Doanh Nghiệp Cần Lưu Ý Gì Khi Lựa Chọn Tổ Chức Sự Kiện Trực Tuyến
Loanle995
1 nămBình luận: 0
Dưới đây là những điều doanh nghiệp cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện trực tuyến để có một chương trình thành công và ý nghĩa.

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện trực tuyến


Điều đầu tiên cần lưu ý đối với bất cứ sự kiện nào chính là lựa chọn địa điểm tổ chức. Đối với sự kiện trên môi trường online, khi sự kiện diễn ra trong không gian ảo thì quy mô và vị trí của địa điểm tổ chức không còn là ưu tiên hàng đầu nữa. Thay vào đó là yêu cầu về hạ tầng mạng cũng như hệ thống thiết bị hỗ trợ cho việc phát trực tiếp sự kiện.Trang thiết bị tổ chức sự kiện online


Đây là một yếu tố cực kì quan trọng khi lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện trực tuyến quyết định thành công của chương trình. Hệ thống thiết bị ghi âm, ghi hình, phát trực tuyến cần được đầu tư kỹ lưỡng để đảm bảo sự kiện diễn ra được liên tục và xuyên suốt. Bên cạnh đó, đường truyền internet cũng cần đáp ứng được nhu cầu cần thiết trong quá trình phát trực tiếp khi có cùng lúc nhiều người dùng truy cập cùng lúc.Ứng dụng tổ chức sự kiện trực tuyến


Hiện nay có rất nhiều ứng dụng tổ chức sự kiện trực tuyến được cung cấp miễn phí hoặc có trả phí tùy theo số lượng người tham dự cũng như chức năng sử dụng. Một số phần mềm nổi bật có thể kể đến như Google Meet, Skype, Zoom, … dành cho hội nghị, hội thảo online hoặc các nền tảng Youtube, Facebook, Instagram,… thích hợp để phát trực tiếp. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần hết sức lưu ý đến khả năng bảo mật của ứng dụng trước nguy cơ đánh cắp thông tin người dùng nhằm hạn chế những rủi ro có thể gặp phải.


Sáng tạo trong nội dung kịch bản sự kiện trực tuyến


Kịch bản cũng cần được lưu ý để có một sự kiện thành công và ấn tượng. Những kích bản sự kiện theo lối mòn sẽ dễ khiến những người tham dự cảm thấy nhàm chán và rời khỏi sự kiện. Chính vì vậy, nhà tổ chức nên linh hoạt và sáng tạo để tạo nên những điểm nhấn thú vị cho sự kiện, khiến người xem không ngừng phấn khích và không thể rời mắt khỏi màn hình.

Xem thêm: http://hoabinhevents.com/doanh-nghiep-can-luu-y-gi-khi-lua-chon-dich-vu-to-chuc-su-kien-truc-tuyen.html

Doanh nghiệp cần lưu ý gì khi lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện trực tuyến

http://hoabinhevents.com/fileupload/source/cam-nang/luu-y-to-chuc-sk-truc-tuyen-anh4.jpg
hoabinhevents.com


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019