Dịch Vụ Thuê Bạn Gái Phần 2 Tập 6: Booze And Girlfriend
meomoe
6 thángBình luận: 0
Chúng ta thấy trong Dịch Vụ Thuê Bạn Gái Phần 2 tập 5, "Birthday and Girlfriend", Kazuya nhận thấy rằng Chizuru đang tỏ ra xa cách ba ngày sau khi họ gặp nhau bên ngoài căn hộ của mình. Khi trở về căn hộ của mình, Kazuya biết rằng sinh nhật của Chizuru chỉ còn bốn ngày nữa. Kazuya thuê Sumi vào ngày sinh nhật của Chizuru. Trong chuyến đi chơi của họ, họ trò chuyện về những gì Chizuru muốn cho một món quà sinh nhật. Sau đó, Sumi đưa Kazuya lên sân thượng của một cửa hàng bách hóa để tặng bạn mình một món quà sinh nhật bất ngờ.
Rent-a-Girlfriend-Season-2-Episo.jpg
Qua đêm với Ruka, Kazuya nhận ra căn phòng của mình hiện tại khá bừa bộn, và anh ấy cần phải dọn dẹp nó. Mở cổng vào căn hộ của mình để đổ rác, anh phát hiện ra Chizuhara đang làm điều tương tự. Trong khi bộ đôi chào hỏi, Chizuru tự hỏi tại sao Kazuya lại có vẻ bối rối. Kazuya cố gắng giữ bình tĩnh khi cô ấy đến gần. Mặc dù anh ấy hy vọng cô ấy không biết rằng Ruka sẽ qua đêm tại chỗ của anh ấy, cuộc gặp gỡ ngắn ngủi của họ không diễn ra như anh ấy đã dự định.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/dich-vu-thue-ban-gai-phan-2-17352/

Khi Chizuru ném thùng rác của cô ấy, Kazuya theo sau cô ấy. Chizuru quay lại và hỏi Kazuya xem Ruka có ở lại căn hộ của anh ta vào tối hôm trước không. Kazuya chết lặng trước câu hỏi đột ngột này và không thể trả lời nó một cách mạch lạc. Trong sự thất vọng, Chizuru nhận xét rằng tất cả đàn ông đều như vậy, vì vậy cô ấy không ngạc nhiên. Trước khi bước đi, cô ấy nói rằng cô ấy không thấy ngạc nhiên khi đàn ông lại như vậy.
Rent-a-Girlfriend-Season-2-Episode-5-Recap-.jpeg
Kazuya đang cố gắng theo dõi cô ấy, nói cho cô ấy biết sự thật, nhưng Chizuru chỉ đóng sầm cửa lại khi cô ấy đến căn hộ của mình. Kazuya hy vọng anh ấy có thể nói với cô ấy rằng anh ấy đã không ngủ với Ruka vào đêm hôm trước vì anh ấy chỉ yêu cô ấy. Chizuru quyết định làm rõ mọi chuyện và tặng cô một món quà để tôn vinh sự ủng hộ của cô trong những tháng qua kể từ khi sinh nhật của cô chỉ còn vài ngày nữa. Vì trước đây anh ấy chưa bao giờ mua quà cho con gái nên anh ấy hoàn toàn không biết nên mua gì. Vì vậy, anh ta thuê Sumi trong ngày để anh ta có thể hỏi cô ấy một lời khuyên. Họ chụp ảnh cùng nhau và sau đó đi mua sắm. Bất chấp niềm hạnh phúc rõ ràng của Sumi, Kazuya khiến cô ấy ngạc nhiên khi hỏi cô ấy làm thế nào để Chizuru cảm thấy đặc biệt.
Rent-a-Girlfriend-Season-2-Episo-1.jpg
Mặc dù ban đầu Kazuya không nhận ra, nhưng Chizuru là cô gái mặc trang phục màu hồng trong chương trình. Cô đưa anh ta đến một chương trình dành cho trẻ em, nơi một siêu anh hùng đang chiến đấu với những kẻ phản diện. Việc cô ấy làm bạn gái cho thuê và theo học trường diễn xuất trong khi thực hiện các hợp đồng biểu diễn khác để nuôi ước mơ của mình là điều ấn tượng đối với Kazuya. Kazuya cho rằng vì Sumi không nói nhiều nên cô muốn anh lấy buổi biểu diễn của đứa trẻ làm manh mối để tìm cho Chizuru món quà hoàn hảo. Vì Kazuya được truyền cảm hứng từ sự tận tâm của Sumi trong việc đạt được ước mơ diễn xuất của mình, anh ấy tin rằng bất kỳ món quà nào cô ấy coi là sẽ đặc biệt phù hợp với cô ấy. Trước khi về nhà, Kazuya cảm ơn Sumi vì tất cả sự giúp đỡ mà anh ấy đã nhận được và quà tặng không phải lúc nào cũng là tiền. Sumi tiếp tục giải thích rằng quà tặng không chỉ là tiền mà còn là sự kết nối tình cảm.
Rent-a-Girlfriend-Season-2-Episode-5.jpeg
Cô đi tắm và đi ra ngoài để hít thở không khí trong lành. Khi cô ấy trở về căn hộ của mình vào cuối buổi tối hôm đó, chắc chắn đó là một món quà từ Kazuya. Chizuru chỉ muốn thư giãn sau một ngày bận rộn. Vì vậy, cô quay số của bà mình và gọi một cuộc điện thoại nhanh chóng. Kazuya đã gửi cho cô một bức thư, trong đó anh bày tỏ lòng biết ơn về sự hỗ trợ mà cô đã nhận được và thậm chí còn nói rằng cô và Ruka đã không nói chuyện vào đêm hôm trước.

Cô phát hiện ra mảnh giấy khi mở khóa cửa. Trong khi Chizuru tỏ ra hài lòng với món quà, Kazuya đang hoảng sợ ở căn hộ bên cạnh vì phản ứng có thể xảy ra của Kazuya với món quà khi cô ấy đã đọc mẩu giấy. Sau khi mở gói quà ra, cô ấy tìm thấy quả mận muối Nhật Bản. Chúng được cho là giúp mọi người thư giãn và lý tưởng cho một người làm việc quá chăm chỉ như Chizuru.


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019