Đồ chơi mới anh em ei. Fixtec đa năng 8 chi tiết.
Rất hay và hữu ích!/5 người
bao serbia
2 thángBình luận: 4
Đồ chơi mới anh em ei. Fixtec đa năng 8 chi tiết.
Hello anh em, rất vui được mọi người gặp lại.

Anh em có bao giờ gặp cái hoàn cảnh khó chịu khi đang cần mở vít 3 ke thì lại lấy nhầm vít dẹp chưa? Hay đang muốn đo 2m dây điện nối ổ cắm mà kiếm mãi không nhớ cây thước để đâu không?
[​IMG]
Nguyên bộ lòng đây anh em ơi

Mình bị rồi nên bữa lướt lướt Shopee vô tình thấy bộ này múc luôn khỏi đắn đo. Mặc dù thùng đồ nghề mình tương đối đủ nhưng cứ mỗi lần mở ra kiếm này kiếm nọ thì hơi mất thì giờ.

Với lại mình cũng có ý tưởng là bỏ cốp xe mang đi làm nhiều khi có gặp ai bể bánh dính đinh hay gì có mấy món đồ nghề vặt vãnh lôi ra cứu được gì cứu. Cũng hay đó.

Quảng cáoTrước mình cũng có 1 bài viết nói về cái kềm đa năng mà thấy chủ yếu là đẹp chơi cho vui chứ hiệu quả thì thao tác chật vật hơn những món riêng lẻ này.

Chắc anh em nhìn biết rồi khỏi giới thiệu từng món nhìn hình qua cái ai cũng biết hết công dụng hen. Chủ yếu mình chỉ chia sẻ cái hay của mấy món này, cái cảm giác của mình nữa.
Nếu anh em nào độc thân thì nên thủ cái đi nhiều khi ra tay nghĩa hiệp biết đâu có luôn người yêu đó, này chia sẻ thật.

Cái này mình thích nhất là con dao rọc giấy nó bọc cao su cho cảm giác cầm chắc tay lắm tạo lực cắt mà không bị tuột nhiều khi cắt gì cần thẳng thì phải tì miết nên điểm này mình khá ưng và đánh giá cao đó anh em à, so với con dao mình đang có thì nhìn tổng thể nó khá là khác biệt về độ Chất….
DSCF9527.JPG
Nhìn thấy lực hẳn rồi phải không nè.

Tiếp đến mấy cái vít, cũng được bọc cao su nhìn cũng êm tay phết anh em nào đã có hay đã từng sờ qua mấy cái Tool của mấy hãng lớn như Mikita v..v.v thì cũng cảm nhận tương tự nhưng giá có vẻ dễ chấp nhận hơn.
DSCF9530.JPG
Vít làm bằng thép không gỉ nhưng sao loại này thấy lạ lắm anh em ơi

Thêm vụ nam châm rất là ưng luôn đấy nhé, hình mình để dưới anh em xem nó hít được cả cái bật lửa luôn đấy anh em ak,
DSCF9532.JPG

Quảng cáo


Nam châm thấy uy tín hẳn rồi đó

Mà sao mình vẫn chưa hiểu sao hãng không làm vít 2 đầu he cho nó rộng không gian nhiều khi để thêm vài con tắc kê hay gì cũng êm gọn luôn trong cái túi xách.

Thêm 1 điểm nữa mình chưa tìm ra đó là cái bộ này đa phần là công cụ cho đồ điện mà lôi đâu ra cái mỏ lếch, mà kệ thấy cũng vui vui ren vặn khá ngon lành mướt nhẹ nhàng không cứng hay còn mới nó dị để xài thêm thời gian xem sao đã.
DSCF9523.JPG
Vặn nhẹ nhàng lắm nhe, còn có cả thước nữa.

Nói túm lại là với giá hơn 350k trên Shopee thì mình thấy món này đáng mua đó, tiện, đẹp, thao tác cũng dễ mà có cái túi đựng cũng lịch sự ghê khỏi sợ lạc đồ, mấy chị em cũng nên mua 1 bộ để dành ở nhà cũng êm.

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

4 bình luận
quangthoai
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Rất đáng mua, Đẹp quá
@quangthoai magn đi sửa điện dạo dc đó sốp à
Rất hữu ích cho ae đã lấy vợ ở riêng. Còn ở vs ông bà thì chắc toàn ông sửa cho ^^
@Mr.Blackberry.No1 Kakaka đã là đàn ông trách nhiệm mình nên làm bro ạ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019