Đỉnh Cao Nhiếp Ảnh - Pro500 Printer
2 nămBình luận: 0
Chào các bạn,

Như tiêu đề thì trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn chiếc maý in chuyên nghiệp dành cho các nhiếp ảnh gia yêu nghề đích thực Canon imagePROGRAF PRO-500.

I - Ngoại Hình:

Điểm đầu tiên các bạn có thể nhìn thấy khá rõ trong hình đó là chiếc máy in này rất to. chiều ngang của em ấy có thể nói là gần bằng chiều ngang của một chiếc bàn học sinh với kích thước 723 x 435 x 285mm. Cân nặng cũng "rất nhẹ" chỉ vào khoảng 32 kg mà thôi.

II - Chất Lượng Ảnh:

Quảng cáoChất lượng màu sắc của chiếc máy in này cho ra có thể nói là tuyệt đỉnh (Top-Notch). Với 12 bình mực bao gồm nhiều màu khác nhau cùng công nghệ màu với những giọt mực có kích thước siêu nhỏ siêu mịn của Canon, chất in ấn từ chiếc máy này là tuyệt đối, chiều sâu khiến bạn phải giật mình, màu sắc min màng và sống động. Có thể nói trả nghiệm tương tự như khi bạn vừa chuyển từ TV LED sang sử dụng TV OLED hay QLED.


Ngoài ra, công nghệ Chroma Optimizer trên máy còn cho phép giảm thiểu các hiệu ứng không mong muốn khi in lên chất liệu có bề mặt bóng loáng (Bronzing Effect).

III - Loại Giấy và Khổ Giấy:

Tương thích với nhiều loại giấy khác nhau trên thị trường cho phép bạn ứng dụng một cách rộng rãi vào nhiều môi trường, đảm bảo luôn luôn được trang bị tận răng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Có khả năng in lên đến khổ A2 tiện lợi, các bạn có thể ứng dụng vào việc sử dụng là poster, banner, standee hoặc in cấc loại sticker khổ lớn trang trí quán ăn, quán cà phê và văn phòng rất tiện dụng.

Đến đây hi vọng bạn đã có cái nhìn sơ bộ về chiếc máy này và có thể đặt PRO-500 vào danh sách lựa chọn cho chiếc máy in chuyên nghiệp phục vụ nghề nhiếp ảnh.

Chi tiết về em nó các bạn hãy vào đây nhé: https://vn.canon/en/consumer/imageprograf-pro500/product
image.png


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019