Dịch Vụ Thuê Bạn Gái Phần 2 Tập 4: Sự Trở Lại Của Bạn Gái
meomoe
6 thángBình luận: 0
Rent a Girlfriend Season 2 đang cháy hàng! Bộ truyện tranh lãng mạn dành cho người lớn nổi tiếng này đang thiết lập các quán bar ở một tầm cao mới. Tập 3 của Rent a Girlfriend hiện đã phát hành và do sự nổi tiếng của nó, mọi người muốn biết điều gì tiếp theo? Phần 2 của series được người hâm mộ chờ đợi từ lâu và cuối cùng cũng đã đến. Với hơn 15 tập phim đã ra mắt, nó vẫn không hề mất đà. Có rất nhiều nhân vật mới xuất hiện với sự nóng bỏng và quyến rũ đến mức khó hiểu. Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận về những gì đang diễn ra trong Rent a Girlfriend và khi nào Tập 4 của Phần 2 sẽ được phát hành.
Untitled-design-17-1.jpg
Đó là một câu chuyện đơn giản, một nam sinh trung học Kazuya Kinoshita, bị bạn gái của cô ấy ruồng bỏ sau một tháng. Hoàn toàn chìm đắm trong đau khổ và ham muốn, anh quyết định thuê một cô bạn gái. Bạn gái cho thuê của anh ta là một nữ sinh trung học xinh đẹp bằng tuổi anh ta Chizuru Mizuhara. Trong lần gặp đầu tiên, anh đã bị ấn tượng bởi cách cư xử của cô ấy và bắt đầu nghĩ rằng cô ấy thích mình. Nhưng sau đó, khi đọc bài đánh giá trên trang web hẹn hò, anh ấy nhận ra mình không phải là người duy nhất. Một lần nữa ham muốn tan vỡ đã biến họ thành sự tức giận, và anh để tất cả vào cô.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/dich-vu-thue-ban-gai-phan-2-17352/

Sau đó, cô bạn gái cho thuê của anh ta cho thấy bản chất thật của cô ấy, điều mà anh ta thấy đáng lo ngại nhưng có thật. Bạn bè và bà ngoại của anh ấy đã nhìn thấy anh ấy đi chơi với bạn gái thuê của mình. Thật không may, bà của họ là bạn bè. Mối quan hệ của họ bắt đầu trở nên phức tạp từ đây trở đi. Nhìn thấy Kazuya với bạn gái mới nóng bỏng của mình, bạn gái cũ của cô ấy cũng bắt đầu đánh anh một lần nữa để phá vỡ mối quan hệ của họ. Bạn gái cho thuê của anh ấy dường như cũng quan tâm đến anh ấy. Kazuya Kinoshita sẽ làm gì?
Untitled-design-16-1.jpg
Mối quan hệ của Kazuya và Mizuhara trở thành trung tâm trong tập cuối của Rent a Girlfriend. Có rất nhiều bạn gái mà chúng ta thấy từ trước đến nay trong phần 2, nhưng tập này chỉ dành cho những người yêu nhau thực sự. Tin buồn về việc Mizuhara không thành công mặc dù tài năng thô của cô ấy đã ảnh hưởng nặng nề đến cô ấy. Đừng lo, Kazuya ở đó để tiếp thêm động lực cho cô ấy. Bây giờ, họ bắt đầu có cảm tình với nhau, và một kỷ nguyên mới trong mối quan hệ của họ bắt đầu.

Họ gặp nhau trong một quán cà phê, nơi cô nói với anh rằng bạn gái cũ của anh giờ đã biết về bí mật của họ và không muốn họ ở lại với nhau. Họ đã dành cả ngày bên nhau, và vào cuối ngày, họ đến thăm bà của Mizuhara. Bà của cô kể lại câu chuyện của mình cho anh ấy nghe và nói với anh ấy rằng cô ấy cô đơn như thế nào. Kazuya cảm thấy có lỗi với cô và hứa với bà cô sẽ chăm sóc cô khi biết mối quan hệ của họ là giả. Chúng tôi đã thấy cả hai dành thời gian vui vẻ bên nhau và một số bức ảnh chụp người bạn gái mới thuê của cô ấy, người đang yêu anh ấy sâu đậm.
Untitled-design-15-2.jpg
Cuối tập phim, chúng ta thấy Mizuhara đến chỗ của Kazuya. Trong tập trước, chúng ta đã thấy một số khoảnh khắc tình cảm được cả hai chia sẻ. Cô ấy đang làm gì ở vị trí của anh ấy? Và trên hết, chúng tôi thấy Mami Nanami đang gắn thẻ. Rốt cuộc tất cả hỗn độn này dẫn đến đâu? Tập tiếp theo sẽ trả lời một số câu hỏi này. Tiêu đề kể cho chúng ta một câu chuyện khác. Sự trở lại của bạn gái do Mami làm sẽ đạt được đúng điểm trong lần này.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019