Dịch Vụ Thuê Bạn Gái Phần 2 Tập 7: Ex Will Meet Current!
meomoe
2 thángBình luận: 0
Rent A Girlfriend Season 2 Tập 7 sẽ được phát hành theo lịch trình hoàn hảo và sẽ trở lại với một tập phim hài khác dành cho chúng ta. Kazuya đã cố gắng hết sức để không làm Mizuhara lo lắng và khiến cô ấy gặp rắc rối. Nhưng niềm tin không ở với anh ấy (hoặc có thể là do anh ấy phải dành thời gian cho cô ấy mặc dù anh ấy luôn gây rắc rối cho cô ấy). Lúc đầu, anh ta liên tục cố gắng chứng minh rằng anh ta không làm gì với Ruka khi cô qua đêm với anh ta. Và bây giờ, Kazuya say xỉn có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của anh ấy trước Mizuhara. Kazuya sẽ tiếp tục làm bản thân xấu hổ đến bao giờ?
Rent-A-Girlfriend-Season-2-Episode-7-Release-Date.jpg
Tuy nhiên, đó là một câu chuyện khác, và chúng ta sẽ tìm kiếm điều gì đó khác biệt trong Rent A Girlfriend Season 2 Tập 7. Mọi người đều tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong Rent A Girlfriend Season 2 Tập 7. Chà, chúng tôi có lý thuyết của chúng tôi về Rent A Girlfriend Season 2 Tập 7. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Rent A Girlfriend Season 2 Tập 7, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Rent A Girlfriend Season 2 Tập 7. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua bản tóm tắt của Rent A Girlfriend Season 2 Tập 6 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin mới nhất Cập nhật phim hoạt hình Rent A Girlfriend.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/dich-vu-thue-ban-gai-phan-2-17352/

Mizuhara cảm ơn Kazuya vì món quà mà anh đã tặng cô vào ngày sinh nhật của cô. Anh ta yêu cầu cô thuê lại vào thứ Tư tới, nhưng cô nói rằng cô đã được mời đi uống rượu với bạn bè của mình vào ngày hôm đó. Trong khi bạn bè của Kazuya cũng mời anh ấy đi uống rượu vào ngày hôm đó, và như số phận đã chuẩn bị cho Kazuya và Mizuhara, họ được mời đến cùng một buổi tụ tập uống rượu.
Rent-A-Girlfriend-Season-2-Episode-6.jpg
Kazuya cố gắng hết sức để che giấu sự thật rằng đó là Chizuru và cuối cùng uống rất nhiều để thu hút sự chú ý. Chizuru giúp anh ấy về nhà và thậm chí còn xoa lưng cho anh ấy khi anh ấy ném lên. Kazuya buồn vì anh ấy luôn gây rắc rối cho cô ấy và cuối cùng lại ngủ trên vai Chizuru.

Nếu bạn đã quên, giữa những cuộc gặp gỡ kỳ lạ của Kazuya và Mizuhara khiến Kazuya bối rối và khiến anh cảm thấy mình nhỏ bé, anh có một cô bạn gái tên Ruka, người cực kỳ yêu mến anh. Và cô bạn gái đó làm cùng nhà hàng với anh ấy vì cô ấy muốn ở bên cạnh anh ấy. Câu chuyện về Kazuya bắt đầu khi anh bị một cô gái tên Momo lừa gạt, giờ đang ghen tị và tức giận sau khi biết Kazuya đã có những cuộc hẹn hò kỳ quặc với những cô bạn gái cho thuê.
Rent-A-Girlfriend-Season-2-Episode-7.jpg
Tựa đề cho Rent A Girlfriend Season 2 Tập 7 là “Ex and Girlfriend”. Và như tiêu đề cho thấy, Rent A Girlfriend Season 2 Tập 7 sẽ có sự tham gia của Momo và Ruka. Đoạn preview cho Rent A Girlfriend Season 2 Tập 7 đã cho chúng ta thấy rằng Momo đã đến gặp Kazuya tại nơi làm việc của anh ấy, nơi Ruka cũng có mặt, và sau khi nhìn thấy họ cùng nhau, cô ấy đã rất tức giận. Cuộc gặp gỡ này sẽ rất vui nhộn, vì vậy tôi khuyên bạn không nên bỏ lỡ nó. Kiểm tra khi Rent A Girlfriend Season 2 Tập 7 sẽ phát hành bên dưới.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019