Đồ chơi mới- hộp đựng Namecard
bao serbia
4 thángBình luận: 8
Đồ chơi mới- hộp đựng Namecard
Không biết anh em ở diễn đàn mình có ai còn sử dụng namecard không nhỉ? Hay chuyển qua kiểu xài thẻ thông minh chạm cái là có hết tất cả thông tin cá nhân của mình?
DSCF5087.JPG
Tổng quan về em nó

Chứ em thì em vẫn thích xài cái Namecard truyền thống hơn. Mua em nó từ hồi vô tình ngồi cơ quan chả biết làm gì lướt lướt thấy cũng hay mà giá cũng rẻ rẻ nghĩ nghĩ thui mua chơi coi sao? Ai dè hàng về hú hồn thật. Mua mấy món nữa nên không cộng ship cứ tính chung nôm na với 100 ka có cái túi da be bé đựng card cũng dễ thương. Thi thoảng hết card nhét gói thuốc vô cũng vừa mà nó cũng hay đó cứ mỗi lần hút thuốc là mở ra hơi vất nên cứ lười lười hút. Điểm mạnh kakakaka.
DSCF5091.JPG
Thương hiệu Merju được dập chìm trên mảng da- cũng sắc sảo đó

Mà theo kinh nghiệm của mình làm giày thì cái túi này bằng da thiệt đó mọi người chứ không phải loại da PU hay simili đâu nhìn khá chắc chắn.

Quảng cáo


DSCF5094.JPG
Mình để gần hết 1 cái hộp card luôn.

Cái cảm giác khi móc túi ra chìa cái card ra thành đạt vãi luôn. Kiểu tiếp xúc và tương tác thật giữa người và người với nhau luôn mang cái gì đó rất ư thiện cảm và chân thành. Khi công nghệ 4.0 đã gần chuyển qua 5.0 thì việc tương tác giữa người và người càng hạn chế nên thấy cái này cũng hay ho phết.
Cũng sơn cũng đánh cạnh sắc sảo lắm nhe. Kiểu dáng khá Vintage đó. Với giá này mua được 1 cái bao da thì cũng không quá mắc hàng sản xuất công nghiệp mà vậy là quá ổn rồi như nếu mua hàng handmade thì chắc giá sẽ cao hơn vài lần chứ chả ít. Trước mình cũng mò may 1 cái mất mẹ 2 ngày mà chả ra được cái hình ngầu như thế nên thui mua luôn cho rồi.
DSCF5100.JPG
Chỉ may chưa đều lắm- điểm này tạm chấp nhận - chỉ thừa vẫn có nhé

Đời phàm không có gì hoàn mỹ cả: điểm trừ đầu tiên là đường chỉ không đều lắm vẫn có chỉ thừa mà thui tạm chấp nhận, đồ hiệu vẫn có lỗi nữa cơ mà nhưng với lỗi này giá đó thì chấp nhận được.
Phần nữa mà mình thấy chưa ưng bụng lắm là nó quá dày, cái hộc đựng gần hết cái hộp card làm mỏng 1 tý nữa dẹp 1 tẹo nữa thì cho vừa vào túi quần thì chắc đẹp hơn nhiều, from hơi dày. Nhưng không sao mục đích mình mua là vì đựng namecard mà cũng chấp nhận được bữa giờ coi mấy chỗ chỉ mỗi cái này ưng mắt nhất.

Tóm lại, nếu anh em thích kiểu tương tác chậm rãi truyền thống như mình thì nên mua. Chỗ mình mua trên Shopee có hơn 2 ly cà phê xíu. Anh em cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm tương tự trên Tiki.vn, Lazada.vn. Thích sàn nào tham khảo thêm sàn đó.
Bài viết này của em xin phép có chèn link tham khảo đến những sàn TMĐT có kinh doanh mặt hàng này. Anh chị có thể xem tham khảo thêm về thông tin sản phẩm và nếu quyết định mua từ link của mình sẽ được chút hoa hồng từ dịch vụ, giá cả và mọi chính sách liên quan đến sản phẩm đều không thay đổi. Cám ơn các anh chị đã xem bài.

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

8 bình luận
hinchu
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Rút được con cạc ra đã tụt hết cả hứng rồi
oldman20
TÍCH CỰC
4 tháng
@hinchu Đúng là hơi dày nhỉ
Cười ra nước mắt
@hinchu kakakaka hơi khó chút nhưng giá cả sinh viên chơi dị cũng điểm nhấn lắm bác ạ
@oldman20 chứ đồ handmade đâu có giá 100k bác ui, cu li giờ ngày cũng 2 xị ngta thợ may thì chắc xong cũng 200k 1 cái chứ chả ít
oldman20
TÍCH CỰC
4 tháng
@bao serbia Ý mình hộp hơi dày ấy, kể nó làm 2 bên thành bằng da mềm, đầy card thì căng, ít thì nhấn nó xẹp xuống thì ngon
@oldman20 Nó kiểu công nghiệp rồi bạn ơi nó rập khuôn khâu luôn á, mình cũng hơi k thích mà thấy giá mềm nên chấp nhận hihi
Bây giờ có rất nhiều đồ dùng được làm từ da bò thật, chẳng hạn như: Hộp đựng ống nhòm, hộp đựng di chúc bằng da thật..
@Úp Sọt Tre đó là mấy món Luxury r bro
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019