Display Driver Uninstaller 17 - Gỡ cài đặt sạch sẽ Driver VGA
omegakd
2 nămBình luận: 0
DDU_logo.jpg

Việc gỡ bỏ các tàn dư Driver trên hệ thống hết sức quan trọng, bởi chúng có thể gây ra nhiều vấn đề trong quá trình khởi động hệ thống. Nếu bạn đang tìm một chương trình mạnh mẽ để gỡ bỏ các Driver VGA còn sót lại trên hệ điều hành Windows của mình thì Display Driver Uninstaller 17.0.9.0 là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thiết bị AMD, NVIDIA và Intel thường khó gỡ bỏ bằng chương trình Windows Uninstall. Nó gỡ bỏ không thành công, không xoá bỏ hoàn toàn. Điều này sẽ gây ra vấn đề khi bạn kết nối thiết bị cũng như cài Driver Card màn hình mới.

Display Driver Uninstaller là một công cụ nhỏ gọn, có chức năng chính gỡ gỏ Driver card đồ hoạ. Chương trình cực kì có hiệu quả cho các thiết bị dòng AMD, NVIDIA và Intel. Khả năng của nó loại bỏ hoàn toàn thư mục, tập tin, Registry, thiết lập thông số và toàn bộ vấn đề liên quan. Chỉ với vài cú nhấp chuột là bạn đã sẵn sàng cho thiết bị mới trên máy tính của mình. Còn nếu bạn muốn có một ứng dụng cập nhật Driver cho hệ thống thì 3DP Chip sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ưu điểm của 3DP Chip là tích hợp khi dữ liệu Driver khổng lồ cho hệ thống của bạn.

Thao tác sử dụng Display Driver Uninstaller cũng khá đơn giản. Khi khởi động chương trình, sẽ có cảnh báo đến người dùng về việc thay đổi registry của Windows, vì vậy bạn nên tạo một điểm phục hồi hệ thống mới (system restore point) trước khi sử dụng công cụ này.

ddu1.png

Người dùng có thể sử dụng Display Driver Uninstaller trong chế độ thông thường (Normal), tuy nhiên để đảm bảo máy tính hoạt động ổn định thì nhà phát triển phần mềm khuyến khích họ mở máy tính trong chế độ Safe mode và sử dụng nút #2 (dọn dẹp và khởi động lại). Đồng thời bạn nên ngắt kết nối Internet khi gỡ cài đặt driver để đề phòng hệ điều hành sẽ tự động tải và cài đặt lại bộ driver đó.

Ngoài ra Driver Cleaner.NET cũng là phần mềm có tính năng tương tự. Ưu điểm của Driver Cleaner.NET là bên cạnh việc giúp đỡ người dùng trong việc dọn dẹp và loại bỏ các phần của Driver dư thừa còn lại sau khi gỡ bỏ, ứng dụng còn hỗ trợ tìm kiếm và cập nhật các trình điều khiển mới nhất cho phần cứng máy tính của bạn.

Các tính năng chính của Display Driver Uninstaller 17.0.9.0:
 • Gỡ bỏ driver card đồ họa
 • Xóa bỏ triệt để các tập tin còn sót lại từ hệ thống
 • Xóa nhanh và an toàn
 • Đưa hệ thống trở về trạng thái khi chưa có Driver
 • Khuyến khích tạo điểm khôi phục
Link Dơwnload
Display Driver Uninstaller v17.0.9.0 | https://123link.pw/n7vKvw
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019