Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


Điều tuyệt vời nhất khi sử dụng instagram nhắn tin
Gd165
1 nămBình luận: 9
Điều tuyệt vời nhất khi sử dụng instagram nhắn tin
Mình từng có chia sẻ TOP5 lí do mình sử dụng instagram thường xuyên, trong đó có lí do thứ 5 là bạn vẫn có thể nhắn tin, gọi video và bài viết này mình sẽ chia sẻ một điều theo mình là rất tuyệt khi dùng instagram để nhắn tin đó là bạn có thể xóa tin nhắn đã gửi bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

instagram1.JPG
Đây là đoạn hội thoại ban đầu với tin nhắn đã được gửi từ 2/10/2019, gần 4 tháng trước rồi. Mình dùng nick minhquaan165 nhắn tin qua nick dangkhoa và bây giờ mình sẽ từ nick minhquaan165 xóa đi tin nhắn rồi chụp lại màn hình cho các bạn thấy.

instagram2.JPG
Để xóa tin nhắn đã gửi bạn chỉ việc ấn giữ tin nhắn muốn xóa rồi chọn "Không gửi nữa", đây là màn hình bên nick minhquaan165. Tiếp theo, mình sẽ cho các bạn thấy sau khi xóa tin nhắn đã gửi thì nick dangkhoa có còn tin nhắn đó hay không?

instagram3.JPG
Sau khi xóa tin nhắn từ nick minhquaan165 thì bên nick dangkhoa sẽ nhận được thông báo "Tin nhắn này không còn tồn tại do người gửi đã hủy đi" và vô đoạn hội thoại thì tin nhắn gửi từ tháng 10 đã không còn.
Vì sao mình thích tính năng này?
 • Ứng dụng Messenger của Facebook cũng có tính năng này nhưng bạn chỉ có thể thu hồi tin nhắn trong vòng 5 phút còn với instagram bạn có thể thu hồi bất cứ lúc nào, bất cứ thời điểm nào.
 • Bạn gửi lộn người và muốn xóa tin nhắn.
 • Mình thì nhắn tin hỏi chuyện gì đó nhưng người nhận lâu quá không trả lời và mình đã giải quyết xong thì mình dùng để xóa đi.
 • Một cách bắt chuyện hay khi người ta có xu hướng tò mò khi không biết tin nhắn đã xóa có nội dung gì.
 • Một số lưu ý: Tin nhắn đã xóa không thu hồi lại được, chỉ có thể xóa tin nhắn mình đã gửi chứ không thể xóa tin nhắn người ta gửi cho mình.
 • Tham khảo thêm: Thủ thuật dùng instagram dành cho IOS
Xác nhận tính năng xóa tin nhắn 2 chiều sau 1 thời gian dài ở Insta bá hơn Messenger nhưng trường hợp đối tượng nhận tin nhắn đã đọc trước khi người gửi xóa thì cũng đâu có ích chi hả Quân? Thời buổi này bá tánh online mỗi ngày, thậm chí mỗi giờ, cơ mà dù sao đây cũng là ưu thế vượt trội so với Messenger :cool:
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
Tính năng này hay thật, unlimited time thế này chắc chỉ mình Instagram có nhỉ? Mấy app khác toàn limited time 😃
n.kien
TÍCH CỰC
1 năm
@vn_ninja Telegram có lâu rồi
finely
TÍCH CỰC
1 năm
Thiết nghĩ nên dùng Snapchat thì hơn
trannam2089
ĐẠI BÀNG
1 năm
chưa sử dụng nên chưa biết có gì hay
Mình chat ở Instagram hiếm khi là thông tin quan trọng nên mình không để ý đến tính năng này, hầu như chỉ là bạn bè người thân vào reply hình hay story của mình thôi 😁
Tính năng này hay với bạn A mà chưa chắc hay với bạn B: Nếu dùng tin nhắn trao đổi công việc trong Instagram, nếu đối tác xóa tin đã gửi thì mình kẹt cứng không còn thông tin bằng chứng để đối chiếu.
Dizzy
ĐẠI BÀNG
1 năm
Chửi và hứa hẹn cho đã rồi xoá tin???
Chỉ người có vấn đề mới cần phải xoá tin từ xa xưa như vậy, ngoài trừ lý do bảo mật hoặc gì đó. Quân tử nói là k đc nuốt lời.
Cờ bạc khủng bố gì mà gỡ tin 😆
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019