DJI ra mắt Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom – Kết hợp cùng công nghệ của Hasselblad
mrbinhpham
4 nămBình luận: 0
Nếu bạn là một fan của nhà DJI thì ngày hôm nay 23/08/2018 hẳn là một ngày đặc biệt với bạn – ngày mà “ hai đứa con khủng” : Mavic Pro 2Mavic 2 Zoom chào đời với những tính năng vượt trội.Mavic Pro 2 và Mavic 2 Zoom: đều có cải tiến vượt trội
Đầu tiên, Mavic Pro 2 và Mavic 2 Zoom đều được cải thiện hiệu suất đáng kể: Cả 2 có thể bay với tốc độ tối đa là 44MPH ở chế độ Sport và thời gian bay tối đa là 31 phút. Rõ ràng là hai tân binh này bay lâu và êm hơn so với người anh em trước đó là Mavic Air, Mavic Pro,... Tuy nhiên, thì Mavic Pro 2 và Mavic 2 Zoom cũng có hình dáng lớn hơn, và trọng lượng thì nặng hơn với một gimbal máy ảnh 3 trục gắn vào thân máy.

Mavic Pro 2 và Mavic 2 Zoom đều hỗ trợ hệ thống file FAT 32, cho phép chúng lưu trữ các tệp video dài hơn lên đến 32GB mỗi lần vào thẻ SD. Cả hai đều có thể quay video 4K ở 30p, video 2.7K 60p và video HD 120p.

Quảng cáo


Mavic Pro 2 và Mavic 2 Zoom là chiếc flycam đầu tiên của DJI với các cảm biến đa hướng để tránh chướng ngại vật mặc dù các cảm biến bên chỉ hoạt động khi sử dụng các tính năng bay thông minh của DJI ở chế độ ActiveTrack. Vượt trội hơn là ActiveTrack đã được tăng cường để sử dụng cả cảm biến mặt trước và camera chính để tạo bản đồ 3D của đối tượng quay. Điều này cũng là điểm khác biệt thể hiện sức mạnh của Mavic Pro 2 và Mavic 2 Zoom khi những chiếc Mavic cũ chỉ tạo được bản đồ 2D khiến flycam gặp khó khăn trong việc tránh chướng ngại vật khi bay.Đáng chú ý, Mavic Pro 2 và Mavic 2 Zoom còn được sử dụng công nghệ OccuSync 2.0 của DJI. Công nghệ này hứa hẹn sẽ giúp bạn hoàn toàn hài lòng khi có thể bắt được tín hiệu hiệu video 1080p từ flycam với sự điều khiển trong khoảng cách lên đến 5 dặm. Mavic Pro 2 và Mavic 2 Zoom cũng được trang bị đèn phụ trợ mới ở phía dưới có thể hạ cánh an toàn trong điều kiện thiếu sáng.

Hơn nữa, DJI cũng đã tạo ra một chế độ Hyperlapse mới với bốn tùy chọn bay: circle a given subject, course lock, way points and free flying. Chúng tôi sẽ tìm hiểu kĩ hơn về các chế độ bay này và sẽ có bài viết khác hướng dẫn sử dụng từng chế độ bay này.

CHI TIẾT VỀ MAVIC 2 ZOOM

Mavic 2 Zoom
Đúng như cái tên của mình, Mavic 2 Zoom như một ống kính zoom quang học (24-48mm, tương đương). Nó có một cảm biến 12-megapixel 1 / 2.3-inch và một hệ thống lấy nét tự động siêu mới mà DJI nói là nhanh hơn 40% so với Mavic trước đó.

Mavic 2 Zoom có thể cung cấp 13 điểm dừng của dải động.

Nhờ ống kính zoom quang học của nó mà Mavic 2 Zoom có một vài tính năng độc đáo riêng. Một trong số đó là Dolly Zoom, tính năng cho phép bạn phóng to đối tượng trong khi mục tiêu giả bay về phía sau. Bằng cách này, đối tượng vẫn có cùng kích thước nhưng nền vẫn có thể được hiển thị rõ ràng.

Quảng cáoNgoài ra, Mavic 2 Zoom còn có chế độ mới là SuperRes, chụp chín ảnh ở tele tối đa và kết hợp chúng trong máy ảnh để tạo ra hình ảnh 48 megapixel.

Mavic 2 Zoom sẽ bán lẻ với giá $ 1,249 ( tương đương khoảng 27,5 triệu đồng)

CHI TIẾT VỀ MAVIC PRO 2


Mavic Pro 2

Mavic Pro 2 thể hiện cảm biến 20-megapixel, 1 inch trong một chiếc máy ảnh được phát triển cùng với Hasselblad (DJI sở hữu phần lớn cổ phần trong nhà sản xuất máy ảnh định dạng trung bình này). Theo DJI, đầu vào của Hasselblad có thể được nhìn thấy trong ống kính, xử lý hình ảnh và trong sự kết hợp của Giải pháp màu tự nhiên của Hasselblad.

Quảng cáo


Máy ảnh của Mavic Pro 2 ghi lại video 4K với tùy chọn quay video định dạng HLG hoặc 10-bit D-Log 10 bit thẳng vào thẻ MicroSD. Mavic Pro 2 cung cấp 14 điểm dừng của dải động khi chụp ảnh tĩnh trong chế độ Dynamic High Dynamic Range mới. Đồng thời, kết hợp một chuỗi ảnh tĩnh trong máy ảnh để cải thiện khả năng tái tạo âm.

Mavic Pro 2 có dải ISO 100-6400 và ống kính 28mm f / 2.8-11 cố định.

Cuối cùng, Mavic Pro 2 sẽ có giá bán lẻ khá “ hại thận” - 1.449 đô la cho bản Body only – mức giá gần tương đương với Phantom 4 Pro V2.0.Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Mavic Pro 2 và Mavic 2 Zoom - những chiếc flycam hot nhất mùa này

Nguồn: https://hanoiflycam.com/mavic-2-pro-va-mavic-2-zoom/

DJI ra mắt Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom – Kết hợp cùng công nghệ của HASSELBLAD   - HanoiFlycam

DJI ra mắt Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom – Kết hợp cùng công nghệ của HASSELBLAD - Click để theo dõi - Hanoiflycam - Cho thuê Flycam uy tín tại Hà Nội
hanoiflycam.com
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019