mọi thứ của họ cũng sẽ mất vệ sinh hết từ đồ ăn chế biến đến tô đựng. Có mang thêm đôi đũa cái thìa thì cũng ko thể vệ sinh hơn đc tí nào.
Tôi hiểu chủ thớt
Nhưng 1 sự thật là ngoài bộ kiếm này (đũa+muỗng) thì những cái còn lại có đảm bảo (các món ăn, bàn, ghế, vật dụng xung quanh, người phục vụ, ...), thật lòng mà nói cẩn trọng vẫn tốt nhưng nhiều thứ ghê hơn nhiều
Khi quán có dịch thì chủ quán sẽ là người lây bệnh chính. Vậy cho nên chén, đũa, muỗng, ngay cả thứ ăn cũng ko đảm bảo. Nếu muốn an toàn hơn thì tự nấu tự ăn