[DISTREE 2014] Một vài phụ kiện dành cho iPhone/iPad của Photofast
bk9sw
7 nămBình luận: 11
Tinhte.vn_PhotoFast-10.jpg

Nhà sản xuất phụ kiện di động và thiết bị lưu trữ PhotoFast (Đài Loan) đã giới thiệu một loạt sản phẩm khá độc đáo tại hội nghị DISTREE năm nay. Các sản phẩm của PhotoFast khá đa dạng bao gồm đầu bộ adapter mở rộng bộ nhớ cho Mac/PC, ổ nhớ USB tích hợp cổng Lightning, vòng cố định cổng sạc MagSafe và dock sạc kiêm chức năng đồng bộ cho iPhone/iPad.


Tinhte.vn_PhotoFast-2.jpg
Tinhte.vn_PhotoFast-5.jpg Tinhte.vn_PhotoFast-6.jpg

Đầu tiên là bộ adapter mở rộng bộ nhớ cho Mac/PC có tên CR-8700 gồm 2 adapter: một dùng cổng USB tiêu chuẩn và một dùng cổng SD. Bạn có thể nhét thẻ microSD vào 2 chiếc adapter này và gắn vào máy tính Mac hoặc PC để tạo thêm một ổ nhớ mở rộng. Cả 2 adapter đều có thiết kế rất nhỏ, tương đương kích cỡ của một chiếc receiver của chuột không dây. Riêng adapter dùng khe SD, PhotoFast cung cấp 3 phiên bản với thiết kế phần nắp bên ngoài khác nhau nhằm tạo sự liền mạch về thiết kế với từng dòng MacBook như MacBook Air 13", MacBook Pro Retina 15" và MacBook Pro 13"/15".

Tinhte.vn_PhotoFast-1.jpg

Một phụ kiện khá hữu ích nữa cho người dùng MacRing - một bộ gồm 4 chiếc vòng kim loại có kích cỡ bằng với cổng MagSafe 2 giúp khắc phục tình trạng đầu sạc bị lỏng, dễ rơi ra ngoài. Bạn chỉ việc tròng chiếc vòng này vào cổng MagSafe 2 trên máy tính, để đó và cắm sạc bình thường. Đầu sạc sẽ được giữ chắc hơn.


Tiếp theo là chiếc ổ nhớ i-FlashDrive Evo tích hợp cả 2 chuẩn USB 3.0 và Lightning. Đây cũng là sản phẩm từng được PhotoFast giới thiệu tại triển lãm Computex năm nay nhưng lần này tại DISTREE, họ giới thiệu thêm phiên bản Hello Kitty. i-FlashDrive Evo mang lại một bộ nhớ mở rộng cho iPhone/iPad và cho phép bạn sao chép tập tin dễ dàng giữa các thiết bị iOS và Mac/PC. Đi kèm với i-FlashDrive Evo là phần mềm Auto File Management và Security với giao diện trực quan, giúp bạn quản lý và bảo mật nội dung lưu trữ. i-FlashDrive Evo có 2 phiên bản 8 GB và 16 GB.


Cuối cùng là 2 chiếc dock sạc tích hợp tính năng sao lưu dành cho iPhone và iPad có tên BackupDock và UltraDuck 2. BackupDock có thiết kế nhỏ gọn, tương thích với các loại iPhone dùng cổng kết nối 30 pin và Lightning (qua adapter đi kèm). Ngoài chức năng sạc, BackupDock còn có cổng USB 3.0 để sao lưu nội dung như danh bạ, lịch, hình ảnh và video với máy tính Mac/PC. UltraDuck 2 có thiết kế to hơn với 2 khay sạc cho iPhone/iPad với cả 2 chuẩn 30 pin và Lightnng. Phía sau còn có 2 cổng USB (1A và 2A) để bạn có thể sạc cho các loại điện thoại/máy tính bảng khác. UltraDuck 2 có thể sạc 2 thiết bị cùng lúc tuy nhiên không có tính năng đồng bộ như BackupDock.
11 bình luận
truicon
ĐẠI BÀNG
7 năm
Không biết giá dock sạc ip5 bao xiền nhỉ?


Sent from my iPhone using Tinhte.vnhyn wt
@truicon 42 $
Đẹp nhỉ, có cả Hello Kitty cho mấy chị mấy thím 😃
V’t
TÍCH CỰC
7 năm
Tại cái bluetooth trên idevice tệ quá mà chứ ko sao phải mua mấy cái mở rộng này
@lumia62o Bạn có thể giải thích 1 chút đc ko ? Mình ko hiểu Bluetooth thì liên quan gì đến mở rộng bộ nhớ và backup ?
V’t
TÍCH CỰC
7 năm
@barrettroyal Nếu cho bắn dữ liệu qua bluetooth thì cần gì mấy cái này chi
suzuya
ĐẠI BÀNG
7 năm
dep nhung ko co macbook de xai 😃
@suzuya mua mà đề biết nó thế nào .
cái macring đơn giản mà hay nhỉ.
Hieu lx
ĐẠI BÀNG
7 năm
ô mấy cái này bán ở đââu vậy, đầu sạc e đang bị lỏng???
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019