Dịch Vụ Thuê Bạn Gái Phần 2 Tập 9: Kiss And Girlfriend
meomoe
5 thángBình luận: 0
Nhật Bản có văn hóa cung cấp dịch vụ cho tất cả những ai quan tâm đến bạn gái. Nó được thực hiện với sự rõ ràng và bảo mật tối đa vì sự an toàn của cả hai bên. Bạn chỉ có thể thuê bất kỳ cô gái nào mà bạn lựa chọn, và cô ấy sẽ là bạn gái của bạn trong ngày. Có một anime dựa trên cùng một khái niệm, đã xóa tan những nghi ngờ của những người hoài nghi về ý tưởng này. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Ngày phát hành tập 9 của Rent a Girlfriend Season 2: “Kiss and Girlfriend”. Chúng tôi cũng sẽ tóm tắt các tập trước cho bạn để bạn biết những gì đã xảy ra cho đến bây giờ trong mùa thứ hai của bộ anime tuyệt vời và có một không hai này.
・゚Kanojo-Okarishimasu__・゚-1024x576.jpg
Sau khi hẹn hò được một tháng, bạn gái của Kazuya Kinoshita, Mami Nanami, đã chia tay mọi chuyện. Anh ta chọn thuê một cô bạn gái tên là Chizuru Mizuhara từ một dịch vụ hẹn hò trên internet. Tuy nhiên, anh ta đánh giá cô ấy không tốt vì anh ta tin rằng cô ấy không phải là người thật. Anh phát hiện ra Chizuru gắt gỏng hơn anh dự đoán khi cô trừng phạt anh vì đã làm như vậy trong cuộc gặp gỡ sau đó của họ.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/dich-vu-thue-ban-gai-phan-2-17352/

Ngay sau đó Kazuya phát hiện ra bà của mình đã ngã quỵ và được đưa đến bệnh viện. Khi Chizuru xuất hiện, bà của anh đã bị khuất phục bởi cách anh tìm thấy bà thật đáng ngưỡng mộ. Kazuya tiếp tục thuê Chizuru để duy trì danh tiếng tốt của mình với các thành viên trong gia đình và bạn bè, nhưng khi biết họ sống trong cùng một khu chung cư và học cùng trường đại học, mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Sau đó, những phụ nữ khác từ ngành công nghiệp cho thuê bạn gái cũng tham gia.
Save-follow-NgonNgon-1320x884.jpg
Chizuru chào Kazuya ở ngoài trời và bày tỏ lòng biết ơn về món quà sinh nhật từ Kazuya. Cô thừa nhận mình sẽ quá bận rộn với việc dành thời gian cho bạn bè khi anh ta cố gắng thuê cô trong tuần tới. Kazuya được bạn bè mời đến một bữa tiệc say xỉn trong khuôn viên trường. Trước sự ngạc nhiên của họ, Kazuya và Chizuru tình cờ gặp nhau tại bữa tiệc vào cuối buổi tối hôm đó. Bạn bè của Chizuru chế giễu cô ấy vì cô ấy là một người sống nội tâm và bỏ kính ra khi họ đang say sưa trong bữa tiệc. Tuy nhiên, bạn bè của Kazuya quá say sưa để nhận ra Chizuru con người thật của anh ấy. Sau đó, họ tham gia vào một trò chơi uống rượu, trong đó Kazuya hiểu rằng Chizuru, người đang say rượu, có khả năng sẽ vạch trần cô ấy. Do đó, anh ta chọn thua cuộc thay cho cô. Khi bữa tiệc kết thúc, Kazuya quá say để di chuyển, vì vậy Chizuru đưa anh ấy về nhà.

Kazuya thức dậy vào ngày hôm sau với cảm giác say xỉn và không thể nhớ lại những gì đã xảy ra vào đêm hôm trước. Sau đó, anh ấy trở lại trường học, nơi anh ấy dành thời gian, đi chơi với những người dự tiệc. Anh ta tìm thấy Chizuru tại căn hộ của mình khi anh ta trở về nhà. Ruka thất thần khi phát hiện ra tại nơi làm việc mà Chizuru không nghĩ rằng cô và Kazuya có quan hệ tình dục. Ngay sau đó, Mami xuất hiện, thừa nhận rằng Kibe đã thông báo cho cô ấy về việc làm của Kazuya. Khi Ruka phát hiện ra Mami là ai, cô ấy đã đối mặt với cô ấy và tuyên bố rằng Mami hiện là bạn gái của Kazuya. Chizuru bước vào tàu khi một Mami bị sốc sau đó hỏi về vị trí của Kazuya khi cô ấy ở trên đó. Họ đã có một cuộc nói chuyện khó khăn trước khi chia tay. Mami quyết định bắt đầu theo dõi tài khoản Twitter của bà nội Kazuya vào tối hôm đó.
Kanojo-Okarishimasu-Episode-4-Gallery-Anime-Shelter.jpg
Ruka gọi cho Kazuya khi anh ấy đang ăn tối để xin lỗi về hành vi của cô ấy với Mami. Trên Twitter, Mami trò chuyện với bà của Kazuya ở những nơi khác. Khi trở lại căn hộ của Kazuya, anh biết Chizuru đã được thăng chức. Sau đó, Kazuya và Chizuru hẹn hò trong khi cả hai đều mặc đồng phục trung học của họ tại Tokyo Dome City. Sau một thời gian, khi họ nhìn thấy Sumi ở một cửa hàng quần áo, họ cố gắng tránh chạy vào cô ấy. Họ tiến đến một trò chơi điện tử, nơi họ sử dụng một quầy chụp ảnh để chụp ảnh. Chizuru để ý thấy hai người phụ nữ mang đồng phục giống mình, nên Kazuya không thể đi lấy. Họ đi đu quay khi quay trở lại bên ngoài. Chizuru nói với Kazuya rằng một nhà sản xuất khác đã tham dự buổi biểu diễn mà cô tham gia và tuyển dụng cô sau khi anh ta mua bức ảnh kỷ niệm.


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019