Đến lượt iPhone 7 bị phát nổ trước cả khi mở hộp
Ái Nhân
4 năm trướcBình luận: 3Lượt xem: 1.640
Không rõ là đáng tới “mùa nổ” hay sao mà những thông tin về điện thoại tự bốc cháy đang xuất hiện với tần xuất dày đặc. Hết Galaxy Note 7, S7 Edge, Note 2 và nhiều thiết bị khác đều gặp phải những tai nạn đáng tiếc. Mới đây nhất, chiếc iPhone 7 đầu tiên bị nổ đã được chia sẻ, và bất ngờ là nó còn nổ trước cả khi gửi tới tay người dùng.

Chiếc iPhone 7 phát nổ của CrooptheSnoop.
Cụ thể, người dùng Reddit có tên CrooptheSnoop đã đăng tải một hình ảnh về chiếc iPhone 7 màu đen nhám nổ tung, màn hình vỡ bung ra khỏi mặt lưng, ám khói đi kèm chiếc hộp cũng tương tự. Theo lời chia sẻ, khi vừa mở hộp ra thì anh đã thấy máy trong tình trạng này, tức là nó đã phát nổ trong quá trình vận chuyển hoặc trước đó.

Ngoại trừ phần mặt trên của vỏ hộp, các thành phần bên trong như tai nghe, cáp, sạc… đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ nổ và không thể sử dụng được nữa. CrooptheSnoop cũng chưa hề biết rõ thực sự ra sao, chỉ nghi ngờ rằng đã có vấn đề gì đó xảy ra trong quá trình vận chuyển từ nhà máy tới tay anh.

Tất nhiên, đây mới là trường hợp iPhone 7 nổ đầu tiên được ghi nhận công khai, và chúng ta cũng không hề rõ có phải là lỗi đại trà hay chỉ là xác suất. Các thông tin mới về vấn đề sẽ tiếp tục được Sforum cập nhật nếu có.

Thêm nhiều hình ảnh rõ nét về chiếc iPhone 7 phát nổ và vỏ hộ đi kèm. Hiện Apple vẫn chưa có bình luận gì về vấn đề này.

Bài viết của bạn sẽ không đc hoang nghênh ở diễn đàn này :p:p:p.
Đọc bên số hóa rồi, thử vào xem tt có đăng ko. Tin nóng nhưng tìm mãi ở trang chủ ko thấy.
@kuluoj đương nhiên rồi
bên này toàn iMod tinhte =))
:eek::eek::eek::eek::eek:
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019