Điểm danh kiếm Bitcoin miễn phí
Kim Nghệ Lâm
10 thángBình luận: 2
Đang trade trên Remitano thì thấy báo có bounty săn coin miễn phí trong đợt Halving, đến 22/5 là hết rồi. Được cái điểm danh mỗi ngày là tích được điểm nên cũng đơn giản, mình nghĩ anh em beginner cũng chơi được đấy.

Cứ nhấn vô đăng ký rồi click theo yêu cầu thôi. Toàn mấy cái đăng nhập với xem page nên nhanh lắm. Giải này có liên kết đến cái game đoán giá BTC cũng thơm phết, mọi người xem bài viết hôm qua của mình để tham gia nhé.

Bounty thì kiểu giới thiệu cho nhiều người thì có thêm yêu cầu để thực hiện và tích được nhiều điểm hơn. Thế nên có gì mọi người cmt rồi nhấn link giới thiệu giúp nhau nhé.

Càng nhiều người chơi thì giải sẽ càng cao. Mở được tầng giải cao nhất thì cứ top 100 là sẽ được chia 100.000 satoshi. Tính mình là đã chơi thì nhắm mở tầng giải đầu cho bõ công. Anh em nào chơi cùng thì vào đây: https://remitano.com/forum/vn/post/1026-remitano-bounty-happy-halving-nhan-bitcoin-mien-phi-de-nhu-an-keo?utm_source=minhha&utm_medium=sharing&utm_campaign=vietnam.

Còn độ tuần nữa thôi nên anh em vào độ mình với!
Nghe hấp dẫn nhỉ
Nhưng sao không thấy Remitano trong ds các Sàn đáng tin cậy nhỉ? http://vietriches.com/2020/06/05/san-giao-dich-tien-dien-tu-dang-tin-cay/
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019