Diablo 2 resurrected: Hoàn Hảo > hoàn hảo hơn!
Rất hay và hữu ích!/7 người
TuyenTEX
21 ngàyBình luận: 150
Diablo 2 resurrected: Hoàn Hảo > hoàn hảo hơn!
Chào mọi người, sau vài ngày ra mắt chính thức( ngày chính thức ra mắt là 23/9/2021) thì mình có vài hình ảnh gửi tới anh em. Những Fan hâm mộ Diablo II đã và đang rất hào hứng với lần “resurrected” này. Với lần nâng cấp này chắc chắn anh em sẽ hào hứng hơn để đi “farm rune” phê hơn nhiều.

IMG_2678.JPG
Đây, Tyrael của anh em đây, cực nét. Mình hay gọi đây là thiên thần giác ngộ (thực ra ổng tên là thiên sứ công tý), ông này mà không thức tỉnh và hành động đúng đắn thì chắc giờ này team thiên đường “chết chắc” với team địa ngục rồi. Với Đồ họa cấp cực mạnh và đây là kiểu đồ họa tiền đề cho Diablo 4 sau này (ah không biết có sau này không, do nội bộ của Blizzard khá lục đục).

IMG_2679.JPG
Trùm Diablo, ác hơn, dữ hơn (do đồ họa đẹp nên thấy nó ra chiêu đau quá trời), nhưng có điều hơi ốm hơn so với bản cũ. Diablo là một trong tam đại ác quỷ và nó không bao giờ chết (đại khái là nó bất tử, giết nó chỉ là tiêu diệt được cái xác và phong ấn tạm thời nó thôi, với khả năng mỗi lần hồi sinh dây là mạnh hơn nhiều lần trước.)
IMG_2680.JPG
Diablo 2 lần này được làm lại được nâng cấp lên độ phân giải 4k, kiểu đồ họa được áp dụng trên diablo 2 này mình rất thích, không quá “hoạt hình” màu mè như diablo III. Trong ảnh là con trùm cuối act 1 ANDARIEL, hiệu ứng độc phóng ra và lửa cháy nhìn rất phê mắt.

Quảng cáoIMG_2681.JPG
Game này có hỗ trợ HDR, sẽ rất tuyệt vời nếu như anh em thử nó trên màn hình OLED, kiểu đồ họa nó sẽ phát huy tối đa, ui cái chiêu “cục xoáy băng” (hồi nhỏ goi vậy, chứ nó tên là Frozen Orb) nhìn ra rõ nét nguyên khối cầu băng rất đẹp. Chiều này mình thích nhất tiếc cái nó không mạnh nhất (về cuối game thì đường lightning là mạnh nhất của nhân vật Soc)

IMG_2683.JPG
Ùi, chỗ này hùi trước chơi bị 3 ông này hành sấp mặt, mé nó mạnh, anh em chơi bản mới tới khúc này cảnh bao đẹp, rất hùng vĩ và hoành tráng.

IMG_2685.JPG
nỗi sợ của biết bao gamer, vô đây chạy thí mẹ, tối thui đâu ra nguyên con sâu nó chọt bao đau. Giờ thì mình nhìn rõ cây gậy mở cổng nó nét và đẹp đến vậy, hiệu ứng ánh sáng có HDR vào thật sự phê.

IMG_2686.JPG
Tối, ma mị, u ám, địa ngục, nguyền rủa là những cảm giác không có game thuộc thể loại nào mang lại được cho mình và đặc biệt là cốt truyện cực hay. Cái này làm phim là chê đâu được.

IMG_2687.JPG
Đặc biệt với hiệu ứng sét (lightning) nhìn đau và đẹp hơn 99 lần. Ah có điều thấy hơi chậm. Chắc tại nét quá và FPS cao nên thấy vậy.
IMG_2688.JPG

Quảng cáo


Ông Diablo phun chiêu lửa sét phát muốn xỉu up xỉu down. Chơi Socceress thấy cái này ngán lắm, đành tele trốn thui. Dung nham ở dưới làm đẹp vô cùng, nhìn nóng hẳn. Mấy con trùm trong Diablo có khá “ngựa”. Muốn giết nó luôn phải có điều kiện. Như con Diablo này thì phải mở mấy cái cổng.

IMG_2689.JPG
Những hiệu ứng và những chiêu hồi đó anh em chơi nhìn không rõ và không hiểu nó là cái gì thì với bản mới này thì anh em nhìn rất rõ ràng, cảm giác thích hơn hẳn.

IMG_2690.JPG
Các con quái trong game cũng thể hiện đúng tỉ lệ hơn, nhìn mấy con quái bự bự đánh chết có mấy cái hiệu ứng nhìn rất đã.

IMG_2691.JPG
Chiêu thức đánh ra có âm thanh hiệu ứng được làm lại sắc nét hơn, nhưng không biết sao mình thích âm thanh kiểu cũ hơn.

IMG_2692.JPG

Quảng cáo


Lên ảnh trên đây mình nhìn sao nó không hoành tráng bằng khi chơi game, khi chơi khúc này mình ở một lại một chút để ngắm cảnh, Đẹp, hihi.

IMG_2694.JPG
Chỗ này mấy anh em đi farm exp chắc thuộc lào, ngày đi cả trăm lần. Mấy con quái vật nó bự hẳn và gấp mấy lần mình. Các tỉ lệ thể hiện trong game trở nên đúng hơn và nhìn hiệu ứng thị giác tốt hơn.

IMG_2695.JPG
Ai từng yêu thích game này ở bản cũ thì giờ quay lại chơi ở bản mới này sẽ rất bất ngờ, tuy cũ mà mới, luôn muốn có cảm giác muốn khám phá thêm chứ không có cảm giác cũ kĩ. Tuy đây là “Bình mới rượu cũ” nhưng rượu vốn đã thượng hạng nay được để trong một cái bình “pha lê” sẽ còn đẳng cấp hơn,

IMG_2696.JPG
là một trong những game mà lượng thông tin và kiến thức rất nhiều, khó mà nhớ hết. Đến nỗi nó có hẳn một cái Diablo Wiki mà.

IMG_2698.JPG
2 bình máu, mana huyền thoại được ôm bởi thiên thần và ác quỷ làm nhìn thích rất ưng mắt. Mấy chữ và số hồi đó nhòe nhòe chứ giờ thì bao nét rồi.

IMG_2699.JPG
Con trùm cuối cùng trong 3 con được đưa về lại địa ngục nè. Chúa tể của sự hủy diệt (lord of destruction). Con này anh em giết nó nhiều nhất đây. Tội nghiệp thằng nhỏ.

IMG_2700.JPG
Trong bóng tối các chiêu thức và ánh sáng thể hiện rất tốt và thực. Cho một cảm giác ma mị rợn người.

IMG_2701.JPG
Bảng chọn Menu này nọ các thứ nhìn các hoa văn rất đẹp và chi tiết, chữ này nọ mịn màng.

IMG_2702.JPG
Lửa cháy trong đây nhìn rất thật và cháy đẹp. Vô đây ai chơi mấy con nhân vật có chiêu lửa mà hiệu ứng nổ sẽ thích ngay vì cảm nhận được liền độ “Đau” và đẹp của nó.

IMG_2703.JPG
Giết xong con trùm thứ 2 ở act 1, giờ chơi cảm giác nó thông minh hơn so với bản cũ, đuổi theo cũng khá hơn.

IMG_2704.JPG
Đi qua mấy khúc sông và nhìn mấy cây cỏ, Nếu sử dụng chiêu lửa anh em sẽ thấy bãi cỏ nó cháy, rồi nó phục hồi lại như cũ.

IMG_2706.JPG
Đi Farm bò nè anh em, nghe đây bây giờ giết Cow King không làm cho map này mất nữa, chúng ta có thể vào fram thoải mái.

IMG_2707.JPG
Anh em chơi game này chưa, trãi nghiệm thế nào? Chắc đây là một phần không thể thiếu của tuổi thơ nhiều anh em phải không?! Mình cũng thế.

Chơi Diablo 2 này mình luôn hi vọng bản Diablo 4 sẽ ra mắt và đó là sự kết hợp hoàn hảo của Diablo 2 và 3. Đồ Họa cứ như theo phong cách này mà nâng cấp lên là tuyệt vời!
150 bình luận
Làm lại đồ hoạ, tính năng y nguyên mà lấy 40$ đắt quá, ko chơi
@phantung2502 chưa có bản 4k-hdr10+ nhỉ
Roun88
ĐẠI BÀNG
20 ngày
@trungking Vậy theo bạn bao nhiêu thì vừa. Với 1 người đam mê Diablo II thì mình thấy giá này không phải quá đắt
xxdeathxx
ĐẠI BÀNG
20 ngày
@trungking Đắt thì ....., đã có bản ..... rồi nha.
se7enx18
ĐẠI BÀNG
19 ngày
@xxdeathxx có vào mắt
Cười vô mặt
Đẳng cấp Blizzard mà!
Có điều khi nào có Warcraft 4 và Starcraft 3 đây! Cứ cái nội bộ xà quần này và bị TQ nó mua 1 phần thì chắc tới 2030 quá! Lúc đó thì dẹp luôn!
gần 40 USD, đắt cho 1 bản remaster...
@MrNamN Với tình hình nội bộ của activision blizzard bây giờ, nhân lực chủ chốt cứ nghỉ việc dần, xử lý kiện tụng, dèm pha scancdal, quá nhiều game sắp phải release chẳng hạn như Overwatch 2, Diablo 4 .... thì những tự game còn là tin đồn kia còn xa lắm.
@M.H Diablo 4 cũng vậy, vẫn là cuộc chiến vĩnh cửu chán phèo của thiên thần và ác quỷ, chết đi rồi lại phục sinh rồi lại chết đi rồi lại bị phong ấn xong lại được giải phóng và diablo 4 lại tiếp tục hành trình phong ấn các chúa quỷ tiếp, người chơi riết cùng thấy nhàm 😆
GiT
TÍCH CỰC
21 ngày
@Huy †rần Cuộc chiến thiện ác là chủ đề muôn thuở, có bao giờ kết thúc? Có lẽ dùng lại tên những nhân vật cũ nên bạn cảm thấy ko mới? Đừng chơi chỉ vì chặt-chém (hack and slash) mà nên đọc thêm cốt truyện để biết mỗi phần của Diablo có phải là một cuốn tiểu thuyết không nhé!
Cốt truyện của Diablo mà bạn còn chán thì mình chịu, chắc tầm cốt truyện của LoL, LQ hay PUBG mới đủ khả năng đáp ứng được cho bạn.
@GiT thì mình có nói đấy, cốt truyện nó cũng xoay quanh vấn đề hết bị phong ấn rồi lại được giải thoát rồi lại xoay quanh vấn đề phong ấn lại. không có đổi mới trong cốt truyện ví dụ sao không tạo thêm 1 thế lực thứ 3 như bộ tứ khải huyền để thêm thú vị nhỉ 😆. blizzard bây giờ không còn như trước.
40$ thôi nghỉ phẻ, 😁
Có chơi được online k bạn
@Nguyễn Anh Sĩ 40$ chơi được online á 😁
LeonTr
ĐẠI BÀNG
21 ngày
@sassyboy2412 Mà không biết chơi online ra làm sao, nghe nói bị reset lvl theo thời gian thế nào đó :?
@sassyboy2412 Có gì mà lạ thế ?
@LeonTr Online đánh trên battle , lập tk chơi như bt thôi có gì đâu bạn
Đồ hoạ thì nhìn đẹp hơn, mà chuyển động nhìn vẫn mắc cười quá
Cười vô mặt
@Hieu Nguyen. Người ta cố tình để giữ lại chất và cảm xúc game hồi xưa đó bạn ơi 😁
Chứ animation mới thì đã có D3 D4 thể hiện rồi
_ Đang chơi D2R, bác nào lập group vn chơi không ạ, comment battle net tag anh em kết bạn oánh nà

_ @All các bạn nào chê 40$ đắt: nói thực nhé, chỉ riêng quả nhạc in-game nó cũng đáng 40$ rồi, nhạc và âm thanh quá đỉnh cao, Blizz làm âm thanh chưa bao giờ làm thất vọng người hâm mộ. Tiếp là đồ họa quả thực cực kỳ đẹp, hơn hẳn so với hàng loạt game "hiện đại" hiện hành, đơn cử so với PoE thôi D2R cũng đẹp hơn khá khá, chi tiết hoàn thiện, ánh sáng và texture cực chuẩn. Nhưng cái sợ nhất của bọn VV và Blizz là khoản optimize, không đỡ nổi, quá giỏi cho team dev. Đồ họa đẹp, âm thanh cực hay, gameplay thì kinh điển timeless, nhưng cấu hình máy lại không đòi cao, thích hợp từ máy cùi ghẻ lở cho tới dàn high end 4k 120Hz đều phục vụ được nhé (tested trên con thinkpad card onboard vẫn chơi được ...)

P/s: show hàng con ring nhặt được lần đầu đi pit 😆
P/s2: trong lúc post bài này, mới nhặt thêm con mara best in slot ở pit ...
Cười vô mặt
YellowRing 1.png
Mara.png
@iceteazz chơi PoE rồi mà bảo content thua D2 thì chịu =)) Content hay mechanic của PoE nó chả gấp mấy lần.
@gfsrhgfdgf1 _ Bạn phải phân biệt : nhiều hơn chưa chắc đã là tốt hơn, nhiều khi less is more. POE nó mỗi lần up patch nó lại thêm content mới, nhưng nói thẳng nhé, content cũ trước đó nó có optimize không , nó có thích hợp trong toàn bộ cốt truyện không, có làm loãng cả game không, có bao nhiêu content người ta chơi nhiều, chơi ít, thậm chí không chơi ? content nhiều nhưng loãng, phức tạp, rối rắm thì nhiều có ích gì. Tất cả mọi người đều công nhận chơi PoE nó phức tạp tới mức chơi phải có guide, người mới chơi không chơi nổi, phải đọc guide còn nhiều hơn chơi, chơi thời gian dài mới hiểu hiểu 1 tí cái build họ chơi, còn build khác cũng mù tịt luôn, vậy có phải là "dễ chơi" hay phức tạp quá mức cần thiết ?

_ D2LOD bạn tà tà oánh, vừa oánh vừa xem, cực dễ nhập môn, content không có cái nào người ta không chơi đều, tất nhiên có 1 số chỗ hay đi hơn chỗ khác nhưng nhìn chung mọi content đều chơi tốt và đều, build cũng không phải quá phức tạp, hầu hết các build đều có phân tier dễ tới khó, phân biệt các role cụ thể như lvling, farm boss, farm gold, farm uber, pvp các kiểu. Nói chung bạn đừng lôi PoE ra so với D2, mỗi game sẽ phù hợp 1 số đối tượng cụ thể. Bạn thích 1 tấn "nội dung" và muốn đổi mới sau mỗi season để có cái mới trải nghiệm, cái cũ bạn mặc kệ, OK. Mình không thích đổi mới kiểu rác vậy, mình muốn cái gì nó chỉnh chu, ít mà chất, kể cả cũ cũng không sao.
@midifun _ Được nhé, chơi được d3 thì sẽ chơi được d2R thôi, nhưng bạn cần giảm cấu hình vào độ phân giải xuống 1 ít nhé.
@iceteazz ở trên thì bảo chưa game nào bắt kịp về content và gameplay, ở dưới cũng thừa nhận Poe mechanic nó phức tạp gấp D2 nhiều lần =))
Optimize thì đương nhiên là PoE nó vẫn optimize liên tục cho content cũ rồi.
có thích hợp trong toàn bộ cốt truyện ko? => Có, riêng quả chia 4 act normal, hard, merciless thành 10 act xuyên suốt đến lúc farm map đã thể hiện đầu tư chỉnh chu hơn rồi.
Diablo 2 reconect
@daoluong1991 bị mấy lần, load không vào nhân vật tưởng mất không
Đắn đo mấy hôm nay, sợ mua về lại lười không chơi được, nhưng mà vẫn muốn mua kkkk
rookie
ĐẠI BÀNG
21 ngày
Một thời say sưa. Tốn bao nhiêu thời gian.
DuaHau2019
ĐẠI BÀNG
21 ngày
2004-2005 bỏ học ra net chơi. Cái này chơi mạng lan, cùng nhau làm nhiệm vụ, dupe đồ, thích vl.
@DuaHau2019 Cheat bất tử
Đẹp hơn cái hồi mình mua đĩa chơi nhiều nhìn nhớ quá !
làm sao để chơi trên macbook được vậy mn ơi. huhuhu nhìn thèm quá
GiT
TÍCH CỰC
21 ngày
@chihieuphan Cài boot camp rồi cài Win là chơi được...
@GiT Thử chưa bạn ơi hay chỉ đoán thế
GiT
TÍCH CỰC
20 ngày
@Toandk204 Mình ko thử vì mình có máy Win để chơi D2R rồi, và vẫn đang chơi.
Thớt chơi game trên PC hay trên console vậy
@Deer G Sony Nhìn ảnh là biết trên console rồi mà bạn. X vuông tròn tam giác lù lù kìa.
@HaiChin Mới ngủ dậy . Sorry 😆))
Có cheat dc k bạn? Chơi này toàn cheat thôi
GiT
TÍCH CỰC
21 ngày
@allstreet Bỏ TCP/IP rồi thì ko chơi cheat được với nhau, nhân vật offline thì có khi, nhưng những con đấy chỉ thẩm du được thôi...
Đang định mua cho Switch, ko biết đồ hoạ có thấp hơn nhiều so với PC ko?
BoKa
ĐẠI BÀNG
20 ngày
@abbvvhh Xấu hơn rất nhiều, bth ở nhà chính thì hình ảnh nhìn cũng tạm, nhưng vô combat thì hình ảnh mờ đi rất khó chịu, chưa kể màn switch nó cùi nên mấy game bối cảnh u ám này chơi đau hết cả mắt, mình chơi dc hết act 1 thì chịu hết nổi rồi 😂😂😂
@BoKa Mình ko thích chơi game trên PC, không thể nào quen với các tổ hợp phím. Mình có chơi Diablo 3 trên Switch, cắm vào tv thì nhìn chán nhưng đc cái cầm đi đâu cũng chơi đc, mình đã cày hơn 200 giờ The Witcher 3
TH Luân
ĐẠI BÀNG
21 ngày
Thiếu mấy đoạn cinematic rồi ad ơi
thấy bảo lỗi server lắm
Ông nội của VLTK là đây 😂
@JerryKist Ông nội của MU online thì chuẩn hơn
GiT
TÍCH CỰC
21 ngày
@cutamthat Ông nội của MU và ông cố của VLTK, tượng đài dòng RPG Hack and Slash...
duyvua
TÍCH CỰC
21 ngày
Mua bản trên Switch mà chơi cứ tối tối, chơi hồi nhức hết cả mắt, đành phải mua thêm bản pc 😞
BoKa
ĐẠI BÀNG
20 ngày
@duyvua Giống mình, chơi trên switch đau mắt thật sự
duyvua
TÍCH CỰC
20 ngày
@BoKa Nó đã tối, độ phân giải thấp, lại còn lag lag. Đúng không thể chấp nhận nổi... mình đang email nó yêu cầu refund.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019