Dịch vụ mai mối online

hentocdo
19/10/2012 9:43Phản hồi: 0
Với kinh nghiệm 15 năm tư vấn các vấn đề về tình yêu, hôn nhân và gia đình, Linh Tâm tự tin mang đến mang bạn dịch vụ mai mối hiệu quả chưa từng có tại Việt Nam (không chỉ dừng lại ở mức giới thiệu các thành viên với nhau mà còn tìm ra cho bạn người phù hợp, hỗ trợ cả hai hướng tới mối quan hệ lâu dài).
www.hentocdo.vn mang đến cho bạn cả 2 dịch vụ hẹn hò online và offline.


- Dịch vụ hẹn hò offline - Hẹn Tốc Độ, là mô hình hẹn hò phổ biến không chỉ ở các nước phương Tây mà ở cả châu Á như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ…
Bạn đã biết về Hẹn Tốc Độ chưa?
Hẹn Tốc Độ là chương trình hẹn hò dành cho giới độc thân đang mong muốn tìm kiếm một nửa yêu thương để đi đến mối quan hệ nghiêm túc. Sự kiện Hẹn Tốc Độ được diễn ra hàng tháng, tại nhà hàng Misa 109 Trần Thái Tông - Cầu Giấy – Hà Nội. Đó là cơ hội để bạn được gặp gỡ và trò chuyện với từ 15 đến 20 người khác phái. Mỗi lượt trò chuyện kéo dài từ 5 đến 7 phút.
Hình ảnh và thông tin của bạn được ban tổ chức bảo đảm tính bí mật (Các thông tin các nhân của bạn: họ tên đầy đủ, tuổi tác, địa chỉ liên hệ… chỉ được tiết lộ cho người mà bạn muốn hướng tới mối quan hệ lâu dài sau sự kiện và người đó cũng như vậy. Hình ảnh của bạn ban tổ chức không được phép public khi chưa có sự đồng ý của bạn)
Sau mỗi sự kiện ban tổ chức vẫn luôn là nhà tư vấn của bạn, cùng bạn chinh phục người mà bạn đã chọn!
Hãy ghé thăm www.hentocdo.vn để đăng ký tham gia Hẹn Tốc Độ!


- Dịch vụ hẹn hò online dành cho những người có tài khoản trên trang web www.hentocdo.vn . Các thành viên của trang web đều được làm 1 bài test tình yêu do các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Linh Tâm biên soạn. Kết thúc bài test các bạn sẽ tìm thấy được những người phù hợp với mình nhất. Các bạn có thể xem qua các thông tin về người được ghép với mình và nâng cấp thành viên để có thể giao tiếp với họ nhiều hơn. Đồng thời bạn cũng có thể mời người mà bạn có ấn tượng để tham gia sự kiện Hẹn Tốc Độ để có cơ hội gặp mặt trực tiếp và tìm hiểu về nhau ngoài đời thật.
Với sự hỗ trợ tối đa để những người yêu thương có thể tìm ra nhau, chúng tôi hi vọng rằng sẽ góp phần viết lên những câu chuyện tình đẹp!


Để tìm hiểu thêm thông tin và tự mình trải nghiệm hãy vào www.hentocdo.vn
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019