iPhone 13 Series

iPhone 13 Series


Điểm hay của Black Berry là gì ?
shinmobile
12 nămBình luận: 693
Đúng là RIM đã có nhiều thay đổi và không quá bảo thủ về công nghệ giải trí trên ipad .Trên điện thoại thì vẫn rất buồn vì chả có gì để giải trí ,quá nghèo nàn ,chủ yếu là để làm việc đơn giản,nếu theo dõi trực tuyến về chứng khoán hoặc một nghiệp vụ nào đó là RIM ko chịu nổi nhiệt.Với Ipad đã cho thấy RIM bắt đầu chú trọng đến thị trường giải trí nhưng nói chung vẫn còn rất nhiều hạn chế ,ví dụ điển hình là kho App của RIM chưa thể so sánh với ios hoặc android được.Application world của RIM thực sự mới chỉ nhình hơn BADA của Sam sung một chút thôi,tốc độ 3G đáng buồn ,điển hình với những đt đời mới nhất vẫn chỉ là 3.6 ,flash vẫn chưa xuất hiện trên đt .Với mức giá thành quá cao giành cho 1 chiếc điện thoại ko có gì nổi bật như 9780 mới đây,có lẽ người sử dụng sẽ chon một mẫu khác xứng đáng với số tiền bỏ ra hơn . Thích bb ,nghiện bb nhưng nếu ko có những thay đổi phù hợp với xu thế chung thì cũng đến lúc phải cân nhắc chia tay hoặc sử dụng song song 2 dt ,nói ji thì nói hệ điều hành và cách quản lý của bb thì vẫn chưa có OS nào qua mặt nổi.
Nói chung em dùng nhiều hãng điện thoại roài nhưng em vẫn trung thành với RIM.Hãng nào cũng hay quan trọng là mình thích ;)
ducleminh
TÍCH CỰC
11 năm
Cái hay của bb là nhận biết được thằng ngu 😃
Ps: Thằng nào chê bb khó dùng thì chính hiệu là thằng ngu.
kiểu dáng khác lạ, nhìn đẹp. Tính năng cơ bản, nhưng theo mình cái nổi bật hơn là tính năng push mail
thk143
TÍCH CỰC
11 năm
Lol topic từ thủa nào mà vẫn hot thế này, nói túm lại thích thì dùng không thích thì thôi cãi nhau làm gì cho mệt. Riêng cá nhân thì nguyện chung thủy với BB đến hết đời 😃
tất cả mọi điều về bb em đièu thích , trừ mỗi 1 điều là pin , em thay đến cục thứ 2 cục này 400k dùng được 2,5 ngày ! hixxx em dùng 8100
newbiehtc
TÍCH CỰC
11 năm
mua 82 hoặc có xiền làm 97 đó, pin trâu đừng hỏi ^^
thereaper67
ĐẠI BÀNG
11 năm
bac chủ topic nhầm rồi đấy , mail cua iphone có thể đoc trôm dc kô dĩ nhiên là có , con BB thi never bác ah
ai hơn ai nào hehe, anh em BB đâu vào ủng hộ BB đi nào
điểm hay của bb là hay hơn các dòng máy khác, còn hay như thế nào thì dùng đi, vọc đi sẽ biết cái hay... =))
vandoan09
ĐẠI BÀNG
11 năm
Một điểm hay của bb hơn các dòng khác là đi ra nắng vẫn nhìn rõ, không bị mờ màn hình, buôn chuyện không bị nóng máy.

---------- Post added at 07:42 PM ---------- Previous post was at 07:39 PM ----------

Một điểm hay của bb hơn các dòng khác là đi ra nắng vẫn nhìn rõ, không bị mờ màn hình, buôn chuyện không bị nóng máy. Tuy nhiên màn hình nhỏ quá, vì vậy nếu chọn giữa Bold và iphone, mình sẽ chọn iphone. Dù sao thì màn hình to vẫn sướng hơn nhiều
alessandra
ĐẠI BÀNG
11 năm
Blackberry dành cho đối tượng những người của công việc
Tớ ở HN trong thấy đa số những người dùng bb phần vì do cỏng việc,phần vì quản lý danh bạ của bb rất hay, phần phím qwerty giúp nt nhanh hơn, hình thức thức trong sang, giá thành phải chăng.
còn những bạn dùng iphone hay các dòng điện thoại đắt tiền khác đa số là dân giải trí, đua đòi, chứ thực ra cầm smartphone đa số hiện nay là để nghe nhạc và lướt wed , chơi game. Kho ứng dụng của iphone rất nhiều nhưng đa phần chỉ cài trong máy cho nhiều chứ có ít người dùng trừ dân IT.
Mà nói nhiều bạn tự ái, những người làm ra tiền nhiều thì họ quan trọng tính hữu dụng , giá cả hơn là cái điện thoại đắt tiền.
Bác này nói chuẩn nè.Toàn đua đòi chạy theo trào lưu,nhìn đứa naò teen mà cầm ip ghét dã man,chỉ đc cáo đú đởn,chỉ để nghe gọi chat web,phí tiền.
mỗi người một sở thích và quan điểm khác nhau, mình yêu thích cái gì thì ca ngợi cái đó, đừng chê sở thích người khác. mình tôn trọng sở thích người khác thì người khác tôn trọng sở thích cảu mình và ngược lạ .....

---------- Post added at 11:45 PM ---------- Previous post was at 11:38 PM ----------

bạn không nên nói như vậy. bạn nghĩ thế nào anti BB nói bạn " chắc **éo gì đã dùng BB và ứng dụng cho công việc, hay sỹ diện cầm BB để ta là doanh nhân".. chỉ là ví dụ thôi nhé. nếu nó sảy ra chắc bạn không hài lòng. bạn thấy iphone không hay và sa hoa, lãng phí. nhưng người ta có tiền ngừoi ta rằng nó xứng đáng vì đáp ứng, thỏa mãn sở thích của họ....
cái chủ đề này sẽ ko bao h ngừng và sẽ còn cãi nhau dài dài =]]
Đang rảnh, vào đây chém tí....
Đọc sơ qua ý kiến của các bác em thấy cũng có lý, cái gì cũng có mặt tốt và mặt xấu của nó cả. quan trọng là cách nhình của mỗi người. Có thể tốt với người này nhưng lại ko tốt với người khác, vấn đề khách quan mà.
Riêng em, đang dùng con 7290 + 8830s cùi cùi ko có gì đẻ nói cả. theo em thì
- Muốn nghe nhạc về mở máy đĩa hoặc máy tính mà nghe, điênj thoại nào qua được!
- Muốn chụp hình đẹp, Flash thì mua hẳn máy chụy hình mà chụp , điện thoại nào qua được....
- Còn muốn chơi game thì lên máy tính mà chơi cho sướng....!
>>>> muốn nghe, gọi, nhắn tin thì dùng điện thoại....!
calvin301
ĐẠI BÀNG
11 năm
Tại sao các bác lại nói ai dùng iphone là phí tiền và lãng phí nhỉ, tùy sở thích của mỗi người. E dùng 1 em ip4 và 1 em BB 9300 đơn giản vì em mún tìm hiểu cái hay của mỗi hdh, các bác đừng qui kết ai dùng ip đều là khoe khoang, tùy sở thích và túi tiền của mỗi người. BB có cái hay BB, ko hẳn ai dùng BB cũng là doanh nhân và ko hẳn ai dùng ip mún khoe khoang khoe của
Vấn đề ss giữa Ip và BB sẽ là muôn thuở vì ai thích cái nào sẽ biện hộ cho nó đến cùng. E xin kể 1 việc cụ thể như sau: thằng bạn thân đồng thời là đồng nghiệp hiện tại đi SH, dùng Ip; e thì dùng 8700g sim chính và 8900 sim phụ, đi AirBlade VN thôi. Nó luôn thắc mắc sao e không mua Ip mà dùng, e xin thưa với nó là khi chọn mua BB tao vẫn còn dư tiền để làm nhiều việc, vẫn có tiền để mua sắm thêm nhiều thứ, không phải rơi vào cảnh phải bỏ hết tiền túi, tiền tiết kiệm hoặc vay mượn để mua = đc con Ip.
Xin thưa với các bác 1 điều thật lòng thế này, e quen khá nhiều ng dùng Ip rồi, toàn viêm màng túi thôi ạ, thằng bạn kia thường hay vay tiền e lúc gần hết tháng, tháng này gần Tết lại vừa vay e 1tr5 đấy ạ. Kể ra chả phải để khoe khoang j cả nhg nhiều ng đúng là chỉ a dua, đua đòi thôi, chả để ý đến nhiều khía cạnh khác đâu. Xin hết.
Thấy các bạn tranh luận dữ quá....... Thật ra xài dòng đt nào cũng có người vì thực sự yêu thích hay cũng chỉ đua đòi theo phong trào...! Mình cũng vừa mới xài thử BB gần đây thôi, lúc trước toàn xài nokia ! Và mình thấy BB thực sự rất hay, với 1 giá tiền không lớn bạn có thể mua được 1 chiếc BB đầy đủ các chức năng cần thiết ở 1 chiếc đt...... Còn về IP thì bạn mình đa số đều thích cái này ! Về mặt giải trí thì IP thực sự rất good, điều này chắc ai cũng phải công nhận ! nhưng từ những người xài IP mình thấy 1 điều , đa số thích IP là vì nó đắt tiền , có thể chảnh ( Mình không nói tất cả nhé, vì có những người thật sự thích IP vì các tính năng của nó , mình không có ý đả kích hay chụp mũ tất cả ai xài IP đều như vậy ) .Theo cái nhìn thiển cận của mình từ những người bạn xung quanh là vậy thôi ! Bởi vì các bạn có thể thấy hiện tại đa số đều xài IP 3G, 3GS hay IP 4, chứ bây giờ ra đường kiếm 1 người xài IP 2G là khá khó, vì giá hiện tại của nó là khá rẻ so với các loại trên và nếu cầm thì sẽ không thể hiện được đẳng cấp ! Nhưng các bạn vẫn có thể thấy 1 người xài bold hay 9700 mà vẫn cầm thêm 1 chiếc 7290 hay 8700 ! Và với những điều đó, mình nghĩ có lẽ BB thích hợp được với mọi tầng lớp và đánh mạnh vào những người thích đơn giản cần nhu cầu về công việc hơn là giải trí ! còn IP thì đánh vào những tầng lớp trẻ và có nhu cầu giải trí mạnh hơn !
jdkhang
ĐẠI BÀNG
11 năm
Điểm hay của BB là nó đáp ứng đầy đủ / TỐT các yêu cầu của mình với tầm giá tiền vừa túi. Mình có anh bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, đang dùng E63, cứ rủ mình lên đời IP4. Với anh ấy, chiếc điện thoại còn thể hiện đẳng cấp khi đi giao dịch với đối tác. Thế nên cái gì cũng có lợi ích của nó, tùy nhu cầu của người sử dụng 😃
Em đang nghiên cứu muốn sắm một em BB để mở mang tầm mắt mà chưa biết nên dùng loại nào. E cũng đã dùng qua Iphone 2G, Nokia e63, e72 nhưng chưa chú nào đậu được quá 1 năm( iphone thì dùng 1 năm phải bán vì chơi game nhiều quá, không chịu học hành gì, 2 chú Nokia kia thì dùng tầm vài tháng lại chán). Hiện e đang dùng sismens A31 :X. Yêu cầu của em cần có 3G vào nuột một chút, camera từ 2 MP trở lên, giá đừng vượt quá 8tr nhiều quá (T_______T) theo các bác thì dùng loại nào, e nên dùng dòng bold hay tour, và dùng máy nào thì tốt ạ, Có nên nghiên cứu tìm mua máy cũ không?
Các bác giúp em với, e xin chân thành cảm ơn! Nếu trót lộn chuồng mong admin giơ cao đánh khẽ 😁
8tr thì múc 97 là ngon quá rồi bác :x
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019